Báo giá máy photocopy Ricoh mới nhất chính hãng

Mua bán máy photocopy Ricoh được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi và tiện lợi của khách hàng. Trong số các sản phẩm được quan tâm hiện nay, máy photocopy Ricoh chính hãng là một trong những cái tên được nhiều người tin dùng. Được sử dụng để in ấn, sao chép dữ liệu và thực hiện hàng ngàn công việc khác tại các công ty, doanh nghiệp và trong cuộc sống hàng ngày, sản phẩm này đã trở thành trợ thủ đắc lực.

top 10 may photocopy

Bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về máy photocopy Ricoh để giúp quý khách tìm được địa chỉ bán sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng.

Đánh giá thương hiệu Máy Photocopy Ricoh

Máy photocopy Ricoh là một thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trong lĩnh vực thiết bị văn phòng. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới cung cấp các sản phẩm từ máy in, máy photocopy tích hợp nhiều tính năng, máy chiếu, camera kỹ thuật số và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phần mềm.

Với lịch sử phát triển hơn 60 năm, Ricoh đã trở thành một trong những nhà sản xuất máy photocopy hàng đầu thế giới, đặc biệt là trong dòng máy photo A3 dành cho văn phòng. Sản phẩm của Ricoh có mẫu mã đẹp, công suất đa dạng và có chất lượng cao, chuẩn Nhật Bản.

Giá máy photocopy Ricoh hợp lý và cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Ngoài ra, tính năng đa dạng và dễ dàng sử dụng của các sản phẩm Ricoh đã mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

Những vấn đề cần quan tâm khi mua máy photocopy Ricoh

  1. Mục đích sử dụng: Người dùng cần xác định mục đích sử dụng máy photocopy Ricoh để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu cần sử dụng cho văn phòng, người dùng có thể chọn máy có công suất lớn và tính năng in ấn, sao chép đa dạng. Nếu sử dụng cho gia đình hoặc công việc cá nhân, người dùng có thể chọn máy có kích thước nhỏ gọn và tính năng đơn giản.
  2. Công suất máy: Người dùng cần xem xét công suất của máy photocopy Ricoh để đảm bảo rằng sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Công suất của máy được đánh giá dựa trên số bản sao có thể in được trong một giờ hoặc một ngày.
  3. Tính năng: Người dùng cần quan tâm đến tính năng của máy photocopy Ricoh để đảm bảo rằng sản phẩm có đầy đủ các tính năng cần thiết. Các tính năng quan trọng như in ấn màu, in ấn 2 mặt tự động, sao chép đa bản, chia sẻ mạng, và kết nối điện thoại thông minh.
  4. Chất lượng sản phẩm: Người dùng cần chú ý đến chất lượng sản phẩm để đảm bảo rằng máy photocopy Ricoh có tuổi thọ cao và hoạt động ổn định trong thời gian dài.
  5. Địa chỉ bán hàng: Người dùng cần chọn địa chỉ bán hàng uy tín để đảm bảo rằng sản phẩm được bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng tốt. Các cửa hàng có uy tín thường cung cấp sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh và có dịch vụ hỗ trợ tốt cho khách hàng.

Mua máy photocopy Ricoh chính hãng có công suất phù hợp

Tùy vào số lượng công việc cần sử dụng đến máy photocopy của từng công ty và doanh nghiệp, chúng ta cần lựa chọn những loại máy có công suất riêng khác nhau. Ví dụ như khối lượng công việc lớn thì cần máy có công suất lớn còn khối lượng công việc vừa phải thì dùng loại máy photo có công suất vừa phải. Các dòng máy photocopy Ricoh giá rẻ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, kinh doanh tại gia với số lượng ít thì có những dòng máy sau đây:

MODEL TỐC ĐỘ IN
Máy photocopy Ricoh MP 3352 33 bản/phút
Máy photocopy Ricoh MP 2852 28 bản/phút
Máy photocopy Ricoh MP 3053 30 bản/phút
Máy photocopy Ricoh MP 3353 33 bản/phút
Máy photocopy Ricoh MP 4001 40 bản/phút
Máy photocopy Ricoh MP 5001 50 bản/phút
Máy photocopy Ricoh MP 4002 40 bản/phút
Máy photocopy Ricoh MP 5002 50 bản/phút
Máy photocopy Ricoh MP 3054 30 bản/phút
Máy photocopy Ricoh MP 4054 40 bản/phút
Máy photocopy Ricoh MP 5054 50 bản/phút
Máy photocopy Ricoh MP 5055 50 bản/phút
Máy photocopy Ricoh MP 6055 60 bản/phút
Máy photocopy Ricoh MP 7001 70 bản/phút
Máy photocopy Ricoh MP 7502 75 bản/phút

Để được hỗ trợ thêm thông tin về các loại máy photocopy Ricoh chính hãng, quý khách có thể liên hệ với Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hoá  qua SĐT: 0981.669.996 – 0903 276 602 –  để được tư vấn nhanh chóng, tận tình.