Cho thuê máy photocopy tại Quận Ba Đình Hà Nội

Cho thuê máy Photocopy tại Ba Đình Giá rẻ –  chất lượng – dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng.

Hình thức cho thuê máy photocopy tại Ba Đình Hà Nội được xem là giải pháp hiệu quả và tối ưu hơn so với mua máy photocopy mới. Thuê máy photocopy tại Hà Nội nói chung được các doanh nghiệp lựa chọn bởi lợi ích mà nó mang lại. Đó là tiết kiệm tối đa chi phí. Không lo lắng về việc hỏng hóc hay sửa chữa bảo trì máy photo.

Bạn đang tìm thuê một máy photocopy ngắn hạn cho văn phòng công ty, công ty khởi nghiệp, văn phòng di động, văn phòng pop-up, thời gian cao điểm hoặc sự kiện? Việt Số Hoá cung cấp các gói cho thuê máy photocopy ngắn hạn từ một ngày đến một năm, với dịch vụ tận nơi chu đáo.

Cho thuê máy photocopy 2021
Woman standing and pressing button on a copy machine in the office

Cho thuê máy photocopy là gì?

Cho thuê máy photocopy là một cách linh hoạt để nhanh chóng có được một chiếc máy phù hợp để thực hiện tất cả các nhu cầu quản lý tài liệu của bạn, trả một khoản phí cho việc sử dụng của bạn, thay vì bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư máy photocopy.

Thuê máy photocopy là một lựa chọn khác để mua máy. Đối với bất kỳ thứ gì bạn thuê, bạn thường sẽ có nó trong một khoảng thời gian ngắn, sử dụng cho các nhu cầu cụ thể của bạn, trước khi trả lại. Thuê máy in hoặc máy photocopy cũng hoạt động theo cách tương tự. 

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc máy đầy đủ màu sắc hay một chiếc máy đen trắng đơn giản, chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị phù hợp với yêu cầu của bạn. Tất cả các nhu cầu in ấn của bạn đều được đáp ứng khi chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ in ấn và quản lý tài liệu của bạn. Cùng với việc tư vấn và cung cấp, chúng tôi cũng sẽ lắp đặt và đào tạo nhân viên của bạn về các thiết bị được cho là phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Ba Đình Hà Nội và khắp các khu vực lân cận.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ thuê máy photocopy

[i2pc pros_icon=”icon icon-thumbs-up” cons_icon=”icon icon-thumbs-down” show_title=”false” title=”Pros & Cons” show_button=”false” pros_title=”Pros” cons_title=”Cons” heading_pros_icon=”icon icon-thumbs-up” heading_cons_icon=”icon icon-thumbs-down” ][i2pros]Tính linh hoạt bổ sung

Thuê máy in hoặc máy photocopy mang lại sự linh hoạt hơn nhiều so với thuê hoặc mua máy, bạn sẽ không bị ràng buộc vào hợp đồng và có thể thuê một máy chỉ trong một ngày.

Thiết bị nâng cấp

Nếu nhu cầu và nguồn lực của bạn thay đổi theo thời gian, bạn có thể thấy rằng bạn cần một cỗ máy có thể xử lý khối lượng công việc lớn hơn. Với việc thuê, bạn có thể dễ dàng thay đổi hoặc nâng cấp lên thiết bị mới nhất, hoặc một máy phù hợp hơn cho nhu cầu của bạn.

Lợi ích về thuế

Thuê máy được coi là chi phí kinh doanh nên có thể được khấu trừ vào lợi nhuận trước thuế của bạn.

Hiệu quả về chi phí

Bên cạnh những lợi ích trên, việc cho thuê còn mang lại cho bạn khả năng phân bổ vốn theo những cách hiệu quả hơn, cho phép bạn lập kế hoạch và phân bổ ngân sách cũng như quản lý dòng tiền tốt hơn.
[/i2pros][i2cons]

Thiết bị sẽ không bao giờ là của bạn

Cho thuê có nghĩa là cuối cùng bạn sẽ không sở hữu máy, bạn sẽ phải trả lại máy. Ngay cả khi bạn đã thuê nó lâu hơn dự kiến, bạn sẽ không sở hữu nó.

Mua ngay có thể rẻ hơn

Nếu thời gian thuê diễn ra trong một khoảng thời gian dài hơn thì việc mua máy hoàn toàn hoặc cho thuê máy có khả năng tiết kiệm chi phí hơn.

Về cơ bản, bạn cần xem xét thời gian bạn yêu cầu thuê máy photocopy và căn cứ vào quyết định này[/i2cons][/i2pc]

Cho thuê máy photocopy tại quận Ba Đình

Doanh nghiệp của bạn có trụ sở làm việc tại quận Ba Đình. Và thường xuyên phải In, Copy và Scan màu tài liệu. Bạn không muốn mang ra ngoài để tránh thất lạc mất mát và mất nhiều thời gian. Bạn lại tính mua máy photocopy nhưng lo lắng về khoản chi phí đầu tư cùng những khoản chi phí vật liệu tiêu hao?

Lợi ích của việc thuê dịch vụ photocopy tại quận Ba Đình

 • Không mất chi phí lớn ban đầu để mua máy mới
 • Tiết kiệm được chi phí bảo trì và bảo dưỡng cho máy
 • Tiết kiệm được chi phí thay thế vật tư, sửa chữa vì chúng tôi đã thực hiện điều này
 • Máy không còn phù hợp với nhu cầu thì bạn có thể thay thế
 • Được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển, lắp đặt
 • Máy luôn đảm bảo hoạt động trong tình trạng tốt nhất
 • Nếu trong vòng 24h mà không khắc phục được sự cố, sẽ đổi máy khác.
 • Có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài
 • Đa dạng các chủng loại máy cho khách hàng thoải mái lựa chọn
 • Kỹ thuật viên có mặt kịp thời để xử lý sự cố trong vòng 30 phút
 • Phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Việt Số Hóa cho thuê máy photocopy tại quận Ba Đình nói riêng và các quận trên địa bàn TP Hà Nội nói chung. LH 0981 669 996.