Cho thuê máy photocopy chất lượng tại Hải Phòng 2022

Cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ cho thuê máy photocopy và máy in ở Hải Phòng, và tất cả hàng tiêu dùng trên một hóa đơn hàng tháng để bạn biết chính xác chi phí in ấn của doanh nghiệp mình.

Trong hơn 25 năm, chúng tôi đã cung cấp cho các văn phòng tại Hải Phòng các giải pháp máy photocopy mới và đã qua sử dụng. Tuổi thọ của chúng tôi trong ngành là minh chứng cho cam kết không ngừng của chúng tôi trong việc tìm kiếm các lựa chọn cho thuê máy photocopy tốt nhất cho khách hàng.

business woman working office printer attractive red hair machine 45367240

Chúng tôi luôn tận tâm đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu bằng cách cung cấp các giải pháp in phù hợp. Các thành viên trong nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng trò chuyện qua điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp để tìm hiểu văn phòng của bạn yêu cầu gì.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời từ thời điểm bạn gọi cho chúng tôi cho đến khi kết thúc hợp đồng thuê máy photocopy của bạn. Đó chỉ là một trong những lý do tại sao chúng tôi giữ chân khách hàng của mình và tiếp tục cung cấp các giải pháp in ấn tùy chỉnh hoạt động.

Cho thuê Máy photocopy, in và scan tại Hải Phòng 2022

Cần một máy photocopy hoặc máy in cho văn phòng của bạn nhưng chưa sẵn sàng để mua một cái? Hãy xem xét các dịch vụ cho thuê máy photocopy và máy in của chúng tôi!

Bằng cách thuê máy photocopy và máy in , doanh nghiệp của bạn có thể có một thiết bị in ấn trong văn phòng mà không cần trả trước một khoản chi phí khổng lồ. Nó cũng cho phép bạn tận hưởng công nghệ in và quét cập nhật mà không cần phải mua máy in mới vài năm một lần.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy in đa chức năng đen trắng cũng như màu phù hợp với mọi loại hình tổ chức. Chọn các mẫu máy in từ các thương hiệu hàng đầu, đáng tin cậy bao gồm , Ricoh, Xerox Sharp, Canon, Epson và HP.

Lợi ích thuê máy photocopy tại Hải Phòng mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Giống như mới

Thuê máy photocopy có thể là một giải pháp thay thế rẻ hơn và tiết kiệm hơn so với việc mua một máy photocopy mới. Các mô hình mới và đã qua sử dụng có sẵn để cho thuê.

Tùy chọn linh hoạt

Chúng tôi cung cấp các hợp đồng thuê máy photocopy linh hoạt, có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu văn phòng của bạn. Hợp đồng thuê máy photocopy có thể được gia hạn từ một đến năm năm nếu bạn thay đổi quyết định.

Hơn 25 năm trong ngành

Kể từ năm 1992, chúng tôi đã cho các văn phòng trên toàn Hải Phòng thuê máy in và máy photocopy. Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều là kỹ thuật viên cũ hoặc hiện tại với kiến ​​thức phù hợp để tìm cho bạn dịch vụ thuê máy photocopy hoàn hảo nhất.

Hỗ trợ 24/7

Hợp đồng thuê máy photocopy của bạn tự động đi kèm với bảo hành 12 tháng. Bảo hiểm bổ sung có sẵn để kiểm tra bảo

Quy trình cho thuê máy photocopy của chúng tôi

1. Liên hệ chúng tôi

Liên hệ với các chuyên gia dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua điện thoại hoặc email để bắt đầu cuộc trò chuyện. Một cuộc gặp trực tiếp có thể được sắp xếp nếu bạn muốn.

2. Nhận báo giá

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra các khuyến nghị cho thuê máy photocopy dựa trên ngân sách và nhu cầu quy trình làm việc của văn phòng bạn. Mỗi khuyến nghị đi kèm với một báo giá thuê máy photocopy chi tiết.

3. Cài đặt máy photocopy mới của bạn

Sau khi bạn chọn được mẫu và thuê, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt cho bạn thuê máy photocopy. Cài đặt bao gồm kết nối máy photocopy của bạn với mạng văn phòng của bạn.

4. Máy photocopy mới của bạn đã sẵn sàng!

Sau khi được cài đặt, máy photocopy của bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Mô hình mới của bạn được bảo hành 12 tháng và kỹ thuật viên của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn các chức năng cơ bản của nó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 0981.669.996 – 0903 276 602 – 0961 669 996
Email: hotrokythuatmayphoto@gmail.com
Website: https://chothuemayphotocopyhaiphong.com