“Bố Già” chính thức được chiếu online từ 15/06/2021

“Bố Già” – tựa phim đã không còn xa lạ khi làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim Việt Nam trong hơn 3 tháng khởi chiếu. Thành công hơn cả kỳ vọng, “Bố Già” mang về cho nền điện ảnh Việt Nam hàng loạt kỷ lục phòng vé khó để phá vỡ, đặc biệt là chính thức trở thành bộ phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt, cán mốc con số 420 tỷ VNĐ.

Sau khi oanh tạc thị trường trong nước, trở thành “tượng đài” vững chãi của điện ảnh Việt, “Bố Già” đã tiếp tục vươn mình ra quốc tế thông qua việc công chiếu tại các rạp chiếu phim nước ngoài như: Malaysia, Singapore, Úc và mới đây nhất là Mỹ; đạt được doanh thu cực kỳ ấn tượng.

Chỉ sau ba tháng kể từ khi ra rạp, Bố già đã có mặt trên nền tảng VOD (video on demand), gia nhập kho phim điện ảnh Việt lớn nhất trên nền tảng Galaxy Play cùng với các tựa phim trăm tỉ như: Cua lại vợ bầuMắt biếcTiệc trăng máuChị Mười Ba: 3 ngày sinh tử

Bố già

Phim điện ảnh Bố già chính thức có mặt trên nền tảng Galaxy Play từ hôm nay (15-6) với giá thuê phim là 50.000 đồng để xem trên nhiều thiết bị với âm thanh chuẩn rạp hoặc xem trên một thiết bị di động với giá thuê chỉ 22.000 đồng.