Cập nhật dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất tại Hải Phòng

Nhu cầu sử dụng máy photocopy để in ấn và sao chép tài liệu ngày càng nhiều. Hiện nay dịch vụ thuê máy photocopy đã trở lên phổ biến. Dịch vụ này mang đến hiệu quả kinh tế lớn dành cho các doanh nghiệp. Bởi không phải đầu tư khoản chi phí quá cao mà vẫn có máy photocopy hiện đại để sử dụng. Nếu bạn ở Hải Phòng, đang quan tâm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy Hãy cùng đến với địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu ở bài viết này nhé.

kho may photocopy

Địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu đó chính là công ty TNHH công nghệ Việt Số Hoá, có địa chỉ tại 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng. Công ty chuyên cung cấp máy photocopy và cho thuê máy photocopy lớn nhất tại Hải Phòng với 10 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Lợi ích của doanh nghiệp  khi cho thuê máy photocopy

Bằng cách cho thuê một máy photocopy thay vì mua một máy photocopy, sẽ có rất nhiều lợi ích – đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ -. Ví dụ: bạn có thể sử dụng quỹ hoặc tài sản (thường có giới hạn) của mình để đầu tư vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp, trong khi vẫn có quyền truy cập vào thiết bị bạn cần.

Dưới đây chỉ là một số lợi ích nhanh chóng của việc cho thuê hơn là mua một máy photocopy:

 • Không phải đầu tư ban đầu – máy photocopy rất tốn kém và không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ vốn để đầu tư. Việc cho thuê giúp loại bỏ chi phí đáng kể ban đầu nhưng vẫn cung cấp hàng hóa.
 • Dòng tiền – dòng tiền hoàn toàn quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào, công ty mới thành lập hay nói cách khác, và việc cho thuê tài sản như máy photocopy giúp cải thiện dòng tiền, giữ tiền ở những nơi cần thiết thay vì trả một khoản tiền lớn trong một lần.
 • Thuế – bạn có biết rằng việc cho thuê một máy photocopy có thể giúp giảm hóa đơn thuế của bạn không?
  Vì phí thuê có thể được khấu trừ như một chi phí kinh doanh thông thường, chúng có lợi hơn các khoản trợ cấp vốn (bạn có thể yêu cầu bồi thường khi mua tài sản được giữ để sử dụng trong doanh nghiệp của mình). Bạn có thể yêu cầu các khoản thanh toán là chi phí kinh doanh, khiến các khoản thanh toán hàng tháng của bạn được khấu trừ 100% thuế. đến thuế. Nếu bạn mua máy photocopy hoàn toàn, bạn có thể yêu cầu bồi thường tới 40% giá mua chưa thuế trong một năm và 25% số dư nợ sau đó. Khi bạn cho thuê, bạn có thể yêu cầu mọi thứ bạn phải trả hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.
 • Tính linh hoạt – nếu bạn chỉ cần máy photocopy trong một vài năm, bạn có thể chọn một hợp đồng phù hợp với khung thời gian của mình hơn là phải tìm người mua khi bạn không còn cần bộ dụng cụ nữa.
 • Luôn cập nhật – máy photocopy giảm giá trị rất nhanh do tốc độ phát triển của công nghệ. Việc thuê một máy photocopy sẽ cho phép bạn tận dụng những phát triển của công nghệ tại thời điểm và chi phí phù hợp với bạn, thay vì phải trả tiền để nâng cấp lên một dòng máy hoàn toàn mới.
 • Bảo trì – máy photocopy là thiết bị phức tạp có thể là một vấn đề khó khăn khi bạn phải thử và sửa chữa. Tuy nhiên, khi bạn cho thuê máy của mình, việc bảo trì thường đi kèm như một phần của gói, giúp bạn không gặp phải bất kỳ rắc rối nào về quản trị. Nhiều hợp đồng cũng cung cấp tùy chọn bao gồm cả nạp mực.
 • Tính linh hoạt khi kết thúc hợp đồng – Sau khi bạn kết thúc hợp đồng thuê, bạn sẽ có tùy chọn kết thúc, gia hạn hoặc nâng cấp hợp đồng thuê hoặc mua máy photocopy.
 • Dễ dàng cung cấp tài chính – Bởi vì các lựa chọn tài chính cho các hợp đồng cho thuê thường được cung cấp bởi chính nhà cung cấp máy photocopy hoặc công ty tài chính bên thứ ba được lựa chọn của họ, các hợp đồng cho thuê thường dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với khoản vay ngân hàng.

Điều khoản cho thuê máy photocopy là gì?

Các hợp đồng cho thuê máy photocopy có thời hạn cố định thường được thực hiện trong các khoảng thời gian 12, 24, 36, 48 hoặc 60 tháng với thời hạn 36 và 60 tháng là các điều khoản thuê phổ biến nhất đối với các khách hàng của chúng tôi.  Việt Số Hoá cũng cung cấp dịch vụ cho thuê ngắn hạn trên cơ sở hàng ngày và hàng tháng  cũng như dịch vụ cho thuê thời lượng tùy chỉnh cho phép bạn tài trợ thiết bị miễn phí theo cách thức cho thuê hết hạn đồng thời.

Để thuê máy photocopy cho doanh nghiệp bạn cần những gì?

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thuê máy, chúng tôi sẽ không yêu cầu đặt cọc. Nếu bạn đã đáp ứng đủ những yêu cầu dưới đây:

 • Công ty đã đăng ký kinh doanh hơn hai năm;
 • Bản sao hồ sơ đăng ký thành lập công ty;
 • Bản sao giấy tiêu đề của công ty;
 • Bản sao séc bị hủy hoặc thư có đóng dấu ngân hàng;
 • Bản sao giấy tờ tùy thân của cổ đông / giám đốc / thành viên;
 • Báo cáo tài chính đã được kiểm toán hoặc báo cáo ngân hàng ba tháng.

Bạn muốn thuê một máy in văn phòng và có tất cả các tài liệu bắt buộc được liệt kê ở trên? Áp dụng ngay bây giờ!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng lâm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0903 276 602 – 0988 872 245 – 0981.669.996

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00