Cung cấp văn phòng phẩm tại Hải Phòng giao hàng Siêu tốc

Việt Số Hóa là nhà cung cấp văn phòng phẩm tại Hải Phòng với đa dạng các sản phẩm văn phòng dành cho các đại lý, doanh nghiệp, công ty, cơ quan, Trường học, Giao hàng tận nơi với thời gian siêu tốc.

Sự phát triển nhanh chóng của internet, kinh tế, cạnh tranh của các nghành nghề càng tăng cao, Văn phòng phẩm cũng không nằm ngoài xu hướng này, Vì thế để luôn đảm bảo là công ty uy tín tại Hải Phòng chúng tôi luôn thay đổi để phục vụ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Giao văn phòng phẩm nhanh tại Hải Phòng
Giao văn phòng phẩm nhanh tại Hải Phòng

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp đôi khi cần sử dụng văn phòng phẩm gấp, cung cấp nhanh. Vấn đề này ngày càng trở thường xuyên hơn đối với các doanh nghiệp. Nhận thức được điều này công ty Việt Số Hóa chúng tôi cung cấp giải pháp giao văn phòng phẩm tận nơi siêu tốc tại Hải Phòng cho quý khách.

Khách hàng chỉ cần bấm số gọi chúng tôi, các mặt hàng sẽ được chuyển đến tận nơi, giao tận tay quý khách.

Với phương châm VĂN PHÒNG PHẨM GIAO TẬN NƠI TẠI HẢI PHÒNG. Việt Số Hóa đã cung cấp và làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Việt Số Hóa xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị cung cấp VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ GIAO TẬN NƠI nhanh nhất tại Hải Phòng

Hiện nay chúng tôi đang là đơn vị cung cấp Giấy in, giấy photocopy lớn nhất tại Hải Phòng bao gồm nhiều hãng giấy như : Double A, IK plus, Pagi, Paper One…. Dịch vụ mua bán cho thuê thiết bị văn phòng giá rẻ.

Quy trình xử lý đơn hàng:

Quy trình giao văn phòng phẩm
Quy trình giao văn phòng phẩm

 

Thời gian vận chuyển và giá trị đơn hàng được áp dụng cụ thể như sau:

  1. Quận Hải An, Lê Chân, Ngô Quyền: Thời gian giao Văn phòng phẩm là 30 phút (Đơn hàng > 1 triệu đ)
  • Tổng thời gian quý khách nhận được Văn phòng phẩm là 60 phút
  1. Quận Hồng Bàng, Huyện An Dương, Quận Dương Kinh: Thời gian giao Văn phòng phẩm là 50 phút (Đơn hàng > 2 triệu đ)
  • Tổng thời gian quý khách nhận được Văn phòng phẩm là 1h20 phút
  1. Các quận, huyện còn lại của Hải Phòng Thời gian giao Văn phòng phẩm là 60 phút (Đơn hàng > 4 triệu đồng)
  • Tổng thời gian quý khách nhận được Văn phòng phẩm là 1h40 phút

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0903.276.602 để được giao hành nhanh chóng nhất.

Lưu ý: Với các đơn hàng không đủ điều kiện giao hàng nhanh chúng tôi vẫn sẽ cố gắng sắp xếp và giao nhanh nhất có thể, cam kết giao hàng trong ngày và không thu thêm bất kỳ khỏa phí giao hàng nhanh nào của quý khách!