Chính thức có Vaccine covid -19 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp nhỏ và vừa là hạt giống cũng như sự trưởng thành của kinh kế, tuy nhiên làn sóng covid-19 đi qua khiến cho nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn và có nguy cơ bị phá sản. Khi đợt dịch lần thứ 2 quay trở lại Việt Nam. Chính phủ cũng như các thành phố đã có kinh nghiệm hơn vì thế việc khống chế dịch trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.
 Như lần cách ly toàn quốc lần đầu tiên đã làm ảnh hưởng cũng như sụt giảm về kinh tế của hàng ngàn doanh nghiệp cũng như các hộ kinh doanh.
vaccine phong covid 19 cho doanh nghiẹp
Vaccine codvid 19 dành cho doanh nghiệp
Doanh nghiệp vừa và nhỏ là hạt giống của nền kinh tế, và họ cần những chính sách phù hợp, cấp bách để tồn tại qua đại dịch Covid-19. Theo thống kê của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI), mỗi tháng có khoảng 9000 doanh nghiệp đóng cửa, trong đó phần lớn là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Khi những doanh nghiệp nhỏ phá sản, đóng cửa do dịch bệnh, thì những doanh nghiệp lớn cũng sẽ dần gặp khó khăn và chịu chung số phận. Đánh giá về hiệu quả các chính sách hỗ trợ kinh tế, nhiều người cho rằng giải pháp cần ưu tiên nhất thời điểm này là ‘vaccine’ giúp các doanh nghiệp nhỏ vượt qua khó khăn mùa dịch.

Bản chất của đại đa số doanh nghiệp Việt Nam là vừa và nhỏ. Lúc khó khăn, những doanh nghiệp này sẽ nguy cơ chết đầu tiên vì hoàn toàn không tiếp xúc được với bất cứ nguồn hỗ trợ nào. Nói doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng với lượng doanh nghiệp như vậy đã tạo biết bao nhiêu công ăn việc làm cho xã hội và đóng góp rất lớn vào nền kinh tế. Nhưng thực trạng khi sự ưu ái vẫn đang dành phần nhiều cho các doanh nghiệp lớn, trong khi các doanh nghiệp nhỏ lại ít được quan tâm. Và trước khi chờ đợi các chính sách từ Chính phủ, chờ sự phục hồi của thị trường, các doanh nghiệp đang phải đưa ra hàng loạt biện pháp để tồn tại:

– Cắt giảm nhân sự hoặc giảm lương nhân viên;
– Trả lại mặt bằng đắt đỏ, tìm các vị trí phù hợp hơn với hoàn cảnh hiện tại; đẩy mạnh thương mại điện tử.
– Cắt giảm chi phí văn phòng, chi phí marketing;
– Tập trung vào các dòng sản phẩm mũi nhọn, chủ chốt;
– Tìm kiếm thị trường mới.
– Cải tiến quy trình sản xuất để hạn chế tiếp xúc, tăng hiệu quả công việc.

Photo Download
Là một doanh nghiệp được thành lập sau thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu 2008, Việt Số Hóa thấu hiểu rằng ngoài những giải pháp đồng bộ, các doanh nghiệp cần phải “nương tựa” vào nhau trong những thời khắc khó khăn như thế này. Rất nhiều doanh nghiệp mới đã tìm đến Việt Số Hóa và sử dụng các dịch vụ do Việt Số Hóa cung cấp như một giải pháp toàn diện và bền vững để cắt giảm chi phí văn phòng, đồng thời nâng cao hiệu suất công việc, tối giản nhân sự. Việt Số Hóa coi đây những liều vaccine đúng thời điểm dành cho các doanh nghiệp, bởi chúng tôi hiểu rằng “muốn đi xa phải đi cùng nhau”:

– Thuê máy photocopy với chi phí chỉ bằng 1 cốc trà đá vỉa hè (3000VNĐ/ngày);
– Thuê máy in chỉ từ 99k/ngày;
– Thuê máy scan giá rẻ, giúp các doanh nghiệp chuyển đối số mạnh mẽ;

Hotline tư vấn các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn: 0225 3502050 – 0981 669 996 – 0903 276 602