Cách nhận biết máy photocopy refurbished chuẩn và Fake

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị chào bán máy photocopy refurbished với mức giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên, không phải máy photocopy refurbished nào cũng đảm bảo chất lượng và được nhập khẩu nguyên chiếc. Để phân biệt được máy photocopy refurbished chuẩn và fake, bạn có thể áp dụng các cách sau:

  1. Quan sát hình thức máy:
  • Máy photocopy refurbished chuẩn được nhập khẩu nguyên chiếc với đầy đủ thùng hộp, xốp chống sốc, chân gỗ pallet, túi chống ẩm, túi bóng bọc máy.
  • Máy photocopy refurbished fake thường là máy trần được dính băng dính xanh đỏ và quấn chít.
  1. Kiểm tra counter bản chụp:
  • Máy photocopy refurbished chuẩn sẽ có counter chuẩn dưới 2.000 bản chụp, hàng fake sẽ chạy số lượng bản in rất lớn.
  • Tuy nhiên, ở máy photocopy refurbished fake cũng có thể được thợ sửa chữa sử dụng mánh khóe để tua lại counter.
  1. Kiểm tra vật tư, linh kiện:
  • Vật tư, linh kiện ở máy photocopy refurbished chuẩn sẽ sáng đẹp, đều màu và tuổi thọ vật tư cũng cao hơn rất nhiều so với hàng fake.

Những máy photocopy refurbished fake thường được chào bán với giá rất rẻ thậm chí chỉ bằng 1/2 máy chuẩn. Tuy nhiên, khi sử dụng được một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng và hiệu suất giữa máy photocopy refurbished chuẩn và fake.

Phân biệt máy photocopy Refurbished thật và giả

Do đó, để mua được một chiếc máy photocopy refurbished chuẩn, tốt nhất bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng máy móc và dịch vụ hậu mãi về sau. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được các rủi ro và đảm bảo được sự ổn định trong quá trình sử dụng máy

Việt Số Hoá là Tổng kho máy photocopy chuyên nhập khẩu trực tiếp máy photocopy có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, hoá đơn, được đánh giá là đơn vị uy tín.

Liên hệ ngay 0981.669.996 để được tư vấn chi tiết.

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/