Cho thuê máy in tại Hạ Long Giá rẻ. Chỉ từ 350K/tháng

Dịch vụ cho thuê máy in tại Hạ Long tiện lợi, phục vụ tất cả mọi người.

Việt Số Hóa  cung cấp dịch vụ cho thuê máy in – máy photocopy các dòng tại Hạ Long. Chúng tôi nhận cho thuê máy đáp ứng các nhu cầu của từng cá nhân đơn vị trong địa bàn thành phố Hạ Long. Với tiêu chí nhanh chóng, chất lượng và thủ tục thuê máy đơn giản. Giờ đây cơ hội sở hữu một chiếc máy in không còn quá khó khăn.

Cho thuê máy in tại Hạ Long
Cho thuê máy in tại Hạ Long

Thủ tục liên hệ đặt thuê máy in tại Hạ Long của chúng tôi gồm:

 • Liên hệ với chúng tôi, cung cấp các thông tin cần thiết như nhu cầu sử dụng, thời gian thuê máy, vị trí cần đặt máy.
 • Sẽ có thỏa thuận sơ bộ về giá cả, thời gian và các yếu tố liên quan đến việc cho thuê máy in.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát các yếu tố liên quan để xác định chính xác những yêu cầu cần thiết.
 • Đồng thời tiến hành soạn thảo hợp đồng cho thuê máy gửi đến khách hàng.
 • Nếu có nhu cầu nhận báo giá chúng tôi sẽ gởi trước tới quý khách qua các phương tiện truyền tin hay giấy tờ có liên quan đến tận nơi.
 • Tiến hành lắp đặt, hướng dấn sử dụng vận hành máy.
 • Khách hàng ký xác nhận sau khi nhận bàn giao máy và các giấy tờ liên quan đến nội dung cho thuê máy in

Tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng tại tphcm đều được hỗ trợ từ laha copier. Tất cả chi phí vận chuyển, vật tư phục vụ lắp đặt tới nơi sử dụng đều được miễn phí. Chúng tôi có rất nhiều dòng máy khác nhau phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in của Việt Số Hóa

 • -Chúng tôi chỉ hỗ trợ cho thuê máy in tại các khu vực trên địa bàn TP. Hạ Long
 • Các khu vực không thuộc tphcm sẽ chịu thêm một khoản chi phí khi vận chuyển máy tới nơi sử dụng.
 • Ngoài ra quý khách nên cân nhắc kỹ  thời gian sử dụng máy khi liên hệ với chúng tôi, tránh việc trả thêm các khoản phí khi không còn sử dụng máy.
 • Chúng tôi có các mức giá cho thuê khác nhau quý khách có thể tham khảo thêm

Chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy in màu, cho thuê máy in đen trắng, cho thuê máy Photo dài hạn cũng như ngắn hạn phục vụ cho hội nghị, hội thảo . Bất cứ nhu cầu in ấn nào cần thuê máy, chúng tôi đều đáp ứng với dịch vụ cho thuê máy in giá rẻ.

– Cho thuê máy in A4  đa chức năng in – photo- Scan: cho khách hàng thuê có nhu cầu in ít về số lượng và tốc độ với mức phí cho thuê máy in thấp.

– Cho thuê máy in A3 laser trắng đen: Chuyên dùng in bản vẽ có độ phân giải cao trên 1200 Dpi nên thể hiện tốt bản in CAD dành cho các công ty xây dựng hoặc thiết kế.

– Cho thuê máy in A4 (Photocopy mini): Với thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, tích hợp nhiều chức năng như in hai mặt, sao chép nhiều trang tài liệu với bộ ADF, quét hình ảnh màu ….

– Cho thuê máy in màu A3 chuyên in nhiều loại giấy: Máy in A3 màu này có thể in trên nhiều loại giấy dày như danh thiếp,bìa hồ sơ, giấy ảnh có định lượng cao, giấy decal…..

– Cho thuê máy in chuyên xuất phim in lụa giấy cal : Cho ra bản in đen đậm, đều… dùng cho in lụa và xuất phim.

Dịch vụ cho thuê máy in ngắn hạn tại Hạ Long

Khi có nhu cầu sử dụng máy in- máy photocopy trong thời gian ngắn vài ngày hoặc vài tuần. Chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ cho thuê đầy đủ cho khách hàng. Tùy vào từng điều kiện cụ thể chúng tôi sẽ đề xuất các phương án hợp lý nhất.

Dịch vụ cho thuê máy sự kiện, hội nghị

Thành phố luôn là trung tâm diễn ra các hội nghị hằng năm, các sự kiện kinh tế,văn hóa . Thông thường các hội nghị, sự kiện giới thiệu sản phẩm có lượng tài liệu in là rất lớn. Quý khách cần một hệ thống nhiều máy in đồng bộ phục vụ cho việc in ấn ?. Chúng tôi luôn có một dàn máy đồng bộ giống nhau để dễ dàng sử dụng. Nếu có nhu cầu sử dụng số lượng lớn các máy in trong thời gian ngắn. Quý khách hãy tìm đến chúng tôi để được cung cấp các giải pháp in ấn nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ cho thuê máy in tại Hạ Long