Cài window 10 bản quyền tại Hải Phòng giá rẻ ⓿❾❽❶❻❻❾❾❾❻

Theo thống kê của Microsoft, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ vi phạm bản quyền phần mềm lớn nhất thế giới, một phần là vì lí do chi phí của hệ điều hành có bản quyền, phần khác lại đến từ việc người dùng chưa có nhiều kiến thức rằng tại sao nên sử dụng Window bản quyền và những bất cập của việc sử dụng hệ điều hành không có bản quyền ra sao. Bởi vậy các chuyên gia máy tính thường khuyến khích khách hàng nên cài đặt hệ điều hành window 10 bản quyền để hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mình trên máy tính.

 

cai windows ban quyen tai hai phong

Cài hệ điều hành window 10 bản quyền tại Hải Phòng giá rẻ

Việc cài đặt hệ điều hành window 10 bản quyền sẽ được các nhân viên tại Máy tính Việt Số Hóa hỗ trợ cho khách hàng với quy trình cài đặt nhanh chóng, chi phí hợp lý với mức giá rẻ đáng kinh ngạc. Tại đây, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình cài đặt của nhân viên và yêu cầu nhân viên giải thích các thông tin cần thiết để có thể hiểu rõ hơn về tính năng của việc cài đặt window 10 bản quyền. Dưới đây, Máy tính VIệt Số Hóa muốn chia sẻ những bất lợi trong việc sử dụng window ” lậu ” và lợi ích khi cài window 10 bản quyền cho khách hàng hiểu rõ hơn những thông tin cần thiết trong vấn đề bản quyền.

Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng hệ điều hành windơ 10 không bản quyền

Hiểm họa đến từ những phần mềm độc hại

Hệ điều hành là nơi ẩn chứa của các phần mềm độc hại, virus, trojan, spyware…từ các nguồn khác nhau trên Internet, từ các file đính kèm trong email… Chúng không phân biệt người dùng đang sử dụng hệ điều hành nào. Nếu người dùng không sử dụng Windows bản quyền thì khả năng bị tấn công là cao nhất vì HĐH lúc này không được sự bảo vệ chặt chẽ từ chính Microsoft như phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials miễn phí đi kèm, các lổ hổng bảo mật không được cập nhật, vá lỗi thường xuyên, hệ thống tường lửa không được sử dụng hết chức năng ngăn chặn các phần mềm gián điệp…, thậm chí cả phần mềm Microsoft Office như Microsoft Excel, Access, Outlook cũng có thể bị hacker chèn mã độc, đánh cắp thông tin.

Bản quyền và uy tín doanh nghiệp

Hiện tại, với tỉ lệ 81% vi phạm bản quyền phần mềm, Việt Nam được coi là một quốc gia có tỉ lệ vi phạm cao so với trung bình các quốc gia trong khu vực là 60%. Theo Liên minh phần mềm BSA, 8 tháng đầu năm nay, cơ quan thanh tra của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tiến hành thanh tra 64 doanh nghiệp, kiểm tra 3958 máy tính. Tỉ lệ vi phạm bản quyền của các doanh nghiệp này là rất lớn với giá trị thương mại của các phần mềm mà các doanh nghiệp này vi phạm vào khoảng 11 tỉ đồng, tương đương 537.000 USD.

Vì thế, nếu bạn dùng phần mềm không bản quyền thì không những ảnh hưởng tiêu cực tới người dùng cá nhân, mà còn gây tổn hại đến hình ảnh, thương hiệu của bản thân công ty, doanh nghiệp nơi bạn đang công tác. Khi bị phát hiện, doanh nghiệp vi phạm phần mềm bản quyền có thể bị truy cứu và phạt lên tới hàng trăm triệu đồng.

Lý do bạn nên sử dụng hệ điều hành win 10 bản quyền tại Việt Số Hóa

  • Hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu công việc và thiết kế.
  • Windows 10 bản quyền có khả năng bảo mật cao, chặn được các loại virus, spyware, mã nguồn độc xâm nhập và nguy cơ bị mất dữ liệu.
  • Hệ điều hành Windows 10 bản quyền chạy nhẹ nhàng, ít bị lỗi, sử dụng ổn định lâu dài. Trường hợp bị lỗi win 10 dễ dàng sửa lỗi bằng cách Recovery, tiết kiệm thời gian cài đặt.
  • Thường xuyên cập nhật các tính năng mới, các bản vá lỗi trực tiếp từ Microsoft.
  • Hạn sử dụng bản quyền mãi mãi, chỉ bỏ 1 lần tiền duy nhất. Tiết kiệm chi phí.

6 Hiểm họa có thể bạn chưa biết cài đặt hệ điều hành Windows 10 Crack

Bị theo dõi ngay cả khi tắt máy

Hệ điều hành Win 10 độc hại sẽ chiếm quyền kiểm soát cho phép hacker xem webcam của bạn không hề hay biết.

Bị xoá hoặc đánh cắp dữ liệu

Windows 10 crack là nơi ẩn chứa của các phần mềm độc, virus, trojan, spyware…từ các nguồn khác nhau trên Internet, từ các file đính kèm trong email… sẽ lây lan làm hệ điều hành windows 10 bị tê liệt, xung đột dẫn đến làm mất toàn bộ dữ liệu.

Bị mất cắp tài sản, tiền bạc

Windows 10 Crack dễ dàng bị hacker tấn công vào tài khoản ngân hàng và ăn cắp mật khẩu của bạn.

Laptop bị tấn công

Nếu bạn không sử dụng win 10 bản quyền thì khả năng bị tấn công là rất cao vì hệ điều hành win 10 lậu lúc này đã tắt tính năng bảo mật sẽ không được sự bảo vệ kịp thời từ chính Microsoft bằng phần mềm diệt virus bản quyền miễn phí Microsoft Security Essentials đi kèm, các lổ hổng bảo mật không được Windows vá lỗi, cập nhật thường xuyên, hệ thống tường lửa không được sử dụng hết chức năng ngăn chặn các phần mềm gián điệp… Vì vậy bạn không được bảo vệ khỏi phần mềm độc.

Mất quyền bảo hành

Hacker đã trao đổi ổ đĩa cứng nguyên bản của bạn bằng một ổ đĩa cứng chứa đầy virus, trojan, spyware. Dẫn đến quyền bảo hành cho toàn bộ laptop sử dụng Windows 10 lậu không có bản quyền của bạn sẽ bị xoá bỏ và mất hiệu lực.

Làm lây truyền virus

Chỉ với với vài thao tác người dùng có thể dễ dàng tải và cài đặt Win 10 crack và luôn đi kèm rủi ro ẩn chứa các mã độc, có nguy cơ phá hỏng hệ thống, đe dọa dữ liệu lưu trên các ổ cứng và phát tán virus từ laptop của bạn mà bạn không biết.

 

Hãy suy nghĩ và nên trang bị cho mình hệ điều hành Win 10 bản quyền để yên tâm sử dụng lâu dài, bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn. Việc cứu dữ liệu hay mất mát dữ liệu do nhiễm virus sẽ khiến bạn tốn kém nhiều hơn với việc bạn mua một hệ điều hành win 10 bản quyền, không những thế đó không phải là phương pháp khả thi nên bạn nên nhớ “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Cài windows Crack gây thiệt hại rất lớn. Đừng để đến khi thảm họa xảy ra, hãy chắc chắn chiếc máy tính của được cài đặt hệ điều hành win 10 bản quyền chuẩn hãng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

MÁY VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG
VP: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng*

Tel: 0981 669 996 – 02253 502050
Email: tongkhomayphotocopy@gmail.com