Cho thuê máy photocopy mới 100% giá rẻ tại Hải Phòng

Công ty cho thuê máy photocopy Việt Số Hóa là đơn vị uy tín tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy với nhiều thương hiệu khác nhau. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành máy photocopy chúng tôi đã đáp ứng tốt nhất những yêu cầu về thuê máy photocopy của khách hàng.

Và với mục đích lớn nhất của Thuê Máy Photococopy đó chính là mang đến một dịch vụ chất lượng nhất. Tốt nhất tới người tiêu dùng nhưng có một mức giá rẻ nhất. Với phương châm mang đến giá trị lớn nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng làm sao để mang tới cho khách hàng những sản phẩm máy photocopy chất lượng hiện đại và với mức giá thành rẻ nhất. Từ đó, tất cả người dùng đều có thể sử dụng những dòng máy photocopy hiện đại, giá rẻ trên thị trường là điều mong muốn lớn nhất của chúng tôi.

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY  MỚI 100% TẠI HẢI PHÒNG

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người sử dụng những dòng sản phẩm máy photocopy chính hãng tốt nhất.

Được thành lập và hoạt động với mục đích tiên phong trong sứ mệnh cho thuê máy photo. Chúng tôi luông sát cánh và mang đến những dịch vụ tốt nhất uy tín nhất cho khách hàng. Với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ. Chất lượng sản phẩm máy photo cũng như thái độ phục vụ khách hàng luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với Thuê Máy Photocopy Việt Số Hóa của chúng tôi.

Ưu điểm của dịch vụ thuê máy photocopy mới:

–       Không phải mất một khoản tiền đầu tư khá lớn cho việc thay thế vật tư và mua mực.

–       Không bận tâm đến hỏng hóc của máy, vì vậy quý Khách sẽ tiết kiệm được thời gian và tập trung vào công việc chuyên môn tốt hơn.

–       Được hưởng một chất lượng phục vụ tốt nhất từ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA. Dịch vụ kỹ thuật đã được kiểm nghiệm qua một thời gian dài và được nhiều Khách hàng có thâm niên trong lĩnh vực sử dụng dịch vụ văn phòng đánh giá cao

Các dòng máy cho thuê được nhập khẩu 100% từ Mỹ, Nhật, Châu Âu.

– Công ty chúng tôi đưa ra chính sách  hổ trợ  theo một quy trình chặc chẽ với phương châm nhanh – tiện lợi KHÔNG  mất nhiều nhiều thời gian ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

– Hổ trợ liên tục 24/7

– Đảm bảo máy in, máy photocopy đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình vận hoạt động.

– Vật tư, mực in chính hãng thân thiện với môi trường đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng máy.

– Chất lượng bản in, photocopy đúng kỹ thuật.

–  Tiết kiệm kinh phí cho khách hàng.

– Đội ngũ kỹ thuật chuyên với từng dòng máy in, máy photocopy (Ricoh, Toshiba, Epson, Canon, HP…)

– Chính sách ưu đãi khách hàng

• Chi phí vận chuyển lắp đặt miễn phí.

•  Hổ trợ cài đặc, hướng dẫn sử dụng chi tiết hoàn toàn miễn phí.

•  Thay mới vật tư khi có hỏng hóc.

• Kiểm tra bảo trì hàng tháng đảm bảo máy luôn trong trình trạng tốt nhất.

•  Đổi mới thiết bị đã sử dụng lâu.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy photocopy tại Hải Phòng hay các tỉnh lân cận. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0981.669.996 xin chân thành cảm ơn!

image_print

Bình luận trên Facebook