Bộ Font UTM Việt Hóa siêu đẹp được ưa chuộng nhất

Font UTM hay còn được gọi  bộ Unicode Thiên Minh. Bộ font này bao gồm các nét chữ viết tay, chữ nét đậm, nhạt dùng để trang trí. áp dụng cho các phần mềm đồ họa trong đó có thể kể đến là photoshop, Ai, Corel…Font UTM tương thích với hầu hết các bộ gõ tiếng Việt thông dụng, sử dụng bảng mã như Unikey hay Vietkey

Ở bài viết này, Tổng kho máy photocopy sẽ chia sẻ đến bạn trọn bộ font UTM Việt hóa siêu đep hoàn toàn miễn phí. Cùng tìm hiểu chi tiết về bộ font thần thánh này và tải ngay về máy của mình nhé.

Su dung font UTM moi nhat cho dan thiet ke 1

Với khả năng cung cấp các font chữ đẹp và lạ mắt, font UTM giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo, tạo các bảng quảng cáo, photoshop hay bất kỳ điều gì khác. Font UTM là các font chữ đẹp nhưng không có sẵn trên hệ thống, bạn có thể tải về và cài đặt một cách dễ dàng. Font chữ này hỗ trợ nhiều bộ font bao gồm nhiều font chữ khác nhau mang nhiều phong cách thư pháp đẹp mắt người dùng có thể cài đặt và sử dụng.

Bên cạnh đó, font UTM cung cấp tới 196 font UTM và 307 font SFU để bạn có thể tự do lựa chọn loại font chữ đẹp theo ý thích, phù hợp với công việc của mình đang thực hiện. Bộ font chữ này được tương thích với 2 phần mềm gõ tiếng Việt thông dụng nhất đó là Vietkey và Unikey hay Gotiengviet. Bộ font UTM được sử dụng cho nhiều công việc và ứng dụng khác nhau, font UTM thay thế cho các bộ font cơ bản được cài đặt mặc định trong hệ thống, từ đó mang lại một giao diện mới mẻ, một sự thay đổi hoàn toàn cho người dùng khi làm việc.

Tính năng nổi trội của font UTM

Mỗi một font chữ được tạo ra đều mang những tính năng nổi trội và phù hợp với một hay nhiều công việc khác nhau. Và font UTM cũng không là ngoại lệ. Font chữ này mang đến những tính năng mới hỗ trợ bạn được nhiều hơn:

  • Là bộ font chữ đẹp cho máy tính
  • Tương thích với các phần mềm gõ tiếng Việt thông dụng: Vietkey và Unikey
  • Bao gồm nhiều font chữ đẹp, lạ mắt mang hơi hướng nghệ thuật
  • Cài đặt khá đơn giản
  • Hỗ trợ sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như Zalo, Viber, Facebook hay Proshow Producer các phiên bản,…
  • Tương thích với mọi hệ điều hành như windown XP, Windown visa, win 7, win 8, win 10
  • Dung lượng nhỏ không chiếm nhiều dung lượng của máy tính
  • Bản tải miễn phí

Tải Full font UTM

Bạn có thể tải bộ font UTM Việt hóa hoàn toàn miễn phí : Full font UTM

bigstock Download glossy button 32202518 800x800 1

Hướng dẫn cách cài Font UTM đơn giản

Cách cài đặt bộ font chứ UTM vào hệ thống máy tính khá đơn giản, bạn chỉ cần giải nén thư mục mà bạn tải về, sau đó sao chép toàn bộ font chữ trên thu mục vào thư mục font chữ của hệ thống, lúc này chương trình sẽ tự động nhận diện số font chữ trong bộ font của UTM.

Với bộ font Font UTM này, bạn có thể sử dụng cho nhiều công việc và ứng dụng khác nhau. Bởi thế mà nó giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với các ý tưởng của mình trong các ứng dụng thiết kế đồ họa. Khi sử dụng bộ font này, bạn sẽ có được sự trải nghiệm mới mẻ, mang đến chất lượng công việc tốt hơn.

 

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/