Máy chấm công thẻ giấy SEIKO Z120

4.300.000 

  • Máy In kim, đầu in Nhật rất bền
  • In 1 màu & dùng thẻ 1 mặt
  • Pin bộ nhớ lưu trữ dữ liệu 5 năm
  • In được 6 cột (3 ca làm việc)
  • Kích thước:175 x 244 x 132 .Nặng1.6 kg
Hướng dẫn mua hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • 0981.669.996
  • 0961.669.996
  • vietsohoa@gmail.com

Mô tả sản phẩm

   Đánh giá sản phẩm

      Máy chấm công thẻ giấy SEIKO Z120 có cấu tạo khá đơn giản, giá rẻ, thực hiện cài đặt và sử dụng dễ dàng… nên được rất nhiều các xí nghiệp, phân xưởng nhà máy có quy mô rộng đưa vào sử dụng. Thiết bị là một trong những sản phẩm mới của hãng SEIKO có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với màn hình LCD hiển thị giờ rõ nét, độ chính xác cao +/-15s trên 1 tháng cùng với pin bộ nhớ lưu dữ liệu 3 năm giúp người dùng yên tâm khi sử dụng, hệ thống dạng dịch chuyển và điều chỉnh bằng tay tạo nên một chiếc máy chấm công hoàn hảo về thiết kế và thông minh về chức năng và hiệu năng sử dụng tốt nhất hiện nay.

Máy chấm công thẻ giấy SEIKO Z120
Máy chấm công thẻ giấy SEIKO Z120

Khi sử dụng máy chấm công Seiko Z120 thì không cần xem giờ chấm công trên hai mặt (mặt trước và mặt sau) của thẻ chấm công hàng tháng mà chỉ xem trên một mặt chấm công cho giờ chấm công toàn tháng, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ sử dụng.  bảo mật cài đặt bằng khóa nắp máy và mật mã cài đặt và pin lưu trữ giờ chương trình cài đặt. Do đó, luôn giữ an toàn và đúng chương trình cài đặt giờ cho máy chấm công.

       SEIKO Z120 là sản phẩm mới nhất của hãng SEIKO, được thiết kế sang trọng và mạnh mẽ bởi hãng đồng hồ danh tiếng Nhật Bản, thích hợp văn phòng cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn từ 50 đến 300 nhân viên. Máy chấm công thẻ giấy SEIKO Z120 phục vụ nhu cầu ghi nhận thời gian ra vào của nhân viên để hỗ trợ các doanh nghiệp kiểm soát công và lương cho nhân viên mạnh mẽ và chính xác tuyệt đối nhằm giảm chi phí đầu từ và tiết kiệm thất thoát giờ công lao động.

Xem thêm: Máy chấm công thẻ giấy SEIKO QR-395

image_pdf

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Bình luận trên Facebook

Đặt mua Máy chấm công thẻ giấy SEIKO Z120
SEIKO Z120
Máy chấm công thẻ giấy SEIKO Z120 4.300.000 
Hướng dẫn mua hàng
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!