Cách chia sẻ máy in win 10 cập nhật mới nhất

Hướng dẫn sử dụng trình điều khiển máy in Ricoh này sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách tốt nhất để chia sẻ trình điều khiển máy in Ricoh của bạn để những người dùng khác trên mạng có thể dễ dàng cài đặt máy in với cài đặt máy in mặc định của nó.

Bạn sẽ cần phải tải xuống trình điều khiển máy in Ricoh từ trang web. Tải xuống trình điều khiển máy in Ricoh mới nhất cho Máy in Ricoh / Máy in đa chức năng Ricoh của bạn sẽ đảm bảo kết quả in đáng tin cậy nhất.Bạn có thể tải xuống trình điều khiển máy in Ricoh mới nhất bằng các liên kết trong hướng dẫn Tải xuống trình điều khiển của chúng tôi .

Bạn cũng sẽ cần phải cài đặt trình điều khiển máy in. Bạn có thể cài đặt trình điều khiển máy in Ricoh bằng cách làm theo hướng dẫn Thêm trình điều khiển máy in Ricoh (Windows) của chúng tôi .

Xin lưu ý rằng máy in dùng chung được thiết lập tốt nhất trên máy chủ hoặc máy tính thường được bật.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng Ricoh MPC6502 làm ví dụ, vui lòng làm theo hướng dẫn này bằng cách sử dụng kiểu máy in Ricoh của riêng bạn thay cho ví dụ trong các bước dưới đây.

Chia sẻ máy in win 10

BƯỚC 1 – Mở Thiết bị và Máy in

Nhấp vào biểu tượng Windows (thường là góc dưới cùng bên trái), sau đó không cần nhấp vào bất kỳ nơi nào khác, hãy nhập “máy in”, thanh tìm kiếm sẽ tự động hiển thị nhiều kết quả, nhấp vào “Thiết bị và Máy in” từ danh sách.

add printer open devices and printers

 

BƯỚC 2 – Mở Thuộc tính Máy in

Ricoh nhấp vào máy in Ricoh bạn muốn thay đổi các thuộc tính mặc định và chọn [Thuộc tính máy in] từ danh sách.

Printer Properties

 

BƯỚC 3 – Chia sẻ

Đi tới tab ‘Chia sẻ’ và nhấp vào hộp kiểm ‘Chia sẻ máy in này’. Bây giờ bạn có thể đổi tên thành ‘Tên chia sẻ:’ nếu muốn.

sharing on

BƯỚC 5 – Áp dụng cài đặt

Ở dưới cùng bên phải của màn hình, nhấp vào nút [Áp dụng] để áp dụng cài đặt và sau đó nhấp vào nút [OK] để thoát. Đóng cửa sổ ‘Thiết bị và Máy in’ để hoàn tất quá trình.

sharing on 1