Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại KCN Đông Mai Quảng Ninh

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại KCN Đông Mai Quảng Ninh

KCN Đông Mai thuộc phường Đông Mai thị xã Quảng Yên. thị xã Nằm trên trục đường quốc lộ 18 từ Hà Nội đi Móng Cái Quảng Yên.Chính vì vậy sức phát triển của KCN là rất mạnh, thu hút rất nhiều các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại sao lại chọn dịch vụ thuê máy photocopy tại KCN Đông Mai Quảng Ninh

Dịch vụ cho thuê máy photo tại KCN Đông Mai được các doanh nghiệp trên địa bàn khá quan tâm. Bởi dịch vụ cho thuê máy văn phòng là dịch vụ tối ưu nhất đối với lĩnh vực kinh doanh của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân . Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích, sự tiện nghi trong công việc, tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh cho doanh nghiệp

Nắm bắt được xu hướng , nhu cầu của khách hàng, Công ty Việt Số Hoá chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy photo tại các KCN với chất lượng cao, giá thành hợp lý…

Cho thuê máy photocopy tại Đông Mai Quảng yên

Việt Số Hoá cam kết những gì cho quý khách?

Luôn đảm bảo máy photocopy đem đến cho khách hàng sử dụng là loại máy mới lên đến 98%, có đầy đủ tính năng hiện đại như ( copy + in qua mạng + Scan mầu ) .
Luôn đảm bảo bản chụp rõ, đẹp đúng theo yêu cầu của khách hàng.
Máy photocopy luôn hoạt động ở trạng thái ổn định và tốt nhất.
Kỹ thuật viên có mặt tận nơi khi máy xảy ra sự cố trong khi hoạt động.
Nếu trong 12h mà kỹ thuật viên không khắc phục được sự cố, khách hàng được sử dụng máy khác có chất lượng dịch vụ tương tự.
Máy chính hãng, chạy êm, không văng mực đảm bảo vệ sinh môi trường, không gây tiếng khó chịu ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
Qúy khách có thể gọi điện cho Thanh Bình bất kì khi nào. Chúng tôi luôn có người túc trực 24/24 để nghe máy và giải đáp những thắc mắc của quý khách giúp tối ưu năng suất làm việc của quý khách được tốt nhất.

Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa

Trụ sở chính: 176 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Văn phòng Hạ Long: 159 Cao Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline0981.669.996 – 0961.669.996 – 0988 872 245 –0903 276 602

Email: vietsohoa@gmail.com