Chia sẻ cách chọn mua máy hủy tài liệu đúng với nhu cầu sử dụng

Máy hủy tài liệu là thiết bị quen thuộc tại các trụ sở hành chính hay văn phòng công ty. Với những ưu điểm vượt trội, đây là sản phẩm đang được nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, cách lựa chọn máy hủy tài liệu như thế nào là tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

Với sự cần thiết đó nên sự xuất hiện của sản phẩm trong không gian làm việc của người dùng văn phòngcác công ty chuyên nghiệp ở mọi quy mô là không thể bàn cãi. Nhưng để cho thể chọn được một thiết bị theo đúng và sát với mong muốn giữa vô vàn mẫu mã trên thị trường sẽ không hề đơn giản.

Qua bài viết này Việt Số Hóa xin gửi đến quý khách hàng những tiêu chí để chọn được dòng Máy hủy tài liệu  phù hợp với nhu cầu sử dụng

may huy tai lieu gia re

1. Mức độ bảo mật hướng tới

Đây chính là mục đích cao nhất mà người dùng sẽ cần quan tâm khi tìm kiếm sản phẩm theo ý muốn. Vì sẽ theo từng yêu cầu mà mức độ hủy cuối cùng của tài liệu cũng sẽ khác nhau đề phù hợp với từng hoàn cảnh:

– Với dạng dữ liệu không quá quan trọng hơn thì có thể dùng máy hủy sợi sẽ cắt tài liệu thành dạng sợi nhỏ theo kích thước tùy thuộc vào từng thiết bị. Tuy nhiên còn khả năng thất thoát thông tin do có thể thu thập và sắp xếp các sợi giấy đó lại với nhau.

– Với dạng dữ liệu quan trọng, cần giữ bí mật như tài khoản ngân hàng, tài liệu hợp đồng… thì nên dùng dòng máy hủy tài liệu kiểu hủy vụn hoặc siêu vụn để cắt tài liệu thành các mảnh vụn nhỏ theo cả chiều ngang và chiều dọc, đảm bảo độ bảo mật cao vì hầu như không thể ghép lại được.

tư vấn chọn máy hủy tài liệu

2. Diện tích sử dụng

Có thể nói đây là yếu tố quan trọng để chọn được thiết bị phù hợp với diện tích văn phòng lắp đặt. Nếu có không gian rộng rãi thì có thể tập trung vào kiểu dáng hoài hòa với bài trí của nơi sử dụng để tạo nên khu làm việc có tính thẩm mỹ cao và tiện nghị

Nếu không gian hạn chế thì ưu tiên vào kích thước nhỏ gọn đề bố trí chỗ lắp đặt gọn gàng nhất có thể để không ảnh hưởng tới mọi người khi tận dụng được các khoảng trống một cách khoa học nhất.

tư vấn chọn máy hủy tài liệu

3. Dạng chất liệu cần hủy

Sẽ phụ thuộc vào loại tài liệu là dạng giấy hay nhựa …mà có thể lựa chọn loại máy hủy tài liệu tương ứng.Ngoài ra hiện nay đã có một số loại máy hủy tài liệu có khả năng phá hủy các đĩa CD, DVD, thậm chí cả thẻ ATM, kẹp gim… đáp ứng thêm các nhu cầu phát sinh. Tất nhiên nếu có điều kiện thì lời khuyên sẽ là nên đầu tư mua Máy hủy tài liệu  có khả năng hủy bỏ tất cả các chất liệu kể trên để có thể sử dụng ngay khi cần thiết, tránh khi phát sinh lại phải mua thêm rất phí phạm.

3108 HTB1haUsua

4. Khối lượng công việc 

Phụ thuộc hoàn toàn vào cường độ sử dụng cũng lượng hủy hàng ngày và yêu cầu thời gian sử dụng cụ thể của người dùng để tách thành hai nhóm riêng biệt :

– Máy hủy tài liệu văn phòng: có mức làm việc vừa phải, thời gian không quá dài, thường hủy tài liệu số lượng từ khoảng 20 trang trờ xuống 1 lượt, khoang chứa dung tích nhỏ đề chứa được số lượng sản phẩm hủy ( thường từ 20 lít trở xuống)

– Máy hủy tài liệu công nghiệp : có mức làm việc nặng, thời gian hủy kéo dài với số lượng 1 thời điểm nhiều, thường hủy tài liệu số lượng từ khoảng 40 trang trở lên 1 lượt, khoang chứa dung tích lớn đề chứa được số lượng sản phẩm hủy nhiều( thường từ 20 lít trở lên)

 

Các thương hiệu máy hủy tài liệu có chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành đảm bảo

– MÁY HỦY TÀI LIỆU SILICON

– MÁY HỦY TÀI LIỆU ZIBA

– MÁY HỦY TÀI LIỆU BONSAII

– MÁY HỦY TÀI LIỆU BINGO

– MÁY HỦY TÀI LIỆU BALION

– MÁY HỦY TÀI LIỆU NIKATEI

– MÁY HỦY TÀI LIỆU MAGITECH

Trên đây là những lưu ý để quý khách hàng tham khảo và tìm được đúng chiếc Máy hủy tài liệu  tốt nhất cho cá nhân hoặc công ty mình theo đúng nhu cầu sử dụng nhất.

Hãy lưu ý những yếu tố sau để có thể tham khảo và cân nhắc nên chọn thương hiệu cũng như địa chỉ uy tín để mua máy hủy tài liệu:

– Cơ sở uy tín đầu tiên phải kể đến quá trình hoạt động lâu năm, vì sao lại hoạt động được lâu năm mà vẫn giữ trọn niềm tin của khách hàng.

–  Thứ hai phải kể đến chính là thái độ phục vụ của nhân viên nơi mình đến mua hàng, với thái độ phục vụ tận tình, cư xử nhã nhặn phục vụ khách hết mình chính là một yếu tố quan trọng để khẳng định một địa chỉ bán hàng uy tín chuyên nghiệp.

–  Điều cuối cùng chính là chế độ bảo hành phải cực thân thiện và chuyên nghiệp vì vậy chế độ bảo hành được nằm trong những yếu tố quan trọng quyết định việc giữ khách hàng khi đến với cơ sở mua bán này.

image_pdf

Bình luận trên Facebook