Bảng giá thuê máy photocopy tại Hạ Long 2022

Nhu cầu in ấn, photo tại các văn phòng, công ty, công sở ngày càng tăng cao, đòi hỏi thiết bị photo phải hiện đại, công suất cao và đảm bảo vận hành tốt, nhanh để không ảnh hưởng đến công suất làm việc.

Tuy nhiên giá thành một chiếc máy photo rất cao không phải công ty nào cũng có đủ điều kiện tài chính để sắm, nhất là các công ty startup, hoặc các văn phòng tạm không tiện để máy cố định.

Chính vì thế dịch vụ cho thuê máy photocopy ra đời nhằm giải quyết vấn đề cho quý khách hàng, khi thuê máy quý khách chỉ cần bỏ ra ~600k/ tháng là đã có ngay một chiếc máy photo hiện đại sử dụng. Thay vì chi phí ~30 triệu đến hàng trăm triệu đầu tư máy mới.

Ngoài vấn đề chi phí thì khi thuê máy photo quý khách sẽ được hướng dẫn sử dụng, được thay mực miễn phí trọn đời, được hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng, bảo dưỡng định kỳ đảm bảo máy hoạt động tốt không ảnh hưởng công việc của quý khách.

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh, và phục vụ số lượng khách hàng lên đến 5000 và tư vấn hàng trăm khách hàng mỗi tháng chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi, thắc mắc giống nhau về dịch vụ, giá thành, chất lượng, sửa chữa, khắc phục sự cố… Chính vì thế Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hoá chọn lọc ra một số câu hỏi nổi bật để giúp quý khách hiểu thêm về dịch vụ.

Cho thuê máy photocopy Hạ Long

Lưu ý: Bảng giá thuê máy photocopy trên đây của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng có nhu cầu báo giá chi tiết vui lòng liên hệ đến hotline: 0981.669.996 để được tư vấn cụ thể nhất.

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/