Các chế độ bay thông minh của Flycam Dji Macvic 2 Pro/ Mavic 2 Zoom

Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom – Dòng sản phẩm được nâng cấp nhiều chế độ bay thông minh ưu việt

ĐMavic 2 Pro là dòng Flycam thế hệ mới của DJI được hãng cải tiến ở tất cả các khía cạnh bao gồm hiệu suất máy ảnh, truyền tải video, thời gian và tốc độ bay, độ ồn khi bay cùng những đặc điểm nổi bật như tích hợp cảm biến chướng ngại vật đa chiều và tính năng Hyperlapse.Trong đó, đáng kể nhất là các nâng cấp về Chế độ bay thông minh

cac che do bay thong minh cua dji mavic 2 pro zoom 8152 10

Sản phẩm ưu việt

Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom được trang bị các chế độ bay thông minh sau: Hyperlapse, QuickShots, ActiveTrack 2.0, Point of Interest (POI 2.0), TapFly, và Cinematic.

cac che do bay thong minh cua dji mavic 2 pro zoom 8152 1 1

 

Các chế độ bay thông minh

Trong các Chế độ bay thông minh kể trên, Hyperlapse, Dolly Zoom (trong QuickShots), cảm biến 3D trong ActiveTrack 2.0 thực sự là những tính năng giúp nâng tầm, đem lại những trải nghiệm bay thú vị và tạo ra những tác phẩm giàu chất điện ảnh chuyên nghiệp.

cac che do bay thong minh cua dji mavic 2 pro zoom 8152 2 1

Chế độ bay thông minh

Vài điều về các chế độ bay thông minh của Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom

Hyperlapse của flycam Mavic 2

Hyperlapse là một tính năng nâng cấp, một Chế độ bay thông minh có trên cả Mavic Pro và Zoom. Đây là một biến thể của time-lapse. với Hyperlapse, bạn sẽ không cần yêu cầu chiếc drone của mình đứng yên để có đoạn video tua nhanh giống time-lapse mà bạn sẽ di chuyển để có thước phim cực đẹp. Như vậy, với chiếc mavic 2, bạn có thể tạo những thước phim hyperlapse với một góc quay chim bay đẹp tuyệt vời và cực kỳ chuyên nghiệp.

cac che do bay thong minh cua dji mavic 2 pro zoom 8152 3

Chế độ Hyperlapse

Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom sở hữu 4 Chế độ bay thông minh Hyperlapse: Free Hyperlapse, Waypoint Hyperlapse, Course lock Hyperlapse và Circle Hyperlapse.

ActiveTrack 2.0 của flycam Mavic 2

ActiveTrack cho phép drone theo dõi một đối tượng, giữ sự tập trung của máy ảnh vào nó ngay cả khi đối tượng đang di chuyển. Trong phiên bản ActiveTrack 2.0 có một số điểm ưu việt như sau: được trang bị cảm biến tầm nhìn kép.

cac che do bay thong minh cua dji mavic 2 pro zoom 8152 4

Chế độ ActiveTrack

Cho chúng khả năng xây dựng môi trường 3D chính xác thay vì 2D như phiên bản cũ nên chúng có thể nhận diện chính xác hơn, tránh chướng ngại vật, lập kế hoạch đường bay tối ưu. Dự đoán quỹ đạo – Một thuật toán tích hợp trong Flycam DJI Mavic 2 Pro & Zoom cho phép nó dự đoán đường đi mà đối tượng sẽ đi. Nó cũng có thể di chuyển với tốc độ nhanh hơn nhiều ngay cả ở Chế độ P – tốc độ di chuyển tối đa 44 dặm/giờ.

TapFly

TapFly là chế độ mà bạn sẽ chạm vào màn hình điện thoại để chỉnh hướng . Bạn sẽ có thể chạm để máy bay và camera cùng đi về phía trước, cả 2 cùng hướng về phía ngược lại hay khóa hướng đi của máy bay, bắt nó tiến về phía trước nhưng camera vẫn có thể xoay vòng.

cac che do bay thong minh cua dji mavic 2 pro zoom 8152 5 1

Chế độ Tapfly

Point of Interest 2.0 (POI 2.0)

Bạn thường thấy những video rất tuyệt vời mà chiếc flycam bay xung quanh vật thể trong khi camera luôn hướng vào đối tượng.

 

Với chế độ POI 2.0, bạn có thể dễ dàng thực hiện được điều đó. Chiếc Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom sẽ tự động xoay quanh đối tượng và tính toán để biến nó thành trung tâm. Bạn vừa có thể vận hành camera, vừa điều khiển để tạo nên những đoạn videos tuyệt đẹp.

cac che do bay thong minh cua dji mavic 2 pro zoom 8152 6

Chế độ POI 2.0

QuickShots

Chế độ bay thông minh QuickShots bao gồm: Dronie, Circle, Helix, Rocket, Boomerang, Asteroid và đặc biệt là Dolly zoom (chỉ có ở Flycam DJI Mavic 2 Zoom).

cac che do bay thong minh cua dji mavic 2 pro zoom 8152 7

Chế độ QuickShots

Dolly zoom là khi drone bay lùi lại, nó sẽ zoom vào một cách chậm rãi trong khi cùng lúc tạo ra sự chuyển tiếp phối cảnh vô cùng độc đáo. Tính năng này đã giúp nhiều nhà làm phim tạo ra những thước phim điện ảnh mê hoặc người xem, và biến nó trở thành đối thủ đáng gờm của bất cứ thương hiệu máy bay không người lái nào khác.

Cinematic Mode

Đây là chế độ giúp tăng khoảng thời gian khi chiếc mavic 2 của bạn muốn dừng lại. Nó sẽ chậm dần cho đến khi dừng hẳn. Nó giúp cho tạo ra những cảnh quay mềm mại hơn và ổn định hơn.

cac che do bay thong minh cua dji mavic 2 pro zoom 8152 8 1

Chế độ cinematic mode

Flycam Mavic 2 Pro/Zoom – Cơn sốt công nghệ mới

Như vậy, ở trên chúng tôi đã giới thiệu sơ lược các Chế độ bay thông minh. Có thể nói, Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom xứng đáng là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của Mavic Pro. Với việc cho ra đời một lúc 2 dòng sản phẩm: Flycam DJI Mavic 2 Pro và Flycam DJII Mavic 2 Zoom, ông lớn DJI quả biết làm khó người mua khi mỗi model lại sở hữu những điểm chung, và điểm riêng khó phân cao thấp.

cac che do bay thong minh cua dji mavic 2 pro zoom 8152 9 1

Các chế độ bay thông minh của flycam Mavic 2

Những tính năng mới đã tạo nên một sơn sốt công nghệ không nhỏ, khiến các Pilot phải suy nghĩ đến việc nâng cấp chiêc flycam của mình.

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/