1

Máy Chiếu Epson EB 2247U

Đánh giá sản phẩm Máy Chiếu Epson EB 2247U

Nhu cầu sử dụng máy chiếu hiện nay trên thị trường đang không ngừng tăng cao. Có cung ắt có cầu, thị trường hiện nay cũng tràn ngập các loại máy chiếu với rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Nhưng đứng trước vô vàn sự lựa chọn đó người tiêu dùng trở nên hoang mang không biết nên chọn loại máy chiếu nào tốt cho văn phòng, cho lớp học hay hộ kinh doanh của mình. Nếu đã từng tìm hiểu về các dòng máy chiếu, hẳn bạn sẽ từng nghe tới cái tên Epson, một thương hiệu được khá nhiều người lựa chọn. Và máy chiếu Epson EB 2247U là cái tên ngày hôm nay – dòng máy chiếu phù hợp cho kinh doanh và giáo dục với mức giá hợp lý nhất.

Epson EB 2247U có gì đặc biệt ?

Máy Chiếu Epson EB 2247U sử dụng công nghệ 3LCD của Epson, kết hợp giữa ba màu sắc chính là lục, lam và đỏ tạo ra hình ảnh chân thực, sắc nét với màu sắc sống động nhất có thể. Công nghệ hình ảnh này của EB-2247U giúp nó có khả năng hiển thị hình ảnh tốt nhất kể cả trong những không gian thiếu sáng. Độ sáng của máy có chỉ số 4200 lumens mạnh mẽ, giúp bạn trình chiếu hình ảnh ngay cả khi không cần tắt đèn khi thuyết trình qua EB 2247U. Thậm chí ngay cả khi bạn có đẩy xa máy chiếu ra cho hình ảnh to hơn hình ảnh của Epson EB 2247U vẫn hiển thị vô cùng sắc nét trên màn chiếu.

Ống kính của Máy Chiếu Epson EB 2247U cho góc chiếu khá rộng, bạn có thể điều chỉnh kích thước của hình ảnh mà không cần phải di chuyển máy chiếu. Sau khi cài đặt được chế độ chiếu phù hợp nhất máy sẽ tự lưu lại cấu hình để bạn có thể sử dụng trong những lần tiếp theo mà không cần phải mất thời gian điều chỉnh lại.

 

EB-2247U cũng có nút hiệu chỉnh keystone theo chiều dọc và ngang. Điều này có nghĩa là nếu máy chiếu của bạn bị tắt thì hình ảnh của bạn sẽ có thể chiếu ở giữa màn hình.

Máy Chiếu Epson EB 2247U được trang bị hai cổng HDMI để bạn có thể kết nối với hai nguồn HD cùng một lúc mà không cần tráo đổi dây cáp xung quanh.

 

Nhìn chung, đây là một máy chiếu tròn hoàn hảo với độ sáng tuyệt vời và độ phân giải tuyệt vời.