Cho thuê máy photocopy Giải Pháp hiệu quả thời Covid-19

Công ty Việt Số Hoá cung cấp máy photocopy Ricoh, Xerox, Konika. Giá thuê / cho thuê máy photocopy bắt đầu từ SGD 800.000 VNĐ mỗi tháng với hợp đồng có thời hạn tối thiểu. Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng với phí sao chép thấp.

Thuê máy photocopy 2021
Cho thuê máy photocopy Giải Pháp hiệu quả thời Covid-19

Chúng tôi có nhiều loại máy photocopy với chức năng đơn sắc và màu phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi hoàn hảo cho các công ty muốn lắp đặt máy tại văn phòng cơ sở kỹ thuật, công ty khởi nghiệp, văn phòng di động, văn phòng pop-up, sự kiện và hơn thế nữa. Hơn nữa, chúng tôi cũng có kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong ngành hàng hải; chẳng hạn như du lịch trên biển, tàu chở hàng và hải quân. Chúng tôi cũng tự tin trong việc hỗ trợ nhu cầu văn phòng nổi của bạn.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có các kỹ thuật viên tại nhà để bảo dưỡng tất cả các máy photocopy của chúng tôi. Điều này rất quan trọng vì chúng tôi sẽ có thể triển khai và khắc phục sự cố trực tiếp mà không cần thuê bên thứ ba. Nói cách khác, điều này mang lại cho bạn sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì bạn biết rằng máy của bạn đã được chăm sóc tốt.

Cho thuê máy photocopy như thế nào?

Đối với dịch vụ cho thuê máy photocopy, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mẫu máy photocopy đã chọn của họ và chúng tôi sẽ phụ trách việc bảo trì và bảo dưỡng máy. Khách hàng trả phí thuê hàng tháng và phí nhấp chuột (phí sao chép) dựa trên số lượng họ in. Các khoản phí này sẽ bao gồm các vật tư tiêu hao và bảo trì máy. Nói cách khác, điều này cho phép khách hàng của chúng tôi có trải nghiệm thoải mái trong việc cung cấp cơ sở in ấn cho văn phòng của họ.

Tôi nên thuê hay cho thuê?

Nếu bạn chỉ yêu cầu một máy photocopy trong 1 năm thì thuê máy sẽ phù hợp hơn thuê. Điều này bởi vì hầu hết các hợp đồng cho thuê kéo dài từ 2 năm trở lên. Việc cho thuê là rất tốt cho những khách hàng yêu cầu một máy photocopy có thời hạn ngắn hơn mà không phải cam kết chi tiêu vốn không cần thiết.

Cho thuê máy photocopy và Covid-19

Do môi trường kinh doanh thay đổi và những bất ổn trong doanh thu của công ty trong những thời điểm đầy thách thức này, cho thuê máy photocopy đã trở thành một lựa chọn rất phổ biến cho các công ty để mua một máy photocopy để cải thiện năng suất của họ trong khi cho phép họ luôn tinh gọn và nhanh nhẹn. Với thời hạn ngắn hơn và cam kết vốn trả trước thấp hơn, các công ty có thể bảo vệ dòng tiền của mình trong khi vẫn đảm bảo các quy trình kinh doanh của họ diễn ra suôn sẻ trong giai đoạn này. Một khi nền kinh tế và doanh thu của doanh nghiệp được cải thiện, có thể dễ dàng chuyển sang các giải pháp thay thế như cho thuê máy photocopy và thuê mua để nâng cấp hệ thống của họ.

Các chuyên gia tư vấn máy photocopy của chúng tôi sẽ đánh giá nhu cầu, yêu cầu máy và ngân sách của bạn để đề xuất giải pháp phù hợp nhất. Vui lòng nói chuyện với chúng tôi để thảo luận không bắt buộc.