Bán máy photocopy tại Thái Bình – Chất lượng nhất 2021

Địa chỉ Bán máy photocopy tại Thái Bình – Chất lượng nhất 2021

Công ty Việt Số Hóa là đại lý nhập khẩu trực tiếp máy photocopy. chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy photocopy và các thiết bị văn phòng tại Thái Bình Là Đại lý các hãng như : Ricoh, Canon, Xerox, Konica,…
ban may photocopy hai phong
 Mong muốn của Việt Số Hóa  là luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng và giải pháp tối ưu trong lĩnh vực in ấn, sao chép tài liệu. Với kinh nghiệm hoạt động trên 5 năm trên thị trường. Cộng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong các lĩnh vực:
– Bảo trì, sửa chữa Máy Photocopy, Máy in, Máy Fax, Máy chiếu, Máy tính… uy tín chất lượng.
– Mua bán, Cho thuê: Máy Photocopy Ricoh, Máy Photocopy Toshiba, Máy in hp, Máy in màu Máy Fax… giá rẻ nhất.
– Nạp mực máy in, máy photocopy, máy fax …chất lượng đậm đẹp giá cạnh tranh.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị bán máy photocopy uy tín

Máy photocopy là một những thiết bị có sử dụng những nhóm linh kiện hao mòn thường xuyên chính vì vậy cần có một đơn vị cung cấp dịch vụ thường xuyên để máy chạy được ổn định trong thời gian dài. Chính vì vậy quý vị  nên lựa chọn đơn vị bán máy photocopy lớn hay các nhà phân phối lớn.

 

Nhận thức được những vấn đề quan trọng trong lĩnh vực này. Việt Số Hóa với đội ngũ đông đảo kỹ thuật tay nghề cao luôn cam kết đi đầu về chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi tâm niệm câu nói  “ MUA 1 LẦN DÙNG MÃI MÃI”  nên tất cả các máy của chúng tôi bán ra ngoài chế độ bảo hành 2 năm thì đều được bảo trì bảo dưỡng miễn phí trong suốt thời gian sử dụng. Và phương châm của chúng tôi luôn hướng đến là “SỐ 1 VỀ DỊCH VỤ HẬU MÃI”.

Chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị các dòng máy Photocopy nhập khẩu RICOH mới độ mới từ 95% – 97% dành cho văn phòng và các cửa hàng photocopy dịch vụ. Với chế độ bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời quý vị có yên tâm vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Nếu quý vì còn chưa lựa chọn được model phù hợp hãy gọi cho cho chúng tôi để được tư vấn hoặc để lại số điện thoại tại cửa sổ live chat chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

HOTLINE: 0981.669.996 – 0988 872 245