Các bước mở hộp và thiết lập máy in Hp m402dw một cách dễ dàng

Điểm nổi bật của HP LaserJet Pro m402dw

Máy in HP LaserJet Pro m402dw là một máy in laser. Bảng điều khiển được thiết kế một cách dễ dàng để hỗ trợ người dùng. Người ta có thể sử dụng máy in cho cả văn phòng và gia đình. Máy in giá cả phải chăng này có thể tạo ra các bản in chất lượng chuyên nghiệp. Và máy in kiểu dáng đẹp giúp tiết kiệm không gian hơn. Máy in HP LaserJet Pro m402dw tương thích với hệ điều hành windows như Windows 7, Windows Vista và windows XP. Mac OS như 10.4, 10.5 và 10.6 tương thích với máy in HP LaserJet Pro m402dw.

máy in Hp m402dw
máy in Hp m402dw

Máy in đơn sắc này có tính năng in hai mặt thủ công và hỗ trợ kết nối USB. Bạn có thể dễ dàng tải xuống phần mềm máy in từ đĩa CD phần mềm đi kèm với gói máy in. Khi bạn bị mất đĩa CD hoặc muốn cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất, hãy truy cập 123.hp.com/ljprom402dw nhập tên máy in và số series để tải xuống. Máy in HP LaserJet Pro m402dw có công nghệ Instant on, Auto-On và Auto-Off giúp giảm mức sử dụng năng lượng.

Mở hộp để thiết lập – 123.hp.com/setup m402dw

Khi bạn nhận được hộp máy in, hãy chọn một con dao để xé gói máy in. Sau đó, gỡ bỏ gói máy in. Bên trong gói, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng máy in cùng với đĩa CD cài đặt phần mềm máy in. Đĩa CD cài đặt chứa phần mềm máy in. Tải xuống tương tự từ 123.hp.com/ljprom402dw. Sẽ có dây nguồn và cáp fax. Xoay hộp máy in và đặt hộp sang một bên trên bề mặt đều. Bây giờ lấy máy in ra khỏi gói. Tiếp theo loại bỏ tất cả các vật liệu đóng gói máy in xung quanh máy in. Sau đó, mở khay tiếp giấy và kéo căng bộ mở rộng giấy. Tháo mọi giấy in bên trong khay nạp giấy và cắm máy in vào nguồn điện. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập máy in và bắt đầu in với máy in HP LaserJet Pro m402dw

123.hp.com/setup m402dw – Thiết lập mạng không dây

 • Trước tiên, hãy chuẩn bị sẵn máy tính và modem của máy in. Đi đến máy tính của bạn và mở trình duyệt web. Và nhập 123.hp.com/ljprom402dw. Trong trang cài đặt máy in, nhấp vào tải xuống. Tệp được tải xuống bằng máy tính.
 • Bây giờ hãy mở tệp đã tải xuống. Bạn có thể thấy cửa sổ HP Easy Start mở ra. Sau đó, Sẵn sàng thiết lập trang máy in của bạn hiển thị nhấp vào tiếp tục. Chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện. Bây giờ hãy nhấp vào tiếp tục.
 • Trong trang Tìm thấy máy in sau đây, hãy kiểm tra xem tên máy in của bạn có xuất hiện hay không rồi nhấp vào tiếp tục. Nếu bạn không nhấp vào, máy in của tôi sẽ không hiển thị. Sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình. Trình cài đặt hiện tìm kiếm phần mềm có sẵn cho máy in.
 • Trong trang chọn máy in, chọn tên máy in của bạn và nhấp vào tiếp tục. Nếu bạn không tìm thấy tên máy in của mình, hãy nhấp vào tùy chọn máy in của tôi không hiển thị. Sau đó, hãy thử tùy chọn khác để kết nối máy in của bạn với mạng.
 • Trong trang phương thức kết nối, chọn mạng không dây và nhấp vào tiếp tục. Sau đó chọn LaserJet trong loại máy in, nhấp vào tiếp tục. Trong trang tiếp theo, hãy chọn máy in không có bảng điều khiển màn hình cảm ứng. Bây giờ phần mềm sẽ nhắc bạn kết nối cáp USB tạm thời với máy in và máy tính. Làm điều tương tự.
 • Tiếp theo trong trang Thiết lập mạng không dây, nhập mật khẩu không dây và nhấp vào tiếp tục. Giờ đây, cài đặt Wi-Fi sẽ được lưu trong máy in của bạn. Sau đó, kiểm tra xem trang tìm thấy máy in có hiển thị tên máy in của bạn hay không và nhấp vào tiếp tục.
 • Khi quá trình thiết lập kết thúc, hãy tháo cáp USB. Ở đây có trang Chọn phần mềm và trình điều khiển của bạn. Tại đây chọn phần mềm và gói trình điều khiển đầy đủ từ các tùy chọn nhất định. Sau đó bấm tiếp tục.
 • Cuối cùng phần mềm được giải nén và khởi chạy trong máy tính. Bạn vẫn còn nghi ngờ và thắc mắc, hãy truy cập 123.hp.com/setup m402dw  để biết rõ hơn.

Thiết lập mạng không dây trong Mac OS

 1. Ban đầu, chúng tôi phải kết nối máy tính Mac với mạng không dây của bạn. Sau đó, trong máy tính của bạn, hãy truy cập trình duyệt web và nhập 123.hp.com/setup m402dw. HP Easy Start được tải xuống máy tính của bạn. Mở tệp đã tải xuống. Và nhấp vào Thiết lập sản phẩm HP của tôi.
 2. Tiếp theo trong cửa sổ thỏa thuận và cài đặt, hãy đọc và bật hộp kiểm. Sau đó bấm tiếp tục. Sau đó, màn hình kết nối sẽ mở ra. Trong trang đó, chọn tên máy in của bạn. Và nhấp vào Tiếp tục. Bây giờ hãy kiểm tra tên máy in và tên mạng không dây bên dưới hình ảnh máy in và Wi-Fi. Sau đó bấm tham gia.
 3. Cửa sổ hiển thị thông báo thành công cho biết thiết bị đã kết nối và sau đó bấm tiếp tục. Sau đó, chọn máy in của bạn hoặc thiết bị bạn muốn kết nối và nhấp vào tiếp tục. Tiếp theo, trang Kết nối với mạng không dây xuất hiện. Ở đây bạn phải chọn kiểu kết nối từ loại USB hoặc mạng không dây. Bạn chọn mạng không dây và bấm tiếp tục.
 4. Sau đó, làm theo hướng dẫn trên màn hình để kết thúc quá trình thiết lập. Khi đưa mã bưu điện và nhấp vào tiếp tục, phần mềm sẽ được cài đặt. Sau khi trang thông báo trạng thái đi đến, hãy chọn hộp kiểm của bạn sau khi đọc hướng dẫn và nhấp vào tiếp tục. Tiếp theo, trong trang Bật Wi-Fi Direct, hãy nhập cụm mật khẩu và nhấp vào tiếp tục.
 5. Tiếp theo, nhấp vào Thêm thiết bị trong Thêm và xác minh thiết bị của bạn. Sau đó trong Trang Kiểm tra, nhấp vào In Trang Kiểm tra và nhấp vào tiếp tục. Cuối cùng bấm Tiếp tục. Cửa sổ hiển thị thông báo thiết lập máy in đã hoàn tất. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm máy in của mình từ 123.hp.com/ljprom402dw.

Các bước thay thế hộp mực

 • Bước 1: Các bước thay thế hộp mực – 123.hp.com/setup m402dw: Khi làm việc với máy in HP LaserJet Pro m402dw, bạn có thể nhận được thông báo hộp mực sắp hết từ màn hình máy in. Trong thời gian đó, hãy làm theo các bước dưới đây để cài đặt một cái mới.
 • Bước 2: Điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần lưu ý là đừng tẩy mực cho đến khi bạn đã sắp xếp xong. Bây giờ, hãy mở cửa tiếp cận mực in và nắm lấy tay cầm trên hộp mực để nhấc nó ra khỏi khe.
 • Bước 3: Sau đó mở hộp mực mới bạn có thể thấy một nắp có chứa một miếng mới. Mở nắp bằng cách kéo tab nhả cẩn thận. Bạn có thể sử dụng cái cũ để tái chế. Sau đó, lắc qua lại một chút để mực được phân bố đều.
 • Bước 4: Sau đó, không chạm vào trống hình ở dưới cùng của bột mực. Bây giờ hãy lắp hộp mực vào khe và đóng cửa truy cập. Bạn có thể tiếp tục in khi nhận được thông báo thành công hiển thị HP Chính hãng đã được cài đặt.

Sự cố kết nối máy in – 123.hp.com/setup m402dw

 • Trước tiên, hãy loại bỏ tất cả các vật liệu phóng xạ gần máy in 123.hp.com/ljprom402dw của bạn. Các vật thể như vỏ kim loại, tủ lạnh, điện thoại di động và đôi khi lò vi sóng cũng có thể hiển thị tín hiệu. Tiếp theo, điều quan trọng cần kiểm tra là cài đặt tường lửa của bạn.
 • Trong cài đặt cho phép máy in của bạn. Sau đó, truy cập bộ định tuyến của bạn và kiểm tra xem nó có đủ tốc độ không và đặt trong vùng phủ sóng. Thử khởi động lại bộ định tuyến, máy tính và máy in của bạn.
 • Trong máy tính của bạn, hãy kiểm tra xem đèn không dây có ổn định không và in trang thông tin mạng có chứa tên mạng. Bây giờ hãy đảm bảo rằng máy in được kết nối với cùng một mạng không dây để tránh sự cố mạng. Cài đặt phần mềm máy in từ 123.hp.com/ljprom402dw và mở Wireless Setup Wizard. Chạy công cụ để chẩn đoán lỗi.

Cấu hình mạng nhầm lẫn

 • Đối với điều đó, bạn phải khôi phục cài đặt gốc từ trang EWS. Ban đầu in trang cấu hình mạng từ máy in. Sau đó ghi lại địa chỉ IP và nhập giống vào trình duyệt web và nhấn enter.
 • Tiếp theo nhấn và giữ nút hủy cho đến khi đèn sẵn sàng bắt đầu nhấp nháy. Sau đó thả nút hủy. Vào trình duyệt web và nhập địa chỉ IP, nhấp vào enter. Bạn có thể thấy trang Máy chủ Web Nhúng mở ra.
 • Có thể có một thông báo cảnh báo. Cấp quyền để tệp sẽ không gây hại cho máy tính của bạn. Tiếp theo, hãy chuyển đến tab cài đặt. Sau đó chọn tab cài đặt và chọn Khôi phục Cài đặt gốc. Và bạn có thể thấy máy in được khởi động lại.

123.hp.com/setup m402dw – Mẹo vệ sinh Máy in HP LaserJet Pro

 1. Sử dụng khăn ẩm để lau bên ngoài máy in, không sử dụng vải xơ để lau. Ban đầu hãy tắt nguồn máy in và cắm nó ra khỏi nguồn điện để bắt đầu quá trình vệ sinh. Bạn có thể dùng cồn tẩy rửa để làm sạch con lăn lấy giấy. Tháo trục lăn ra khỏi khe và làm sạch để loại bỏ bụi bẩn hoặc mảnh vụn. Sau đó lắp lại con lăn.
 2. Sau đó, chúng tôi sẽ làm sạch khu vực tiếp cận hộp mực. Để làm điều đó, hãy mở khu vực tiếp cận hộp mực và tháo hộp mực. Vì mục đích an toàn, hãy đậy hộp mực bằng nắp để tránh làm hỏng ánh sáng. Không chạm vào miếng bọt biển như vật liệu bên trong khu vực hộp mực có thể làm hỏng sản phẩm. Sau khi lau sạch khu vực bằng vải mềm không xơ, hãy lắp lại hộp mực và đóng cửa tiếp cận hộp mực.
 3. Nếu đầu ra in có các chấm và vệt, hãy thử làm sạch đường dẫn giấy. Về cơ bản, không sử dụng giấy trái phiếu cũng gây ra chất lượng đầu ra kém. Bật nguồn cho máy in 123.hp.com/ljprom402dw và đảm bảo máy in ở chế độ không tải với đèn sẵn sàng được bật. Sau đó nạp giấy vào khay tiếp giấy và mở thuộc tính máy in. Chuyển đến Cài đặt thiết bị.
 4. Tiếp theo trong khu vực trang dọn dẹp, nhấp vào bắt đầu để bắt đầu quá trình làm sạch. Quá trình này có thể mất vài phút. Sau khi bản in ra giấy, hãy kiểm tra chất lượng in. Nếu nó vẫn còn vết, lặp lại quá trình làm sạch. Không tắt máy in giữa quá trình vệ sinh.

Từ chối

123.hp.com/setup m402dw  tin tưởng sẽ cung cấp nội dung chất lượng cho độc giả về các vấn đề kỹ thuật của máy in. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba và không hỗ trợ hoặc cung cấp bất kỳ sản phẩm nào của HP. Thông tin được trình bày ở đây chỉ dành cho mục đích chung và không liên quan đến máy in HP.

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/