Cung cấp Máy photocopy nhập khẩu nguyên chiếc mới 95%

Máy photocopy nhập khẩu đặc biệt dòng A3 chính hãng đa chức năng có giá bán khá cao. Do đó, để tiếp cận và sử dụng máy tốt, giá rẻ, nhiều văn phòng và cửa hàng dịch vụ lựa chọn hình thức mua máy photocopy nhập khẩu (máy photocopy kho). Cho mức giá rẻ hơn nhiều và chất lượng sử dụng không thua kém.

Trong phân khúc máy photocopy kho qua sử dụng, một số dòng máy được nhập về và bán chạy nhất có thể kể đến là Ricoh MP 4002/5002, Ricoh MP 4001/5001, Ricoh MP 6000/7000/8000., Ricoh MP 5054, MP 5055. MP 6055

Độ bền của máy photocopy Ricoh luôn chiếm được nhiều tình cảm từ người dùng Việt Nam.

Máy Văn Phòng Việt Số Hoá là đơn vị kinh doanh uy tín trong ngành, chuyên bán máy photocopy bãi nhập khẩu, được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ và các nước EU. Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng thiết bị chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.

may photocopy tan trang canon

Chúng tôi cam kết:

  • 100% máy bán ra là máy hàng bãi được thanh lý từ các dự án của nước ngoài.
  • Tất cả các máy còn mới trên 90%
  • Tất cả các máy bán ra đều chưa qua sửa chữa thay thế linh kiện.
  • Chính sách bảo hành siêu tốc
  • Giao hàng miễn phí và nhanh chóng trong nội thành Hải Phòng- Hà Nội- Hải Dương…

Để nhận biết máy photocopy hàng bãi nhập khẩu và máy cũ đã qua sửa chữa.Có một vật dụng được xem là rất cần thiết, thậm chí không thể thiếu được với nhiều doanh nghiệp. Các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, đặc biệt là các văn phòng, đó chính là máy photocopy. Việc sở hữu một chiếc máy photocopy với các doanh nghiệp lớn có vẻ không khó khăn gì. Nhưng với những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thì việc mua mới sản phẩm này không đơn giản. Chính vì thế các máy photocopy đã qua sử dụng hay các dịch vụ cho thuê máy photocopy được nhiều người ưu tiên lựa chọn.
Thế nhưng ngoài ưu điểm giá thành rẻ và tiện lợi thì có không ít đơn vị lo lắng không biết máy photocopy nào là hàng bãi và sản phẩm nào là hàng cũ đã qua sữa chữa. Bởi vậy để an tâm hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu cách nhận biết hai dòng sản phẩm này.

Thế nào là máy photocopy bãi?

Đây là một dạng máy photocopy cũ nhập khẩu về, thường là từ các nước đang phát triển ở châu Mỹ, châu Âu hoặc Nhật Bản. Dòng máy này thường được sử dụng cho các dự án và được thanh lý sau khi dự án kết thúc độ mới thường là từ 90 cho đến 95%. Bởi vậy chất lượng của máy photocopy này thường được đảm bảo và còn rất tốt.
Để kiểm tra các sản phẩm máy photocopy này bạn có thể xem các đặc điểm bên ngoài của sản phẩm như máy có trầy xước nhiều không? Bàn phím có mờ nhiều không, hoặc kiểm tra bản chụp xem có bị mờ không. Lúc bạn thực hiện photocopy có thấy giấy bị dính hay không để biết được độ sử dụng của máy

Thế nào là máy photocopy cũ đã qua sửa chữa?

Không giống như máy photocopy bãi, máy photocopy cũ đã qua sửa chữa chỉ có độ mới khoảng từ 30%. Các sản phẩm này hầu như đều đã được các doanh nghiệp trong nước sử dụng trước đó. Cũng có trường hợp các cửa hàng photocopy mua những chiếc máy cũ hay máy mới để sử dụng nhưng sau đó khi họ thanh lí lại thì chỉ còn khoảng 10% là mới.
Cả hai trường hợp mà chúng tôi vừa nhắc đến đều là các sản phẩm đã được dùng trong thời gian dài. Và chúng thường chỉ được thanh lí đi khi gặp những sự cố về kỹ thuật. Bàn phím đã mờ, trầy xước nhiều, vỏ không mới và nếu như bạn test máy sẽ thấy in bị lỗi.

Do lợi nhuận thu được làm mờ mắt nên không ít đơn vị đã phù phép để biến các máy photocopy cũ đã qua sửa chữa trở thành hàng bãi và thu lợi nhuận cao. Chính vì vậy muốn mua một chiếc máy photocopy bạn cần phải cảnh giác và kiểm tra kỹ lưỡng. Hơn nữa nên nhờ những người có kinh nghiệm đi cùng để chọn được các sản phẩm ưng ý, chất lượng.

Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hóa

194 Trung Hành- Đằng Lâm- Hải An- Hải Phòng

Điện thoại: 0981669996
Email: tongkhomayphotocopy@gmail.com