Cửa hàng bán nhân sâm tại Hải Phòng Uy tín chất lượng 2022

1. Nhân Sâm Hàn Quốc tại Hải Phòng Gia Yến 226 Tô Hiệu

Nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng là “thần dược” đã được y học hiện đại chứng minh mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cũng như những lợi ích cho sức khỏe của con người.

Nhân sâm Hải Phòng
Nhân sâm Hải Phòng

Nhân sâm tươi Hàn Quốc là dược liệu quý được sếp hàng đầu trong danh sách các món bát trân: “ Sâm – nhung – quế – phụng….”. Từ thời xa xưa, nhân sâm đã là vị thuốc bổ dành riêng cho nhà vua và dòng dõi hoàng tộc, giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe hiệu quả. Tác dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc với người dùng rất lớn và hiệu quả. Nếu ngày xưa loại dược liệu quý này chỉ được dùng cho vua chúa với giá trị vô cùng to lớn thì ngày nay, mọi người khá giả về kinh tế cũng đã có thể mua dùng.

Những lưu ý khi mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hải Phòng bạn cần biết

Nhân sâm Hàn Quốc vốn được xem là thảo dược quý, mang nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, số lượng người dùng tìm kiếm sản phẩm này vô cùng lớn, đặc biệt là nhu cầu mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hải Phòng. Tuy nhiên, để mua được nhân sâm chất lượng, người dùng cần cân nhắc một số vấn đề sau đây.

Tìm hiểu kỹ nơi bán nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Nhân sâm vốn là một thảo dược quý nghìn năm về sức khỏe khá nổi tiếng, trong Đông Y chúng được xếp vào hàng dược liệu quý hiếm đầu tiên. Vốn được coi là thượng phẩm không gây độc hại, nhân sâm Hàn Quốc rất tốt cho sức khỏe. Không những thế, sản phẩm này còn được các nhà khoa học đánh giá là một trong những hoạt chất giúp ích cho cả người bình thường lẫn người bệnh.

Thế nhưng, một thực trạng đáng được lưu tâm là nhân sâm Hàn Quốc kém chất lượng được bày bán nhiều trên thị trường. Người dùng vì ham rẻ mà mua về gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Để tránh “tiền mất tật mang”, người tiêu dùng nên tìm hiểu các địa chỉ bán nhân sâm Hàn Quốc tại Hải Phòng nói riêng, cả nước nói chung để mua được hàng chính hãng chất lượng. Cách tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ của chính mình là bạn hãy tìm đến các địa chỉ uy tín trên thị trường để mua sâm.

Cẩn thận tình trạng làm giả nơi sản xuất cũng như nguồn gốc của sâm

Hình thức làm giả nhân sâm ngày càng tinh vi hơn khi họ tìm các loại sâm có hình dáng trông như nhân sâm Hàn Quốc rồi gắn mác là sản phẩm chính hãng. Cần lưu ý đến các cách sau để có thể nhận biết được nhân sâm giả:

– Ngửi: Đa phần thì nhân sâm Hàn Quốc thật sẽ rất thơm, có mùi ngọt.
– Nhận dạng qua hình dáng của sâm: củ sâm chính hãng thường phần đầu của chúng sẽ to và tròn. Còn các loại sâm giả đầu sẽ nhọn, nhỏ và dài.
– Màu sắc: nhân sâm Hàn Quốc thật có màu vàng rất đẹp. Trong khi đó các sản phẩm làm giả thường màu sắc rất nhạt và có màu trắng như củ cải.

Đề phòng chiêu trò làm giả tuổi sâm

Nhân sâm Hàn Quốc đạt 6 năm tuổi là tốt nhất, giai đoạn này chúng sẽ có được lượng dưỡng chất hoàn hảo hơn bao giờ hết. Các loại sâm tầm 3 – 4 năm tuổi vẫn có thể làm giả được. Để có thể nhận biết được hàng thật hay giả bạn phải quan sát thật kỹ đến các lưu ý sau:

– Phần rễ của sâm: Thường thì hàng năm nhân sâm sẽ mọc lên thêm một nhánh ở rễ. Cho nên, để biết được độ tuổi của sâm bạn chỉ cần đếm nhánh của chúng.
– Đầu củ sâm: Với những củ sâm bị mất nhánh thì bạn có thể nhận biết độ tuổi qua đầu. Kinh nghiệm của người trồng sâm cho biết bạn chỉ cần đếm số lõi trên đầu sâm sau đó cộng thêm 2 là số tuổi chính xác của loại sâm bạn đang dùng.

Nhân Sâm hàn quốc Hải Phòng

Nên mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu giá rẻ, chất lương, uy tín ?   

Cho đến hiện nay, nhân sâm Hàn Quốc vẫn được coi là một thảo dược quý được nhiều người lựa chọn nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán các loại nhân sâm Hàn Quốc giả hay kém chất lượng. Nên khi lựa chọn nhân sâm Hàn Quốc, để chăm sóc sức khỏe bản thân hay những người thân trong gia đình, bạn nên lựa chọn những chỗ uy tín cũng như chất lượng.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Gia Yến – 226 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
Gia Yến – 25 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng
Hotline: 0981.881.118