Đại lý Bán máy photocopy tại Hà Nội 2021

BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI 2021

Việt Số Hoá là đơn vị phân phối, Bán máy photocopy tại Hà Nội Uy tín. Chúng tôi không chỉ bán máy photocopy dành cho cá nhân , các doanh nghiệp có nhu cầu mua máy photocopy mà chúng con còn phân phối cho các đại lý bán máy photocopy khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Việt Số Hoá bán mọi loại máy photocopy thương hiệu Ricoh,Konica, Xerox, Canon đi kèm với đó là những chính sách bảo hành, hậu mãi tận tình nhất. Bạn có thể xem qua chính sách của chúng tôi ở bên dưới.

Tổng Kho Máy photocopy Việt Số Hoá – Đơn vị bán máy photocopy nhập khẩu 1 tại Hà Nội

Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên không trong việc nhập máy photocopy Ricoh cho thị trường sỉ và lẻ trong nước. Tính riêng tại Hà Nội, Ricoh đáp ứng số lượng lớn đơn hàng bán và cho thuê máy photocopy trong khu vực, trở thành đơn vị cung cấp máy nhiều nhất tại đây và trong nhiều năm liền. Chất lượng máy của Ricoh luôn được đảm bảo, trong khi giá bán rất cạnh canh, chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng của mình.

Nói về chất lượng máy, những chiếc máy photocopy được cung cấp bởi chúng tôi có thể làm việc tiếp tục đến 5 – 7 năm. Do các thiết bị này được thường sử dụng trước đó trong thời gian rất ngắn, chỉ khoảng 1 đến 3 năm. Cá biệt hơn có nhiều máy phục vụ cho dự án – công trình chưa đến 12 tháng đã được thanh lý dưới dạng máy cũ. Sau thời gian kể trên, máy photocopy được thanh lý dù chất lượng còn rất tốt và có thể cho tuổi thọ sử dụng lâu.

Rất nhiều văn phòng, doanh nghiệp chọn dùng máy photocopy nhập khẩu. Bên cạnh đó, gần như tất cả các địa chỉ kinh doanh photocopy trong tp.Hải Phòng hiện nay đều sử dụng thiết bị nhập khẩu. Lý giải cho xu hướng này, chúng ta có thể nhanh chóng nhận ra máy photocopy có mức giá vừa phải, chất lượng tốt mà chi phí tiêu hao lại không hề cao như các dòng chính hãng.

Hình ảnh kho máy photocopy của chúng tôi với diện tích 800m2 :

bán máy photocopy tại Hà Nộ 172992631 1241303386309550 1930689892586702519 n RICOH 7 600x800 1 bán máy photocopy tại Hà Nội

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn theo yêu cầu khi bạn cần.

 Gọi 0981 669 996 cho chúng tôi bất cứ lúc nào

 Gửi Email: photocopyricohvn@gmail.com

 Nhắn tin trực tiếp cho tư vấn viên