Bán máy tính học online tại Hải Phòng

Việt Số Hóa cung cấp máy tính cũ, máy tính mới, Laptop dành cho học sinh học tập online tại Hải Phòng giá rẻ. Quý khách vui lòng qua địa chỉ tại 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng để có thể mua hàng trực tiếp hoặc điện thoại theo Hotline: 0981.669.996 để được tư vấn cụ thể.

Ưu điểm nổi bật của máy tính Việt Số Hóa

Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu
Thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp
Cung cấp sản phẩm mới – chính hãng
Giá thành tốt nhất trên thị trường
Chế độ dịch vụ sau bán hàng uy tín và có những cam kết cụ thể

Với sự thấu hiểu những nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, Việt Số Hóa Computer cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng mà giá thành vô cùng hợp lí. Được biết, thế mạnh lớn nhất của Việt Số Hóa Computer là các dòng máy tính đồng bộ, máy tính văn phòng, máy tính chuyên game, màn hình máy tính, cùng những chiếc laptop công nghệ mới nhất.

Trong thời gian này, dịch covid đang có diễn biến hết sức phức tạp học sinh có thể phải nghỉ học kéo dài để chống dịch. Thì việc học online qua mạng internet được xem là giải pháp hiệu quả nhất. Với địa bàn rộng, học sinh đông, nhiều trường, nhiều lớp, nhiều cấp học, trong bối cảnh phải phòng, chống dịch Covid-19, cấp ủy, chính quyền và ngành giáo dục Hải Phòng đã có nhiều giải pháp để không làm gián đoạn việc dạy và học của giáo viên, học sinh trên địa bàn tỉnh. Việc triển khai hình thức dạy học trực tuyến (online) qua internet và trên truyền hình của ngành Giáo dục và Đào tạo nhận được sự đồng tình của đông đảo phụ huynh học sinh; các thầy cô giáo chủ động hướng dẫn học sinh tự ôn tập và tự học.

Bán máy tính học tập online

Tuy nhiên điều kiện để có thể học tập online được thì mỗi học sinh đều cần phải có 1 chiếc máy tính để bàn, hoặc chiếc laptop có kết nối internet mới có thể tham gia vào lớp học được. Biết được nhu cầu thiết yếu đó Việt Số Hóa đã có những bộ máy tính với cấu hình phù hợp để đáp ứng nhu cầu học tập của các em với giá trọn bộ chỉ từ 3.5 triệu đồng.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến giải pháp máy tính cho khách hàng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Miễn phí ship trong nội thành Hải Phòng trong phạm vi 10km.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0981.669.9960988 872 245