Bán máy photocopy tại Vân Đồn – Quảng Ninh Uy tín giá rẻ!!!

Bán máy photocopy tại Vân Đồn – Quảng Ninh Uy tín giá rẻ

Bạn cần mua một chiếc máy photocopy mới, máy photocopy bãi nhập khẩu giá rẻ tại Vân Đồn. Bạn băn khoăn chưa biết mua ở đâu. Việt Số Hoá là một lựa chọn uy tín cho bạn.

Bán máy photocopy tại Vân Đồn

Để mua máy photocopy đã qua sử dụng ở Việt Nam khá dễ dàng, chỉ cần gõ vài từ khóa liên quan, hàng chục doanh nghiệp ra sức chào bán với nhiều mức giá và chủng loại khác nhau. Cũng vì thế tạo nhiều khó khăn cho khách hàng để tránh mua phải các loại hàng kém chất lượng và tìm được đơn vị kinh doanh uy tín.

Máy Văn Phòng Việt Số Hoá là đơn vị kinh doanh uy tín trong ngành, chuyên bán máy photocopy bãi nhập khẩu, được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ và các nước EU. Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng thiết bị chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi cam kết:

  • 100% máy bán ra là máy hàng bãi được thanh lý từ các dự án của nước ngoài.
  • Tất cả các máy còn mới trên 90%
  • Tất cả các máy bán ra đều chưa qua sửa chữa thay thế linh kiện.
  • Chính sách bảo hành siêu tốc
  • Giao hàng miễn phí và nhanh chóng

Cam kết của chúng tôi bảo hành như chính hãng

Chế độ bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng cần phải để ý tới khi mua máy photocopy đặc biệt là máy photocopy giá rẻ. Chế độ bảo hành tốt sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Đến với Việt Số Hoá , dù là máy đã qua sử dụng, máy photocopy cũ, khách hàng cũng được bảo hành tương đương với máy mới, máy sẽ được bảo hành 1 năm hoặc theo số lượng bản in tương đương với chính hãng.