Cách in ảnh full khổ giấy a4

In ảnh hiện nay ngày càng phổ biến bởi máy in màu có giá ngày càng rẻ. Bất cứ ai cũng có thể mua để phục vụ nhu cầu in ấn của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách in một bức ảnh đẹp. hay in một bức ảnh full khổ giấy A4. Bài Viết này sẽ đề cập đến vấn đề làm thế nào để in ảnh full khổ giấy A4 một cách chuẩn xác và đẹp nhất

Để in văn bản với máy in đen trắng phục vụ cho công việc thì khá đơn giản, tuy nhiên việc in văn bản hay hình ảnh bằng máy in màu cũng trở lên phổ biến để phục vụ công việc như marketing , quảng bá sản phẩm, Thì một bức ảnh màu sẽ sống động và chân thực hơn rất nhiều.

Bức ảnh bạn in ra thường có đường viền ngoài màu trắng bao quanh, như vậy là bức ảnh của bạn chưa in hết khổ giấy, Điều bạn muốn ở đây là tạo ra một bức ảnh full viền không có phần trắng. Bạn muốn in full khổ giấy đơn giản vì nó sẽ đẹp mắt hơn.

Hướng dẫn cách in ảnh full khổ giấy a4

Không phải chức năng này sẽ được hỗ trợ đối với mọi dòng máy in. Bạn có thể sẽ phải lục lọi tìm trong các tùy chỉnh Properties, mỗi dòng máy đến từ 1 nhà sản xuất khác nhau sẽ có những cài đặt hiển thị khác nhau.

In hình ra giấy a4 phủ kín tờ giấy nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ sắc nét

Tìm trong các tab properties cho đến khi bạn tìm thấy ô borderless. Cũng có trường hợp nó được cài đặt trong định dạng in hay trong mục kích cỡ bản in…

Để in ảnh, đầu tiên bạn lựa chọn tấm ảnh mình muốn in ra, có thể tùy chỉnh định dạng để in nhiều hình nhỏ trên cùng một mặt a4 hoặc in nhiều hình liên tục…

Để vào được properties của máy in, bạn click vào start và chọn tiếp printer.

Hoặc có thể truy cập vào control panel và chọn hardware and sound, tìm chọn máy in của bạn. Chọn đúng tên máy in nếu có nhiều hơn 1 máy được kết nối.

Chuột phải rồi bấm chọn properties, nếu nó xuất hiện trên màn hình là một cửa sổ với những định dạng chọn đơn giản có nghĩa là bạn chưa cài đặt driver cho máy in, máy in đang sử dụng driver của window. Truy cập trang web của nhà sản xuất máy in và tải về phiên bản driver tương thích với máy in của bạn.

Khi mở ra cửa sổ print pictures, bạn có thể tùy chỉnh cỡ giấy, kích thước giấy, máy in … và quan trọng là chọn kích cỡ hình muốn hiển thị lên giấy a4.

Chọn full page photo, click tiếp vào ô bên dưới để chọn sẽ giúp tự động thu nhỏ ảnh lại cho vừa với khổ giấy a4.

Bạn muốn in các bức ảnh của mình như thế nào

Nếu muốn các tùy chỉnh chi tiết hơn thì bạn chọn tiếp ô option màu xanh phía bên tay phải ở góc dưới cùng. Khi bạn đã hài lòng thì lúc này bấm chọn print và tận hưởng thành quả của mình thôi nào.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn có thể photo ảnh ra giấy a4 phủ hoàn toàn. Ngoài ra còn rất nhiều chức năng khác như in ảnh ghép lại với nhau trên cùng một tờ giấy hay cách in trang trên một mặt giấy… rất đáng học hỏi để ứng dụng vào công việc của bạn.

Cung cấp hầu hết các dòng máy photocopy đa năng, ngoài ra chúng tôi – Công Ty Việt Số Hóa còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy , cung cấp văn phòng phẩm tại Hải Phòng cạnh tranh nhất cho hầu hết mọi dòng máy.

Liên hệ với Văn Phòng Phẩm Hải Phòng – Viêt Số Hóa

  • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
  • Hotline: 0981 669 996
  • Điện thoại: 0225 3502050
  • Email: vietsohoa@gmail.com

 

Bình luận trên Facebook