Bán máy photocopy trả góp tại Hải Phòng

Việt Số Hoá chuyên bán máy photocopy chính hãng, Uy tín tại Hải Phòng. Ngoài các siêu thị điện máy có bán hàng trả góp thì Việt Số Hoá là đơn vị đầu tiên có triển khai bán hàng trả góp đối với máy photocopy. Áp dụng cho tất cả các máy photocopy cả hàng mới và hàng bãi.

Bán máy photocopy trả góp tại hải Phòng

1. Thời gian

– Từ ngày 01/06/2021

– Chương trình “Bán máy Photocopy trả góp lãi suất 0%” không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

2. Đối Tượng Khách Hàng

– Đối tượng khách hàng: Công Ty, Doanh Nghiệp Tư Nhân …..

– Không áp dụng cho cửa hàng dịch vụ photocopy, các đại lý, các công ty mua đi bán lại …

3. Chuẩn loại hàng hóa

– Máy Photocopy hàng nhập khẩu từ châu Mỹ, Châu Âu, loại cao cấp hiệu Máy Photocopy Ricoh, Máy Photocopy Toshiba

– Máy Photocopy hàng trưng bày.

4. Phương thức trả góp

– Trả trước 30% – 50%, số tiền còn lại trả góp từ 6 – 12 tháng

– Hỗ trợ lãi suất 0%

Tư vấn mua máy photocopy trả góp: Hotline: 0981.669.996

Hiện nay, dựa trên tính năng, tốc độ, khổ giấy và số lượng giấy in được trong 1 phút mà máy photocopy được chia ra làm 6 loại như sau:

1 Máy photocopy laser đen trắng

Đây là loại máy photocopy bán thông dụng nhất hiện nay, phù hợp với các cửa hàng photocopy vừa và nhỏ, cơ quan hành chính sự nghiệp, văn phòng đại diện, công ty nhỏ, chi nhánh với nhu cầu không quá cao. Loại máy photocopy laser đen trắng có kích cỡ bản giấy từ A4 đến A3, cho ra bản sao đen trắng, tốc độ in khoảng dưới 20 tờ / phút nên có giá bán rẻ, có kích thước nhỏ nên có thể để ngay trên mặt bàn làm việc. Bạn cũng có thể lựa chọn mua máy photocopy đa chức năng (All in one) tại các cửa hàng bán máy photocopy uy tín, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có thêm nhiều chức năng tích hợp thuận tiện như in màu, scan nhanh chóng.

2 Máy photocopy Laser màu

Thuộc dòng máy cao cấp và có giá thành tương đối cao nhưng máy photocopy đem lại công dụng rất lớn. Máy có khả năng photo và tạo ra nhiều bản sao có màu giống y nguyên bản chính. Tuy nhiên, vì nhiều lý do liên quan tới pháp luật, có thể làm giả giấy tờ, bằng cấp số lượng lớn,… nên việc bán máy photocopy laser màu thường cho các tổng công ty, doanh nghiệp, nhà xuất bản hay các cơ quan tổ chức có giấy phép đăng ký trước khi đưa máy vào hoạt động.

3 Máy photocopy siêu tốc (Report)

Thường được bán và sử dụng tại bộ phận in ấn, photo giấy tờ, đề thi, biểu mẫu,…tại trường học, công ty lớn, máy photocopy siêu tốc hay còn được gọi là máy photocopy công nghiệp, đúng như tên gọi của nó, bản sao in sẽ được photo rất nhanh, với số lượng lớn, thậm chí có thể lên tới 120 tờ / phút.

4 Máy photocopy khổ giấy A0

Để phục vụ cho việc sao in các loại bản đồ, bản vẽ thiết kế máy móc hoặc xây dựng có kích thước khổ giấy lớn, máy photocopy khổ giấy A0 sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho các văn phòng bất động sản hoặc các cửa hàng, công ty chuyên in ấn, sao chép các giấy tờ hồ sơ thuộc lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật, máy móc, xây dựng có nhu cầu in hồ sơ thầu, hồ sơ hoàn công…

5 Máy photocopy hàng trưng bày

Bán máy photocopy hàng trưng bày là một cách để cửa hàng bán máy Photocopy liên tục đổi mới sản phẩm, đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và ví dụ sản phẩm minh họa chính xác nhất. Nếu bạn mua bán máy photocopy hàng trưng bày sẽ tiết kiệm cho mình 30% chi phí so với giá mua máy photocopy mới.

6 Máy photocopy cũ, đã qua sử dụng

Giá bán máy photocopy cũ, đã qua sử dụng hoặc hàng thanh lý sẽ giảm từ 50% đến 70% tùy thuộc vào thời gian sử dụng máy và chất lượng máy photocopy. Nếu bạn có ý định mở tiệm photocopy quy mô nhỏ và vừa thì có thể lựa chọn các loại máy photocopy cũ giá sỉ, giá rẻ để đem lại lợi nhuận tối đa nhất.