Cung cấp máy photocopy bãi nhập khẩu 2021

Máy photocopy cũ nhập khẩu được công ty Việt Số Hoá nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có độ mới từ 90% trở lên. Máy photocopy cũ nhưng vẻ ngoài rất đẹp và còn mới. Những tính năng, chất lượng tương đồng với máy photocopy mới. Đặc biệt là giá bán máy photocopy cũ rất rẻ.

Cung cấp máy photocopy bãi nhập khẩu 2021
Cung cấp máy photocopy bãi nhập khẩu 2021

Những lợi ích khi mua máy photocopy cũ nhập khẩu

Máy photocopy cũ nhập khẩu là giải pháp đầu tư không thể tốt hơn khi bạn muốn mua máy photocopy:

  • Mức giá rẻ so với máy photocopy chính hãng mới nguyên kiện
  • Gía chỉ từ 15-30 triệu cho máy photocopy A3 đa chức năng (photo – in- scan- fax), trong khi máy photocopy chính hãng từ 100 triệu trở lên.
  • Không cần mua thêm phụ kiện (các khay giấy, nấp máy photocopy…) vì máy photocopy cũ được nhập về đã có đầy đủ các chi tiết.
  • Máy photocopy Ricoh cũ có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Châu Âu… không nhập máy từ các nước đang phát triển hay máy photocopy thanh lý tại Việt Nam. Bởi các nước phát triển có vòng đời đổi sản phẩm rất ngắn (từ 1-3 năm), còn các nước đang phát triển dùng máy photocopy rất lâu rồi mới thanh lý (ít nhất là 5,6 năm)
  • Máy photocopy cũ được văn phòng nước ngoài sử dụng trong điều kiện rất tốt nên hầu như còn rất mới. Máy thường được bảo trì định kỳ nên chất lượng đảm bảo.

Phân biệt máy photocopy cũ nhập khẩu hàng bãi và hàng dựng

Đây là một dạng máy photocopy cũ nhập khẩu về, thường là từ các nước đang phát triển ở châu Mỹ hoặc châu Âu. Dòng máy này thường được sử dụng khoảng thời gian ngắn từ hai đến ba năm và độ mới thường là từ 90 cho đến 95%. Bởi vậy chất lượng của máy photocopy này thường được đảm bảo và còn rất tốt.

Một số cách kiểm tra:

Để kiểm tra các sản phẩm máy photocopy này bạn có thể xem các đặc điểm bên ngoài của sản phẩm như máy có trầy xước nhiều không ?. Bàn phím có mờ nhiều không, hoặc kiểm tra bản chụp xem có bị mờ không. Lúc bạn thực hiện photo có thấy giấy bị dính hay không để đoán chừng được độ mới của máy đó.

Sự cam kết của những doanh nghiệp bán máy photocopy cũ nhập khẩu

Nhưng bạn yên tâm hơn khi mua máy photo cũ tại Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hoá tất cả máy photocopy của chúng tôi đều được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm xử lý sự cố trên nhiều dòng máy đã bảo trì toàn bộ máy photocopy theo tiêu chuẩn như chính hãng nhằm hạn chế tối đa máy photocopy của bạn gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

Tìm đại lý bán máy photocopy nhập khẩu toàn quốc

Làm đại lý phân phối của Việt Số Hoá, bạn được gì?
Chính sách chiết khấu, hoa hồng cao.
Hỗ trợ nhân viên kinh doanh phát triển thị trường cùng với hệ thống.
Hỗ trợ các tài liệu, cataloge, poster và bảng biển, bảng quảng cáo.
Tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội nghị khách hàng tại khu vực.
Huấn luyện bán hàng & Hỗ trợ kỹ thuật bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.
Quyền phân phối độc quyền tại khu vực.

Thông tin chi tiết làm đại lý vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa

Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Văn phòng: 252 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0981.669.996– 0988 872 245 – 052 210 9999

Email: Vietsohoa@gmail.com