1

Mouse Gaming E-Dra EM602 USB

Thiết kế cá tính

Chuột Gaming E-Dra EM602 được thiết kế đối xứng khá hiện đại, có hiệu năng nổi bật như những chiếc chuột gaming cao cấp. Bề mặt của chuột làm từ chất liệu nhựa nhám chống nước được trang bị logo E-Dra giúp tạo điểm nhấn dành cho chuột.

Mouse Gaming E-Dra EM602 USB
Mouse Gaming E-Dra EM602 USB

Độ chính xác cao

Chuột Gaming E-Dra EM602 được trang bị độ phân giải lên tới 1200 DPI giúp bạn có thể di chuyển chuột một cách chính xác và mượt mà hơn. Tương thích hệ điều hành: Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP / win 7, giao diện với USB 2.0

Đèn LED đẹp mắt

Chuột Gaming E-Dra EM602 sở hữu đèn LED đơn giúp chuột có thể nổi bật khi sử dụng khi điều kiện ánh sáng thấp. Đèn LED cho ra màu sáng và đẹp, nó không quá chói làm mắt bạn khó chịu. Với những đường LED phát quang trong bóng tối được đi trên thân chuột làm cho bạn sẽ luôn có cảm hứng khi sử dụng chuột. Ngoài ra chuột còn được thiết kế dành cho cả người thuận tay trái và phải.

Dây cáp chắc chắn

Độ dài của dây là 160cm ây cáp của chuột khá dài giúp bạn có thể di chuyển thoải mái, ngoài ra dây còn được bọc bằng cao su giúp tăng độ bền.

Mouse Gaming E-Dra EM602 USB
Mouse Gaming E-Dra EM602 USB

Qua một số thông tin trên về chuột Gaming E-Dra EM602 USB sẽ rất thích hợp cho game thủ với mức giá phải chăng mà chất lượng.

Xem thêm: Mouse Acer Predator Cestus 310 Gaming