Cách reset mật khẩu máy photocopy Ricoh mới nhất

Xin chào,

Một nhân viên cũ đã thay đổi mật khẩu quản trị viên VÀ người giám sát trên máy photocopy của chúng tôi. Chúng tôi đã có một sự thay đổi trong mạng của mình và máy photocopy được thiết lập với một IP tĩnh, chúng tôi không thể thực hiện bất kỳ điều gì từ mạng.
Tôi đã đặt lại các thông số giao diện bằng cách sử dụng chế độ SP (5-801-011) và bây giờ nó tệ hơn … Máy photocopy thực sự đang sử dụng DHCP như tôi muốn nhưng một số cài đặt khác đã bị thay đổi và tôi không thể thay đổi chúng nếu không có quyền truy cập của quản trị viên.
Có cách nào để có được quyền truy cập quản trị viên mà không cần thay thế NVRAM không? Ricoh phản ứng chậm và chúng tôi thực sự cần sử dụng tính năng máy quét

Cảm ơn trước

Trả lời

Reset lại mật khẩu web image monitor Ricoh.

Thông thường User name: admin – Password: trắng. Đôi khi các bạn là người quản lý máy photocopy nhưng password lại rất dể cho người khác vào. Nên các bạn đổi password nhưng sau đó lại không nhớ. Các bạn lưu ý nếu các bạn quản lý nhiều password thì nên ghi note ra một sổ tay riêng. Điều này giúp các bạn tránh phiền phức sau này.

Cách reset mật khẩu máy photocopy Ricoh mới nhất như sau.

Để Login username và password về mặc định thì các bạn thực hiện các bước sau đây:

Cách 1:

Chép lại con ROM trên controller, nhưng cách này thì hơi bất tiện vì các bạn phải tới nơi có máy chép bạn mới thực hiện.

Cách 2:

Bước 1: Nhấn Clear Modes (3 – 4 lần)

Bước 2: Nhấn 143 -> Nhấn Clear/Stop một lần sau đó nhả ra và tiếp túc nhấn giữ lại Clear/Stop 5 giây -> Hiện ra một giao diện bấm vào System Sp

Bước 3: Sau khi nhấn vào System Sp trên bàn phím nhấn 5846 – 46 nhấn #. Máy sẽ nhảy tới một giao diện Execute nhấn vào đó.

Ricoh admin password reset

Bước 4:  Tắt máy khởi động lại.

Như vậy sau khi chúng ta làm các bước như vậy thì mật khẩu máy photocopy trở lại mặc định ban đầu. Nếu trong quá trình các bạn thực hiện không được. Các bạn có thể liên hệ cho Photocopy Việt Số Hoá để được hỗ trợ tốt nhất