Cho thuê máy Photocopy tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Nam từ Liêm là quận thuộc nội thành Hà Nội, được thành lập từ năm 2013 theo quyết định của thủ tướng chính phủ.Quận có diện tích 32,17 km², dân số năm 2020 là 269.076 người, mật độ dân số đạt 8.364 người/km².Có thể thấy nhu cầu sử dụng máy photocopy ở đây khá nhiều so với những khu vực khác của Hà Nội, Để đáp ứng nhu cầu đó. Công ty Việt Số Hoá là đơn vị đang cung cấp cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Nam Từ Liêm Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Cho thuê máy photocopy quận Nam Từ Liêm

Cho thuê máy photocopy có nghĩa là gì?

Cho thuê máy photocopy là một cách linh hoạt để nhanh chóng có được một chiếc máy phù hợp để thực hiện tất cả các nhu cầu quản lý tài liệu của bạn, trả một khoản phí cho việc sử dụng của bạn, thay vì mua máy bên ngoài.  

Thuê hoặc thuê máy photocopy là một lựa chọn khác để mua máy. Đối với bất kỳ thứ gì bạn thuê, bạn thường sẽ có nó trong một khoảng thời gian ngắn, sử dụng cho các nhu cầu cụ thể của bạn, trước khi trả lại. Thuê máy in hoặc máy photocopy cũng hoạt động theo cách tương tự. 

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc máy đầy đủ màu sắc hay một chiếc máy đen trắng đơn giản, chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị phù hợp với yêu cầu của bạn. Tất cả các nhu cầu in ấn của bạn đều được đáp ứng khi chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ in ấn và quản lý tài liệu của bạn. Cùng với việc tư vấn và cung cấp, chúng tôi cũng sẽ lắp đặt và đào tạo nhân viên của bạn về các thiết bị được cho là phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Nam Từ Liêm và khắp các khu vực lân cận.

Hãy thuê một máy photocopy tại quận Nam Từ Liêm ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí ngay lập tức, tăng hiệu quả và giúp bạn kiểm soát lại chi phí in ấn và tài liệu của mình.

Với ưu đãi “trả tiền khi in” bao gồm dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể thuê máy photocopy máy sao chép mới nhất và có cái nhìn rõ ràng về chi phí cho lợi nhuận của bạn – cho dù bạn yêu cầu một máy photocopy hay toàn bộ đội máy. Tăng lợi nhuận và tối đa hóa lợi nhuận của bạn – hãy liên hệ ngay hôm nay!

Mặc dù máy photocopy hiện đã trở nên phổ biến trong các văn phòng và cơ sở trên khắp thế giới, chúng liên quan đến một khoản chi phí đáng kể mà không phải lúc nào cũng có thể chi trả được cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau đó, những người này có tùy chọn có thể đầu tư một lượng vốn nhỏ vào máy móc đáp ứng nhu cầu tức thì của họ với sự trợ giúp của hợp đồng cho thuê máy photocopy.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Nam Từ Liêm của Việt Số Hoá:

  • Không cần mua máy photocopy, không cần đầu tư.
  • Thủ tục đơn giản , trả trước thấp.
  • Giá cả phải chăng, giờ ai cũng có thể in màu.
  • Dịch vụ và bảo trì tại chỗ, miễn phí.
  • Không có chi phí bảo trì được áp dụng.
  • Không có chi phí hộp mực và không cần duy trì hàng tồn / kho.
  • Minh bạch trong việc xuất hóa đơn, thanh toán khi bạn sử dụng.
  • Hỗ trợ cấp độ CNTT có sẵn.

Tôi nên mua hay nên thuê máy photocopy?

Mua máy photocopy

Thuê máy photocopy

Ưu điểm  Ít tốn kém: Nó gần như luôn luôn rẻ hơn khi mua hơn là thuê một cái máy photocopy. Các công ty muốn giảm thiểu số tiền họ trả lãi cho hàng hóa và dịch vụ thường sẽ chọn mua hơn cho thuê.

– Thu hồi đầu tư: Mặc dù máy photocopy giá trị sẽ bị khấu hao khi qua sử dụng nhưng vẫn có thể bán lại được trong khi máy đi thuê thì không thể.

– Không có hợp đồng: Khi một công ty mua máy photocopy, họ không bị khóa vào hợp đồng với nhà cung cấp bên thứ ba.

– Bảo trì linh hoạt: Máy photocopy cho thuê là tài sản của bên cho thuê, điều này thường có nghĩa là bên thuê không được phép theo hợp đồng để thực hiện bất kỳ loại bảo trì nào.

– Tránh việc luôn phải cập nhật công nghệ mới nhất: Với sự phát triển không ngừng của thiết bị và công nghệ mới, thiết bị cho thuê rẻ hơn đáng kể và cho phép bạn trang bị công nghệ mới nhất.

– Giảm thiểu chi phí mua máy: thuê máy là một cách để bạn tránh được khoản đầu tư vốn lớn ban đầu cần thiết để mua hàng hoàn toàn, đặc biệt là với việc thuê máy photo màu.  Nó làm giảm rủi ro đầu tư tài chính vào tài sản

– Không có rắc rối trong quá trình vận hành: Khi một công ty thuê máy in, hầu hết các nhà cung cấp thiết bị đều cung cấp các kế hoạch bảo trì, có thể được bao gồm trong hợp đồng thuê hoặc trả tiền riêng.

– Không tốn thêm nhân sự quản lý máy móc: tất cả mọi vấn đề liên quan đến lỗi máy móc đều do kỹ thuật của bên cho thuê đến xử lý.

Nhược điểm – Chi phí đầu tư ban đầu lớn: Chi phí mua máy photocopy, đặc biệt là máy đa năng màu hoàn toàn là quá nhiều đối với một số doanh nghiệp nhỏ để quản lý. Các doanh nghiệp yêu cầu máy photocopy công nghiệp và máy photocopy chuyên dụng cao thường thuê thay vì mua, vì các máy như vậy có thể tốn hàng ngàn đô la và rất tốn kém để sửa chữa.

– Chi phí thay thế: Khi máy photocopy đã mua bị lỗi thời hoặc không còn hoạt động đúng cách, bắt buộc phải sửa chữa, thay thế linh kiện thậm chí phải đổi máy mới. Đây là loại chi phí bất ngờ liên quan đến hao mòn (cũng như lỗi thời) là không mong muốn đối với một số chủ doanh nghiệp.

– Mất thêm nhân sự kỹ thuật quản lý máy móc: Việc sở hữu máy photo sẽ khiến công ty tốn thêm nhân sự chuyên quản lý và sữa chữa máy.

– Đắt hơn nếu bạn sử dụng ít: nếu doanh nghiệp công ty của bạn có số lượng in ấn trong một tháng có số lượng không nhiều thì bạn có thể suy nghĩ đến vấn đề đi mua.

– Chi phí dài hạn cao hơn: Bạn sẽ phải trả thêm tiền trong thời gian dài khi bạn thuê một máy thay vì mua nó hoàn toàn.

Bảng giá thuê máy photocopy mới nhất năm 2021 tại quận Bắc Từ Liêm

   Bảng giá thuê máy photocopy mới nhất năm 2021 dưới đây, chúng tôi giới thiệu bao gồm cả dịch vụ thuê máy photocopy màu và dịch vụ thuê máy photocopy đen trắng. Đi kèm bảng giá thuê máy photocopy và công suất hàng tháng theo nhu cầu của doanh nghiệp. Qua đó, người dùng có thể lựa chọn cho mình được gói dịch vụ phù hợp nhất.
Bang gia thue moi nhat nam 2021

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HOÁ

Cơ sở 1: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Cơ sở 2: 34 phố Phúc Minh, phường Phúc Diễn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0981.669.996  | 0981 881 118

Email: vietsohoa@gmail.com