Máy quét mã vạch Omni Sangchen SC 9180

Liên hệ

  • Tốc độ quét: 2400 lần quét / giây ± 5%
  • Độ sâu của trường: lên tới 250mm (@ 13 triệu / 0,33mm, PCS 90%)
  • Giao diện: USB (HID hoặc V-COM)
  • Khả năng giải mã: Tất cả các mã 1D của stansard, bao gồm cả GS1 Databar
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • 0981.669.996
  • 0961.669.996
  • vietsohoa@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Máy quét mã vạch Omni Sangchen SC 9180

Máy quét mã vạch là thiết bị hữu dụng, phục vụ đắc lực cho công việc bán hàng. Máy quét mã vạch giúp người dùng kiểm kê đúng số tiền khách hàng phải thanh toán một cách nhanh chóng, nâng cao chất lượng bán hàng. Máy quét mã vạch Omni Sangchen SC 9180 là lựa chọn lý tưởng cho các siêu thị, hiệu thuốc, trạm xăng và các cửa hàng bán lẻ.

Máy quét mã vạch trình bày Omni Sangchen SC 9180
Máy quét mã vạch trình bày Omni Sangchen SC 9180

Tại sao máy lại có mức giá cao như vậy. Trước tiên đó là do máy sử dụng công nghệ Omnidirectional Laser, đây là công nghệ sử dụng các đường quét thẳng hoặc cong có các hướng khác nhau dưới dạng sao chổi. Không giống như các máy quét laser đơn dòng đơn giản khác, chúng tạo ra một mẫu theo các hướng khác nhau cho phép đọc mã vạch ở các góc độ khác nhau. Đây là một giải pháp thích hợp để đọc các mẫu mã vạch bị nhăn hoặc thậm chí rách nát. Bên cạnh đó tốc độ quét cũng là một phần tạo nên chất lượng máy, với những mẫu máy giá rẻ tốc độ chỉ khoảng 200 lần quét/ giây thì SC 9180 được cải tiến với tốc độ rất nhanh 2400 lần quét/giây. Cuối cùng là khả năng hỗ trợ ngôn ngữ với 23 ngôn ngữ khác nhau thuận lợi trong quá trình sử dụng

Với máy đọc mã vạch SC 9180 bạn không cần phải thực hiện thao tác nhiều, chỉ cần đưa mã vạch vào đúng vị trí tia laser giúp giảm bớt thao tác, tiết kiệm thời gian. Máy có khả năng quét được mã 1D của stansard, bao gồm cả GS1 Databar và đọc tốt màu xanh lá cây, đứng màu đỏ. Được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp nên có khả năng chịu lực rơi ở độ cao 1,2m, tuy nhiên để bảo đảm tuổi thọ của máy nên tránh tình trạng rơi vỡ. Máy có hai chế độ quét tự động và quét cố định giúp người sử dụng linh hoạt hơn.

Xem thêm: Máy quét mã vạch Omni Sangchen SC 7150

image_print

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Bình luận trên Facebook

Đặt mua Máy quét mã vạch Omni Sangchen SC 9180
Máy quét mã vạch Omni Sangchen SC 9180 Liên hệ
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!