Cách xóa dòng chữ Windows 10 Insider Preview trên màn hình

Trên Windows 10 Insider Preview dù bạn có kích hoạt Windows hay không, góc phải Desktop của bạn vẫn luôn có dòng Watermark thông tin nhanh về build bạn đang dùng. Nhiều bạn sẽ không thích chút nào, vậy nếu muốn xóa watermark ấy thì làm sao nhỉ?

Mà với một hệ điều hành phổ biến như Windows 10 thì việc bị lỗi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các công ty và các doanh nghiệp đang sử dụng hệ điều hành này. Vậy nên việc kiểm soát lỗi và test kỹ các tính năng mới là vô cùng cần thiết..

Chính vì thế nên Microsoft đã phát triển thêm phiên bản thử nghiệm của Windows 10 với tên gọi là Windows 10 Insider Preview, phiên bản này sẽ có rất nhiều tính năng mới so với phiên bản chính thức.

Windows 10 phiên bản thử nghiệm hay còn gọi là Windows Insider Preview là phiên bản Windows 10 được phát triển song song với bản chính thức (Stable).

Khi đăng ký tham gia chương trình Insider của Microsoft, bạn sẽ được làm “chuột bạch” để thử nghiệm những tính năng mới nhất mà những người dùng bình thường không có được.

Trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể gửi đánh giá, báo cáo lỗi trong quá trình sử dụng hay những điều bạn thấy chưa hợp lý với đội ngũ kỹ sư của Microsoft để họ sửa đổi.

Và vì là phiên bản beta, được trang bị rất nhiều tính năng mới được phát triển nên nhược điểm lớn nhất của Windows Insider là tính ổn định không cao, thường xuyên xảy ra các lỗi vặt trong quá trình sử dụng.

B1: Đầu tiên tải về UWD tại đây.

Mã:
https://drive.google.com/file/d/0Bzrnp0IO3dwZblc5Y3NORGVhZEk/view

B2: Giải nén và chạy công cụ với quyền quản trị, ta có giao diện chương trình như bên dưới.

1552392981382

B3: Bạn nhấn “Install”, một bảng thông báo xuất hiện, nhấn “Yes” để tiếp tục.

1552393063926

B4: Cuối cùng bạn nhấn “OK” nó sẽ tự động đăng xuất.

1552393172860

Để xuất hiện watermark trở lại, bạn chạy công cụ lên và nhấn “Uninstall”, các bước còn lại tương tự. Chúc các bạn thành công!