Báo giá Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre V3065 CPS mới nhất 2020

MỘT THIẾT BỊ ĐA CHỨC NĂNG NHỎ GỌN GIÚP TỐI ƯU HÓA TOÀN BỘ CHỨC NĂNG

Thiết bị Docucentre-V 3065/ 3060/ 2060 là một thiết bị được thiết kế dựa trên nền tảng hoàn thiện các chức năng cơ bản, có khả năng mở rộng các chức năng phù hợp với phong cách làm việc của bạn.

Ngoài việc cải thiện khả năng hiển thị và thao tác đơn giản để bất kì ai cũng có thể sử dụng, thiết bị này còn có tính năng hoạt động yên tĩnh và thân thiện với môi trường. Được trang bị nhiều tính năng giúp hỗ trợ việc giảm chi phí và thực hiện công việc thường ngày một cách hiệu quả. Sự ra đời của một thiết bị đa chức năng trắng đen đáng tin cậy, hỗ trợ các văn phòng nhỏ.

may photocopy fuji xerox docucentre v 2060 cps

Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre V3065 CPS với các chức năng copy, in mạng, scan màu mạng, tích hợp sẵn tính năng in hai mặt tự động (bộ đảo bản sao tự động Duplex) và khay nạp giấy tự động (bộ nạp bản gốc tự động DADF), với tốc độ 35 trang/phút máy photocopy fuji xerox V2060 CPS giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra dòng sản phẩm này còn tích hợp thêm ổ cứng HDD 160GB ( sử dụng 128GB) giúp người dùng có thể copy, scan lưu trực tiếp ngay trên máy photocopy.

Thông số kỹ thuật máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre V3060 CP :

 

– Màn hình LCD 7 Inch điều khiển hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

– Chức năng chuẩn : Copy – In mạng.

– Tốc độ copy/in : 35trang / phút khổ A4.

– Tốc độ copy/in : 18 trang / phút khổ A3.

– Bộ nhớ : 4GB.

– Ngôn ngữ in: PCL5/ PCL6, Adobe PostScript 3 (Tùy chọn mua thêm).

– Thời gian khởi động : ~32 giây hoặc ít hơn, dưới 14 giây nếu nguồn điện bật.

– Thời gian cho ra bản chụp đầu tiên : ~4.5 giây.

– Độ phân giải : 600 dpi x 600 dpi, 1200 dpi x 1200 dpi.

– Khổ giấy tối đa : A3

– Khay giấy : 02 x 500 tờ.

– Khay tay : 96 tờ.

– Khả năng phóng to thu nhỏ : 25% – 400%.

– Chức năng in hai mặt tự động (Bộ đảo mặt bản sao Duplex)

– Khay nạp bản gốc tự động (Bộ nạp bản gốc DADF 110 tờ).

– Tính năng quét 1 lần sao chụp nhiều lần.

– Chia bộ bản sao so le ( E-sort).

– Sao chụp liên tục : 999 tờ.

– Cổng kết nối : USB 2.0, Ethernet 10/100Base –TX.

– Kích thước : W 590 x D 659 x H 962 mm.

– Trọng lượng : 67 Kg.

Việt Số Hóa xin gửi tới quý khách bảng báo giá máy photocopy Xerox V3065. Quý khách có thể tải trực tiếp File bên dưới. Nếu quý khách cần đóng dấu treo xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0981.669.996 hoặc 0903 276 602

Tải File báo Giá Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre V 3065 File PDF

[pdf-embedder url=”https://tongkhomaytinh.com/wp-content/uploads/2020/09/bao-gia-xerox-V3065.pdf”]

bao-gia-xerox-V3065 File doc

CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU THIẾT BỊ ĐA CHỨC NĂNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ.

Có thể in từ bất kì máy nào theo nhu cầu: Với tính năng Server-less On-demand (in theo nhu cầu không cần server), người dùng có thể đăng nhập vào bất kì thiết bị nào đã được kích hoạt tính năng này để in tài liệu.Không cần server để sử dụng tính năng này và hỗ trợ tối đa số lượng 5 máy chia theo nhóm hoặc tầng.

 

DỄ DÀNG IN Ở BẤT KÌ NƠI ĐÂU

Print Utility dành cho iOS/Android: Đây là một ứng dụng miễn phí do Fuji Xerox cung cấp. Có khả năng in ra các trang web, hình ảnh, tài liệu Docuworks, tài liệu PDF, cũng như nhận các tài liệu quét vào thiết bị di động.

Google Cloud Print: Bằng việc đăng kí thiết bị với Google Cloud Print, bạn có thể in tài liệu thông qua dịch vụ đám mây từ cac thiết bị Android, Chromebook và máy tính. Cung cấp cho khách vào tham quan văn phòng một trường in ấp mà không cần phải kết nối với mạng nội bộ của bạn.

Wi-Fi Direct: Cung cấp chức năng Wi-Fi Direct trong bộ chuyển đổi mạng LAN không dây. Người dùng có thể kết nối và in trực tiếp từ thiết bị di động của cá nhân hoặc của khách hàng với thiết bị đa chức năng. Ngoài ra còn tương thích với các kết nối đến điểm truy cập mạng LAN không dây, có khả năng kết nối các thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân vào mạng nội bộ của công ty để làm việc.

AirPrint: Chức năng in tiêu chuẩn trong iOS và OS X tương thích với AirPrint. Có thể in tại chỗ các ứng dụng của Apple như email và safari, Map, Numbers, Pages, Keynote hoặc các tài liệu được tạo ra bằng các ứng dụng Microsoft như Word, Excel, PowerPoint.

Mopria Print: Có thể in từ các thiết bị di động đã chạy Mopria Print  Service một cách dễ dàng bằng thiết bị xác thực Mopria mà không cần cài đặt các ứng dụng in ấn riêng theo loại hoặc nhà sản xuất.

 

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Khả năng vận hành tuyệt đối yên tĩnh với thiết kế airflow; Sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường; Công nghệ quản lý năng lượng thông minh; Bảng điều khiển phục hồi nhanh; Thiết kế tiết kiệm năng lượng với lượng điện tiêu thụ trong chế độ ngủ chỉ tối đa 1.0W; Giảm năng lượng tiêu thụ với giá trị TEC vượt trội.

 

CHẤT LƯỢNG MÁY PHOTOCOPY XEROX

– Máy photocopy Xerox được nhập khẩu mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện chính hãng FUJI XEROX;

– Cam kết đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ) của hàng hóa.

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY PHOTOCOPY TẠI CÔNG TY VIỆT SỐ HÓA?

– Với bề dày phát triển lâu năm cùng chế độ dịch vụ hậu mãi, bảo hành và bảo trì tốt sẽ giúp thiết bị hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, hoạt động rộng khắp các thành phố lớn, các tỉnh, các huyện lân cận kịp thời hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.

– Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong vòng 2 giờ tại khu vực thành phố và 4 giờ tại các tỉnh, huyện vùng lân cận