Cho thuê máy Photocopy tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Bắc Từ Liêm là một quận thuộc thành phố Hà ội, được thành lập năm 2013 của chính phủ. Vài năm trở lại đây, sự dịch chuyển cũng như sự phát triển lớn mạnh. . Từ cơ sở hạ tầng đến hệ thống giao thông, thủy lợi, các trường học, bệnh viện, công trình văn hóa… đã được củng cố và phát triển. Với số lượng doanh nghiệp tăng nhanh chóng, nhu cầu sử dụng máy photocopy tăng cao. Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Bắc Từ Liêm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích và ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Cho thuê máy photocopy tại Quận Bắc Từ Liêm

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Từ Liêm của chúng tôi     

  • Tốn ít tiền hơn (cả ngắn hạn và dài hạn)
  • Không phải bán máy khi hợp đồng
  • kết thúc
  • Bảo trì máy photocopy và các vật tư tiêu hao miễn phí

Không có rủi ro cho tổ chức của bạn , không có hợp đồng bị khóa và không bị ràng buộc tiền, đó là điều tuyệt vời trong những thời điểm khó khăn này.

Dòng tiền  là dòng máu của bất kỳ doanh nghiệp nào và việc thuê hơn là mua tài sản sẽ cải thiện dòng tiền bằng cách giảm số tiền phải trả trong một lần mua máy photocopy.

Đây cũng là một chi phí kinh doanh thông thường nên có lợi thế về thuế tốt hơn so với các khoản hỗ trợ vốn và sẽ được gia hạn cho một chi phí mới khi nó vượt qua một độ tuổi hoặc tiểu bang nhất định.

Nếu bạn chỉ cần nó trong một khoảng thời gian cụ thể hoặc đến giai đoạn mà bạn không cần đến nó, bạn có thể trả lại nó mà không cần phải tìm người mua.

Nếu bất kỳ lúc nào bạn không hài lòng  với hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi hoặc máy photocopy, bạn có thể hủy dịch vụ của mình mà không bị phạt. Hãy thử nói với một công ty cho thuê rằng bạn không còn thích máy photocopy của mình nữa và muốn trả lại!

Thỏa thuận hàng tháng của chúng tôi  có nghĩa là bạn cũng có thể nâng cấp hoặc thay đổi chương trình của mình khi nhu cầu của bạn thay đổi. Chúng tôi cũng cung cấp các thỏa thuận dài hạn hơn cho các tổ chức có “dự án đặc biệt” trong một thời hạn nhất định – như 16 tháng hoặc 2 năm.

Mọi thứ đều được bao gồm : máy photocopy, tất cả dịch vụ, vật tư và các bộ phận. Thứ duy nhất bạn mua là giấy.

Máy photocopy có thể được cấu hình trước  với Bộ nạp tự động, Đảo mặt, Bộ hoàn thiện, In qua mạng và fax trên một số kiểu máy.

Chương trình cho thuê linh hoạt của chúng tôi cho  phép bạn thay đổi khối lượng sao chép hàng tháng của mình khi nhu cầu kinh doanh của bạn thay đổi. Không có hình phạt và bạn có thể thay đổi thường xuyên nếu bạn cần.

Bạn sẽ không bị mắc kẹt trong hợp đồng sai. Chúng tôi biết rằng những khách hàng hài lòng sẽ tiếp tục kinh doanh với chúng tôi và sẽ giới thiệu cho chúng tôi.

Với một lần thanh toán mỗi tháng , hãy đơn giản hóa kế toán của bạn và loại bỏ những điều bất ngờ. Chương trình của chúng tôi bao gồm tất cả dịch vụ, phụ tùng, vật tư và không có phí tài chính. Một số công ty máy photocopy sẽ bán cho bạn một chiếc máy với “giá hời” với mục đích kiếm lợi nhuận không tưởng của họ từ “hoạt động kinh doanh phụ trợ”.

Đó là vấn đề của chúng tôi . Tất cả các dịch vụ được bao gồm, vì vậy chúng tôi sẽ khắc phục mọi sự cố. Nếu nó cần một phần đắt tiền, chúng tôi trả tiền cho nó. Nếu không khắc phục được chúng tôi sẽ thay thế máy của bạn. (Hãy thử hỏi một công ty cho thuê nếu bạn muốn máy photocopy của mình được thay thế!) Tôi đã thấy nhiều công ty cho thuê máy photocopy buộc phải trả rất nhiều tiền để sửa máy.

Nếu bạn cần một máy photocopy cho một sự kiện đặc biệt  hoặc trong thời gian ngắn hạn? Chúng tôi sẽ thuê một máy photocopy trong một tháng hoặc thậm chí một tuần.

Tham khảo:  Chúng tôi cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ thuê – với thời gian thuê từ 1 tuần trở lên.

Lý do bạn nên thuê máy photocopy tại Từ Liêm của Việt Số Hoá

Việt Số Hoá tự hào là đơn vị cung cấp máy Photocopy nhập khẩu hàng đầu. Là nơi hội tụ của các loại máy photocopy đa chức năng từ các hãng nổi tiếng như máy photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba,… Và đây là cam kết của Việt Số Hoá khi bạn thuê máy photocopy của chúng tôi:

Đến với Việt Số Hoá bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nữa, chúng tôi cam kết là đơn vị cho thuê máy photocopy giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất khu vực Từ Liêm nói riêng và toàn thành phố Hà Nội nói chung. Chỉ từ 800/tháng là bạn có một chiếc máy photocopy riêng cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng. Từ phí vận chuyển, đổ mực, bảo dưỡng máy và các linh kiện máy… tất cả đều miễn phí.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Từ Liêm thì tại sao lại không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi? Liên hệ dịch vụ thuê máy photocopy tại Bắc Từ Liêm để được tư vấn sở hữu những chiếc máy photocopy chất lượng toàn cầu giá Việt Nam chỉ có tại Việt Số Hoá.

Bảng giá thuê máy photocopy mới nhất năm 2021 tại quận Bắc Từ Liêm

   Bảng giá thuê máy photocopy mới nhất năm 2021 dưới đây, chúng tôi giới thiệu bao gồm cả dịch vụ thuê máy photocopy màu và dịch vụ thuê máy photocopy đen trắng. Đi kèm bảng giá thuê máy photocopy và công suất hàng tháng theo nhu cầu của doanh nghiệp. Qua đó, người dùng có thể lựa chọn cho mình được gói dịch vụ phù hợp nhất.
Bang gia thue moi nhat nam 2021


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HOÁ

Cơ sở 1: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Cơ sở 2: 34 phố Phúc Minh, phường Phúc Diễn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0981.669.996  | 0981 881 118

Email: vietsohoa@gmail.com