Cho thuê máy Photocopy tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Quận Cầu Giấy nằm ở phía tây trung tâm thành phố Hà Nội, là quận thuộc nội thành Hà Nội, Quận có diện tích 12,44 km², dân số năm 2020 là 292.536 người, mật độ dân số đạt 23.516 người/km². Với số lượng dân số lớn, doanh nghiệp nhiều, nhu cầu liên quan đến sản phẩm văn phòng máy in và máy photocopy tăng mạnh. Biết được nhu cầu đó công ty Việt Số Hoá cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Cầu Giấy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại đây.

Cam kết dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Cầu Giấy của chúng tôi:

  • Cho thuê máy photocopy tại cầu GiấyChúng tôi cung cấp máy photocopy chính hãng: Ricoh, Fuji Xerox, Toshiba, Canon…
  • Máy mới chất lượng cao, tính năng hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu công việc
  • Dùng thử miễn phí trong 07 ngày
  • Có nhiều hãng và thương hiệu máy photocopy.
  • Luôn đảm bảo máy photocopy trong tình trạng hoạt động tốt nhất
  • Hỗ trợ kỹ thuật khắc phục sự cố 24/7
  • Lắp đặt máy trong ngày được yêu cầu.
  • Máy đẹp, chạy ổn định, ít kẹt giấy

Với mỗi văn phòng việc sử dụng một chiếc máy photocopy để phục vụ công việc là không thể thiếu được.  Để hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp. Công ty Việt Số Hoá cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy mới 100%. Quý khách không phải bỏ ra khoản tiền lớn để đầu tư máy photocopy mà vẫn có máy photo kỹ thuật số đời mới nhất. Với đội ngũ kỹ thuật có bề dầy kinh nghiệm xử lý nhanh mọi sự cố của máy photocopy.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Cầu Giấy chúng tôi đáp ứng tất cả các phường:

Cho thuê máy photocopy Dịch Vọng,

Cho thuê máy photocopy Mai Dịch

Cho thuê máy photocopy tại Trung Hòa,

Cho thuê máy photocopy Dịch Vọng Hậu,

Cho thuê máy photocopy tại Nghĩa Tân,

Cho thuê máy photocopy tại Nghĩa Đô,

cho thuê máy photocopy Quan Hoa,

cho thuê máy photocopy Yên Hòa.

cho thuê máy photocopy Giá rẻ Tại Hà Nội.

Tôi nên mua hay nên thuê máy photocopy?

Mua máy photocopy Thuê máy photocopy
Ưu điểm  Ít tốn kém: Nó gần như luôn luôn rẻ hơn khi mua hơn là thuê một cái máy photocopy. Các công ty muốn giảm thiểu số tiền họ trả lãi cho hàng hóa và dịch vụ thường sẽ chọn mua hơn cho thuê. 

– Thu hồi đầu tư: Mặc dù máy photocopy giá trị sẽ bị khấu hao khi qua sử dụng nhưng vẫn có thể bán lại được trong khi máy đi thuê thì không thể.

– Không có hợp đồng: Khi một công ty mua máy photocopy, họ không bị khóa vào hợp đồng với nhà cung cấp bên thứ ba.

– Bảo trì linh hoạt: Máy photocopy cho thuê là tài sản của bên cho thuê, điều này thường có nghĩa là bên thuê không được phép theo hợp đồng để thực hiện bất kỳ loại bảo trì nào.

– Tránh việc luôn phải cập nhật công nghệ mới nhất: Với sự phát triển không ngừng của thiết bị và công nghệ mới, thiết bị cho thuê rẻ hơn đáng kể và cho phép bạn trang bị công nghệ mới nhất. 

– Giảm thiểu chi phí mua máy: thuê máy là một cách để bạn tránh được khoản đầu tư vốn lớn ban đầu cần thiết để mua hàng hoàn toàn, đặc biệt là với việc thuê máy photo màu.  Nó làm giảm rủi ro đầu tư tài chính vào tài sản

– Không có rắc rối trong quá trình vận hành: Khi một công ty thuê máy in, hầu hết các nhà cung cấp thiết bị đều cung cấp các kế hoạch bảo trì, có thể được bao gồm trong hợp đồng thuê hoặc trả tiền riêng.

– Không tốn thêm nhân sự quản lý máy móc: tất cả mọi vấn đề liên quan đến lỗi máy móc đều do kỹ thuật của bên cho thuê đến xử lý.

Nhược điểm – Chi phí đầu tư ban đầu lớn: Chi phí mua máy photocopy, đặc biệt là máy đa năng màu hoàn toàn là quá nhiều đối với một số doanh nghiệp nhỏ để quản lý. Các doanh nghiệp yêu cầu máy photocopy công nghiệp và máy photocopy chuyên dụng cao thường thuê thay vì mua, vì các máy như vậy có thể tốn hàng ngàn đô la và rất tốn kém để sửa chữa. 

– Chi phí thay thế: Khi máy photocopy đã mua bị lỗi thời hoặc không còn hoạt động đúng cách, bắt buộc phải sửa chữa, thay thế linh kiện thậm chí phải đổi máy mới. Đây là loại chi phí bất ngờ liên quan đến hao mòn (cũng như lỗi thời) là không mong muốn đối với một số chủ doanh nghiệp.

– Mất thêm nhân sự kỹ thuật quản lý máy móc: Việc sở hữu máy photo sẽ khiến công ty tốn thêm nhân sự chuyên quản lý và sữa chữa máy.

– Đắt hơn nếu bạn sử dụng ít: nếu doanh nghiệp công ty của bạn có số lượng in ấn trong một tháng có số lượng không nhiều thì bạn có thể suy nghĩ đến vấn đề đi mua. 

– Chi phí dài hạn cao hơn: Bạn sẽ phải trả thêm tiền trong thời gian dài khi bạn thuê một máy thay vì mua nó hoàn toàn.

Bảng giá thuê máy photocopy mới nhất năm 2021 tại quận Cầu Giấy Hà Nội

   Bảng giá thuê máy photocopy mới nhất năm 2021 dưới đây, chúng tôi giới thiệu bao gồm cả dịch vụ thuê máy photocopy màu và dịch vụ thuê máy photocopy đen trắng. Đi kèm bảng giá thuê máy photocopy và công suất hàng tháng theo nhu cầu của doanh nghiệp. Qua đó, người dùng có thể lựa chọn cho mình được gói dịch vụ phù hợp nhất.
Bang gia thue moi nhat nam 2021

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HOÁ

Cơ sở 1: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Cơ sở 2: 34 phố Phúc Minh, phường Phúc Diễn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0981.669.996  | 0981 881 118

Email: vietsohoa@gmail.com