Tải CorelDraw 2020 Portable nhanh miễn phí

Chào các bạn! CorelDRAW Graphics Suite là một trình chỉnh sửa đồ họa được cải tiến hoàn toàn mà bạn có thể sử dụng để thiết kế và tạo các biểu trưng, ​​quảng cáo và trang web hấp dẫn. Nó hướng đến các nhà thiết kế và nghệ sĩ chuyên nghiệp và là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và đồ họa vector được đánh giá cao nhất.

 

TẢI CORELDRAW 2020 PORTABLE NHANH MIỄN PHÍ

 

GIỚI THIỆU

CorelDraw 2020 Portable được gọi là CDR, là một phần mềm vẽ vector chuyên nghiệp. Phần mềm này là một công cụ sản xuất đồ họa vector được phát hành bởi công ty Corel của Canada. Các công cụ thiết yếu mới hoàn hảo, chức năng thiết kế đồ họa mạnh mẽ và giao diện xuất hiện mới cung cấp cho các nhà thiết kế một không gian sáng tạo rộng hơn

Với năng suất vượt trội với các tính năng mới quan trọng của chương trình thiết kế đồ họa đa năng này có tên CorelDRAW Graphics Suite 2020. Hỗ trợ PDF / X-4 tiêu chuẩn công nghiệp và trải nghiệm điều hướng nội dung nâng cao giúp bạn tối ưu hóa quy trình làm việc. Hơn nữa, với CorelDRAW.app mới, bạn có thể truy cập công việc của mình mọi lúc mọi nơi. Tạo hình minh họa gốc, dấu hiệu và logo để in và web.

 1. Toàn diện

  Tận hưởng các ứng dụng chuyên nghiệp để sản xuất bất kỳ dự án thiết kế hoặc ảnh nào.

 2. Sáng tạo

  Khám phá các công cụ đa năng, trực quan để thể hiện phong cách độc đáo của bạn và gây ấn tượng với khán giả.

 3. Có năng suất

  Dựa vào khả năng tương thích định dạng tệp hàng đầu trong ngành và xử lý nhanh hơn để làm cho các tác vụ quy trình công việc phức tạp hiệu quả hơn.

 4. Sáng tạo

  Luôn cập nhật công nghệ thiết kế tiên tiến và làm phong phú thêm hành trình sáng tạo của bạn bằng các công cụ hiện đại.

 5. Thân thiện với người dùng

  Tận hưởng trải nghiệm thiết kế liền mạch với giao diện được thiết kế riêng và khả năng tùy biến chưa từng có.

Mở một hộp công cụ mở rộng gồm các ứng dụng đa năng

Dù đam mê sáng tạo, tài năng hay sở thích của bạn là gì, CorelDRAW Graphics Suite cung cấp một bộ sưu tập các ứng dụng mạnh mẽ bổ sung để đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế và làm hài lòng khán giả của bạn.

Bắt đầu nhanh chóng

Cho dù bạn là người dùng lần đầu hay một nhà thiết kế có kinh nghiệm, CorelDRAW Graphics Suite giúp bạn dễ dàng bắt đầu hành trình sáng tạo của mình. Tận hưởng quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột để tìm hiểu linh hoạt trong sản phẩm, nội dung thiết kế, trình cắm và hơn thế nữa. Làm việc hiệu quả ngay lập tức với không gian làm việc phù hợp với nhu cầu quy trình làm việc của bạn và hưởng lợi từ nội dung chất lượng cao.

Thiết kế hiệu quả

Khám phá tiềm năng sáng tạo của bạn với các công cụ đa năng, có năng lực cao để thể hiện phong cách độc đáo và làm hài lòng khán giả của bạn. Trong phiên bản này, chúng tôi đã đáp lại những người dùng CorelDRAW đam mê của mình bằng các tính năng ấn tượng, sáng tạo, bao gồm chế độ vẽ Đối xứng mới, công cụ Block Shadow, phối cảnh bitmap và xuất bản lên WordPress. Làm việc hiệu quả hơn với quá trình xử lý nhanh hơn, các phím tắt có thể tùy chỉnh và căn chỉnh và căn chỉnh tự động mới.

Đầu ra dễ dàng

Cung cấp đầu ra chất lượng chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng lâu dài trên mọi phương tiện. Từ các biểu trưng và biển hiệu đặc biệt, đến các tài liệu tiếp thị nổi bật, đồ họa web và mạng xã hội, bảng quảng cáo, v.v., CorelDRAW Graphics Suite có mọi thứ bạn cần để thành công. Với khả năng tương thích định dạng tệp hàng đầu trong ngành và các công cụ quản lý màu tiên tiến, bạn sẽ có được sự linh hoạt và độ chính xác màu cần thiết cho tất cả các loại dự án.

CẤU HÌNH YÊU CẦU CORELDRAW 2020 PORTABLE

 • Windows 10, 8.1 hoặc Windows 7, trong 32 bit hoặc 64 bit
 • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64.
 • RAM 2 GB.
 • Dung lượng ổ cứng 2 GB.
 • Màn hình FHD hoặc QHD sẽ cho đồ họa thật nhất
 • Khung mạng MS 4.6

DOWNLOAD LINK FSHARE SIÊU NHANH VÀ FREE

Bạn tải bản CorelDraw 2020 Portable mới nhất tại đây :

 

image_pdfimage_print

Bình luận trên Facebook