Chị em bỉm sữa rủ nhau tham trend “Nội trợ chanh xả” đang hot

 Chỉ mất vài giây “biến hình” từ một bà mẹ bỉm sữa có phần lôi thôi thành một quý cô sang chảnh, trào lưu này hiện đang nhận về sự quan tâm lớn từ chị em trên mạng xã hội TikTok.

Được biết, trào lưu “Nội trợ chanh xả” bắt nguồn từ TikTok và được cộng đồng mạng xã hội TikTok tại Việt Nam nhiệt tình tham gia hưởng ứng.

Mới đây, Đông Nhi đã chứng minh đẳng cấp nhan sắc và body không phải dạng vừa khi thực hiện trend đang gây hot này. Chỉ trong 15 giây mà Đông Nhi thay bận 3 bộ trang phục lộng lẫy, chỉn chu từ make up, giày dép đến phụ kiện trông không khác gì đi sự kiện lớn nhưng là để… cọ nhà vệ sinh, lau nhà.

Cũng như Đông Nhi, Quỳnh Thư – người đang gây xôn xao khi được Tiến Linh theo dõi duy nhất trên mạng xã hội cũng chia sẻ clip khoe trend nội trợ “chanh sả”.

Từ quần đùi, áo phông đơn giản, Quỳnh Thư bỗng “biến hình” trở thành mỹ nhân xinh đẹp với nhiều bộ váy siêu sang, khoe body hút mắt.

Có thể thấy rằng, những người vợ khi ở nhà thường ăn mặc có phần đơn giản, thậm chí đến mức lôi thôi để thoải mái và tiện cho việc chăm sóc chồng con và dọn dẹp nhà cửa. Thế nhưng chỉ cần cô ấy muốn cũng có thể xinh đẹp lỗng lẫy.

img0198 1 1624332328631

Đây đang là trend được rất nhiều mỹ nhân thế giới thực hiện. Nhiều clip đầu tư kỹ lưỡng khiến cộng đồng mạng phải ngạc nhiên.