Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113

7.190.000 VNĐ

  • Chấm công bằng khuôn mặt – và vân tay
  • Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ
  • Dung lượng nhớ 100.000 IN/OUT(khi không kết nối máy tính)
  • Kết nối với máy tính  qua cổng RS – 232/485, TCP/IP, USB
Hướng dẫn mua hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • 0981.669.996
  • 0961.669.996
  • vietsohoa@gmail.com

Mô tả sản phẩm

     Một số tính năng của máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113

       Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-13 là sự kết hợp hoàn hảo giữa chấm công vân tay và khuôn mặt và có thể quản lý đến 2.000 dấu vân tay và 1.200 khuôn mặt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công ty có nhiều nhân viên kiểm soát ra vào kết hợp với nhận diện khuôn mặt với công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Với thao tác đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào máy là đã chấm công hoặc kiểm soát ra vào một cách an toàn. Với giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt, bạn sẽ không phải lo rắc rối như đối với những máy chấm công vân tay: không nhận dạng được vân tay, hoặc tình trạng nhân viên của bạn chấm công cho nhau.

Thiết bị tay sử dụng chip Intel của Mỹ, tốc độ xử lý nhanh chưa tới 1 giây/ lần chấm công. Mắt đọc sử dụng công nghệ cảm biến Sensor thế hệ mới chống trầy xước, siêu nhạy. Dung lượng bộ nhớ lên tới 100.000 IN/OUT (khi không kết nối máy tính). Ngoài ra máy  còn tích hợp âm thanh nhạc chuông phong phú, chuông báo giờ vào, ra, tăng ca… Tự động tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính và còn có thể sử dụng font unicode, dễ dàng tích hợp với các hệ điều hành windows.

Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113
Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113

Khi chấm công trên màn hình sẽ hiển thị tên người sử dụng trang bị nhiều cổng kết nối với máy tính qua cổng RS-232/485, TCP/IP, USB do đó chấm công bằng khuôn mặt và vân tay nên có tính bảo mật cao. Ngôn ngữ hiển thị bằng tiếng Anh và tiếng Việt dễ sử dụng. Dữ liệu trong bộ nhớ của máy không bị mất khi xảy ra cúp điện giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Khi bạn muốn tính lương, xuất báo cáo người dùng có thể xuất ra file Excel vào máy tính một cách dễ dàng và tích hợp tính năng tải dữ liệu chấm công từ xa qua mạng internet.

Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113
Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113

Những lợi ích của chiếc máy chấm công khi doanh nghiệp sử dụng là rất hiệu quả và nâng cao ý thức của các thành viên và một phần nào đó tạo nên tính chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp của bạn. Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt GIGATA FA-113 chính hãng quả thật là một thiết bị không thể thiếu trong các thiết bị máy văn phòng của mỗi công ty, doanh nghiệp, nó thực sự làm thay đổi và đem đến sự thuận tiện và nhanh chóng. Không còn phải đếm công hay tính toán ghi chép ra sổ sách như trước đây nữa, hay những lần nghỉ phép, nghỉ ốm của nhân viên không cần phải làm đơn xin phép hoặc theo dõi và ghi sổ nữa. Tất cả đều được chiếc máy quản lý và lưu trữ chỉ cần một thao tác đơn giản trên máy tính là có thể tổng hợp được các báo cáo phù hợp với nhu cầu quản lý của nhiều doanh nghiệp, công ty.

Xem thêm: Máy chấm công thẻ cảm ứng MITA 9000

image_print

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Bình luận trên Facebook

Đặt mua Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113
Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113 7.190.000 VNĐ
Hướng dẫn mua hàng
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!