Cho thuê máy photocopy tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện nay đang là loại hình được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Hoàn Kiếm giúp doanh nghiệp quản lý được chi phí hàng tháng, và hoàn toàn yên tâm khi có đơn vị hỗ trợ 24/7 khi gặp sự cố. Công ty Việt Số Hoá chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Hoàn Kiếm uy tín giá rẻ nhất.

Cho thuê máy photocopy Hà Nội
Cho thuê máy photocopy Hà Nội

Cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội Giá rẻ

Tại Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội dịch vụ  thuê máy photo của Việt Số Hoá đang được rất nhiều các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng sử dụng, hãy để khách hàng lựa chọn mình chứ mình không thể lựa chọn khách hàng được. Việt Số Hoá với trách nhiệm làm đúng, làm nhanh mà giá cả phải chăng tự động khách hàng sẽ biết được đâu mới là đơn vị xứng đáng để sao cho lựa chọn đúng nhất.

Thuê máy photo tại Hoàn Kiếm mang lại một số lợi ích cho khách hàng như:

+ Giá thuê máy photocopy của chúng tôi luôn RẺ nhất

+ Không mất phí đặt cọc cho ban đầu thuê máy
+ Kiểm tra và chạy thử máy trước khi bàn giao cho khách
+ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi trên toàn bộ địa bàn Hải Phòng.
+ Có nhiều loại máy và kích thước máy khác nhau để khách hàng lựa chọn
+ Tiếp nhận ý kiến khách hàng 24/7 giờ kể cả ngày nghỉ
+ Chất lượng máy cho thuê đạt  đến 98%. Đầy đủ phụ kiện, cập nhật tính năng hiện đại, mẫu mã gọn gàng thích hợp cho cả những văn phòng có diện tích nhỏ

+ Tinh thần làm việc của nhân viên kỹ thuật Việt Số Hoá luôn nhiệt tình và hết mình vì công việc, luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
+ Đổi máy trong vòng 24h trường hợp máy hỏng không khắc phục được

  • Việt Số Hoá cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín chuyên nghiệp tại quận Hoàn Kiếm  chỉ từ  800.000vnđ/tháng  bạn đã sở hữu máy photocopy kỹ thuật số hiện đại nhất Scan, in, copy 2 mặt là có sẵn  đáp ứng công việc của bạn dễ dàng.
  • Bạn có thể thuê máy photocopy trong thời gian ngắn hạn hoặc thuê dài hạn, tất nhiên tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Chúng tôi có thể linh hoạt theo yêu cầu. Các gói cho thuê máy photocopy của chúng tôi có thể từ một ngày, một tuần, vài tháng, một năm, thậm chí lâu hơn.
  • Chúng tôi cung cấp sự linh hoạt hoàn toàn với các gói cho thuê máy photocopy của mình, chúng tôi biết nếu điều này nằm trong tầm ngắm thì thường là có lý do cho việc này.
  • Chúng tôi không ràng buộc khách hàng trong một khoảng thời gian cố định; họ có thể trả lại máy bất cứ khi nào nó phù hợp với nhu cầu kinh doanh của họ. Điều này mang lại sự linh hoạt tối đa cho công ty của bạn.

Giá cho thuê máy photocopy tại Hoàn Kiếm của Việt Số Hoá

  • Giá khởi điểm máy photocopy đen trắng đa chức năng khối lượng nhỏ là khoảng vnđ 800.000 – vnđ 1.000.000 mỗi tháng.
  • Giá thuê máy photocopy màu “copy – in – scan” giá thuê dao động khoảng từ 1.300.000 đồng – 3.000.000 đồng mỗi tháng tùy vào khối lượng in
  • Máy photocopy khối lượng lớn có thể được cho thuê từ  2.000.000 – 4.000.000 vnđ  mỗi tháng.
  • Máy photocopy mới 100% đầy đủ CO & CQ cao cấp chính hãng có giá dao động từ 5.000.000 vnđ mỗi tháng.

Việt Số Hoá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc cho các văn phòng công ty, cơ quan nhà nước các tổ chức phi chính phủ với phương châm.

“ Giá cho thuê tốt nhất thị trường, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, khách hàng hài lòng nhất”

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa

Địa chỉ 1: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Địa chỉ 2: 34 phố Phúc Minh, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0981.669.996- 0988 872 245 – 052 210 9999 – 0981.881.118