Cho thuê máy in, máy photocopy tại Hải Phòng

Copying Printing Scanning Faxing Machine Photocopier The Copier Guy.png

Cho thuê máy in, cho thuê máy photocopy: Chúng tôi có giải pháp dành cho bạn

Khi các công ty có nhiều lựa chọn về cách họ muốn tổ chức tự động hóa văn phòng của mình, họ có cơ hội tiết kiệm tiền. Tại Copiers Africa, chúng tôi cung cấp cho khách hàng tùy chọn cho  thuê máy in và máy photocopy , mang lại cho họ những máy in tốt nhất trên thị trường  với mức giá phải chăng hàng tháng .

Nhưng tại sao bạn nên thuê máy in thay vì sở hữu nó?

Đây là một câu hỏi có liên quan để hỏi. Khi bạn đang muốn thay thế máy in hiện tại của mình hoặc nếu bạn đang muốn mua chiếc máy in đầu tiên của mình, bạn sẽ thấy rằng mình có hai lựa chọn: Mua hoặc thuê nó hàng tháng. Nhiều công ty chọn thuê máy in của họ và có rất nhiều lợi ích khi thuê máy in mà bạn cũng có thể được hưởng lợi. Có tới 80% công ty chọn thuê máy in thay vì mua. Nguyên nhân chính để làm điều này là do công nghệ phát triển quá nhanh nên rất dễ bị tụt hậu và có một chiếc máy in lỗi thời.

Cho thuê máy in, máy photocopy tại Hải Phòng

Có nhiều lý do tại sao có hợp đồng mua máy in là sự lựa chọn thông minh hơn cho doanh nghiệp.

Ngày nay, máy photocopy không còn chỉ là máy photocopy và máy in cũng không còn chỉ là máy in nữa. Các hệ thống đã trở nên  đa chức năng  và chúng ta đã quen với sự thoải mái và tiện lợi khi có một chiếc máy phục vụ nhiều mục đích. Máy móc tự động hóa văn phòng của bạn càng cập nhật thì bạn càng có nhiều cơ hội được hưởng lợi từ việc có các hệ thống có thể thực hiện mọi loại nhiệm vụ.

Đây là lý do bạn cần đăng ký thuê máy in

Tài sản bị mất giá trị

Bạn sử dụng máy tự động hóa văn phòng càng lâu thì giá trị của nó càng giảm, cũng như mọi thứ khác mà chúng ta sở hữu. Những gì có thể được cập nhật và tiên tiến ngày nay sẽ không còn giá trị trong vài năm nữa, trên thực tế, giá trị chiếc máy của bạn sẽ giảm đi mỗi khi bạn sử dụng nó. Sẽ không có ý nghĩa kinh doanh nếu thay thế máy in của bạn vài năm một lần. Đây là nơi  thuê máy in của bạn trở thành lựa chọn tốt nhất tiếp theo .

Khi thuê máy in từ một công ty có uy tín, chẳng hạn như Toshiba, khi hợp đồng thuê của bạn hết hạn, bạn sẽ nhận được một máy in đa chức năng hoặc đơn chức năng mới có công nghệ tiên tiến.

Bảo trì không còn là vấn đề nữa

Với dịch vụ cho thuê máy in, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bảo trì máy in của mình nữa. Là một phần trong hợp đồng thuê của bạn,  Máy Ricoh sẽ đảm nhiệm việc bảo trì cho bạn, lên lịch ngày giờ phù hợp nhất với bạn, sau đó cử một kỹ thuật viên được đào tạo và có kinh nghiệm để chăm sóc thiết bị in của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có ít điều phải lo lắng hơn. Máy in văn phòng của bạn sẽ luôn được cập nhật với chế độ bảo trì và bạn sẽ không bao giờ phải vật lộn với các sự cố nữa.

Bạn có thể tiết kiệm tiền của bạn

Không phải mọi công ty đều có đủ khả năng chi trả với mức giá liên quan đến việc mua loại máy in mà họ cần để thực hiện các công việc hàng ngày của mình. Nhưng khi thuê máy in, họ có thể mua được chiếc máy đắt tiền đó vì không phải trả trước một khoản lớn nào trước khi có thể lấy máy in của mình. Phí thuê máy in hàng tháng từ Toshiba rất phải chăng và bạn được đảm bảo có được chiếc máy mình cần.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy in ở tất cả các thành phố lớn như Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh. Máy in và máy photocopy Toshiba có mặt trên toàn quốc và lý tưởng cho các công ty thuộc mọi hình thức và quy mô.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá miễn phí và để một trong những chuyên gia tư vấn hữu ích của chúng tôi giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.