Cho thuê máy photocopy Ricoh Hải Phòng

Việt Số Hoá –Tổng Kho máy photocopy chuyên cho thuê máy photocopy Ricoh tại Hải Phòng trọn gói giá rẻ, với nhiều mẫu mã, đa tính năng, vận chuyển miễn phí, ngoài ra còn cài đặt máy, bảo dưỡng và hỗ trợ tận nơi, chu đáo.

Khi đã lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy ricoh của Việt Số Hoá, bạn cứ yên tâm vào những cam kết mà chúng tôi đưa ra sau đây.

  • Với nhiều năm trong ngành, Việt Số Hoá đã tạo nên thương hiệu của riêng mình, uy tín của Việt Số Hoá là từ chính các khách hàng đánh giá nên trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Việt Số Hoá có hàng loạt gói dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh với mức chi phí và nhu cầu sử dụng khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.
  • Và để cam kết về chất lượng máy photocopy, dịch vụ… Việt Số Hoá luôn giao dịch rõ ràng bằng hợp đồng với những ràng buộc, đền bù thỏa đáng cho khách hàng.
  • Máy photocopy của Việt Số Hoá luôn có sẵn để khách hàng có thể đến và trải nghiệm thực sự trước khi quyết định lựa chọn mà không mất bất cứ phí gì.
  • Và điều cuối cùng đó là Việt Số Hoá luôn tận tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo, hoàn thiện và chuyên nghiệp nhất

Bảng Giá cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng

Thương hiệu nào được khách hàng lựa chọn khi thuê máy tại Việt Số Hóa?

Đến công ty Việt Số Hóa, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về những dòng máy photocopy khác nhau, với công suất cũng như chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Một trong những hãng máy được nhiều khách hàng lựa chọn tại Việt Số Hóa chính là dòng Ricoh, đây là hãng máy hiện đại, bao gồm nhiều chức năng và dễ dàng sử dụng, công suất của máy cũng ổn định hơn một số dòng khác.

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên phân phối máy photocopy cho các đại lý và khách hàng sỉ lẻ nên chúng tôi luôn có các tiêu chí:

– Cho thuê máy mới và cũ (máy cũ còn mới 95%)

– Giao máy trong ngày tại thành phố

– Không phí đặt cọc, thanh toán khi nhận hàng (hóa đơn đỏ và biên lai đầy đủ)

– Hỗ trợ bảo hành, đổi máy ngay nếu trong trường hợp máy gặp sự cố

– Hỗ trợ hướng dẫn, lắp đặt, cài đặt máy đi vào sử dụng khi giao máy

– Mức giá thuê máy nhiều ưu đãi (cung cấp đa dạng máy theo nhu cầu và ngân sách)

– Hạn mức sử dụng cao và mức phí khi sử dụng vượt trội thấp

– Tặng kèm hộp mực hoặc giấy

– Hỗ trợ thêm giá khi thuê/ mua máy in màu

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng của Việt Số Hóa. Khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp.

Câu hỏi thường gặp khi thuê máy photocopy tại Việt Số Hoá

Khi mới tìm hiểu về dich vụ cho thuê máy photo của công ty Việt Số Hoá chúng tôi. Chắc chắn rằng quý khách hàng vẫn còn thắc mắc và có những câu hỏi băn khoăn cần giải đáp. Thì để giúp khách hàng có thể hiểu hơn cũng như tường tận nhất. Thì ngay sau đây là các câu hỏi thường gặp khi thuê máy photocopy tại Việt Số Hoá chúng tôi.

uỳ vào từng dịch vụ, từng nhà cung cấp dịch vụ  mà có thể có những mức giá khác nhau. Ví dụ như chúng ta thuê những dòng máy photocopy Toshiba hay các dòng máy photocopy Ricoh đầy đủ option chắc chắn sẽ có một mức giá khác nhau.

Nhưng trung bình đối với dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ hiện nay trên thị trường. Thì mức giá cho thuê giao động từ 800 nghìn đến 2 triệu đồng tuỳ vào những yêu cầu và dòng mày mà chúng ta sử dụng.

Những dịch vụ sau khi thuê là một trong những điều mà chúng ta quan tâm nhất. Việc thuê một chiếc máy photocopy thì rất đơn giản. Nhưng những dịch vụ hậu mãi, cũng như chăm sóc khách hàng mới là điều quan trọng nhất.

Trên thị trường đa số các công ty, dịch vụ cho thuê máy photocopy đều có một chế độ hậu mãi cũng như chăm số khách hàng rất tốt. Như sửa chữa cũng như bảo trì máy miễn phí hàng tháng khi sử dụng dịch vụ.

Hay được giảm giá mực in khi thay thế mực hiện của công ty đó. Nhưng cũng có rất nhiều công ty không có những chế độ này. Vì vậy trước khi thuê chúng ta cần xem xét và bàn luận đến những vấn đề này.

Nếu trong quá trình máy gặp sự cố, tất nhiều việc đầu tiên chúng ta nên làm đó là gọi điện ngay cho công ty cung cấp dịch vụ để có hướng khắc phục. Điều quan tâm đặt ra ở đây, nếu máy gặp sự cố nặng nhưng lỗi không phải do chúng ta gây ra. Mà sự cố này là do sự cố hệ thống của máy photocopy gây ra.

Chúng ta nên bàn bạc với nhà cung cấp dịch vụ để có thể có hướng giải quyết tốt hơn. Nếu là máy bạn vừa được bàn giao và gặp sự cố ngay. Bạn nên yêu cầu đổi máy khác để đảm bảo tiến độ công việc của mình.

 

image_print

Bình luận trên Facebook