Bán máy photocopy tại Bắc Ninh uy tín chuyên nghiệp

Bán máy photocopy tại Bắc Ninh Uy tín giá cạnh tranh

Bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy dành cho văn phòng, doanh nghiệp của mình tuy nhiên bạn đang phân vân?

– Tìm địa chỉ mua bán máy Photocopy uy tín tại Bắc Ninh?

– Tìm công ty sửa máy Photocopy có thợ lành nghề?

– Có phải bạn đang tìm công ty cho thuê máy Photocopy không?

Hiên nay công tu Việt Số Hoá cung cấp sản phẩm máy photocopy tại Bắc ninh Chất lượng An toàn Bán Chính hãng đang được bán và Phân phối Độc nhất ở Công ty Sản xuất nhiều địa chỉ quốc gia nổi tiếng như Nước Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Pháp, Mỹ, Đức, Úc, Italy… và danh sách Dịch vụ Chuyên nghiệp.

Bán máy photocopy tại Bắc Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì bạn hoàn toàn yên tâm chính sách mua bán, cho thuê máy Photocopy của chúng tôi. Kèm theo đó bạn sẽ được tư vấn những giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối đa ngân sách của bạn.

Máy photocopy qua sử dụng nhập khẩu từ Mỹ, Nhật

Việt Số Hoá được thành lập từ năm 2012 – Chúng tôi là công ty nhập khẩu máy Photocopy. Kết hợp với những đại lý ở các thành phố lớn trên cả nước, với kinh nghiệm bán và cho thuê máy Photocopy đã giúp chúng tôi trở thành một trong những công ty hàng đầu về máy Photocopy tại Việt Nam. “Ở đâu cần mua máy Photocopy – ở đó có công ty Việt Số Hoá”

Máy photocopy qua sử dụng nhập khẩu từ Mỹ, Nhật (các nhãn hiệu như Ricoh, Toshiba,..) đã được sử dụng rộng rãi tại các tỉnh thành trong cả nước. Bạn không cần bỏ nhiều chi phí vẫn được đảm bảo có máy photocopy đa chức năng hiện đại, in nhanh, khay chứa giấy rộng rãi, nhiều chức năng thông minh, được bảo hành tận nơi. Công ty Việt Số Hoá chuyên bán, bảo hành, sửa chữa máy photocopy Ricoh nhập khẩu trên toàn quốc. Tại Bắc Ninh, chúng tôi hỗ trợ rất nhanh chóng.

 Giá bán cực rẻ so với giá chính hãng

Máy photocopy chất lượng, cao cấp của Ricoh, giá bán gốc thường từ 50 – 300 triệu đồng. Máy qua sử dụng và nhập khẩu có giá chỉ từ /5 giá bán gốc. Các dòng máy photocopy khổ giấy từ A3 rất ít được phân phối tại Đà Nẵng hay Việt Nam vì giá bán quá cao, đặc biệt các dòng máy có tốc độ in nhanh từ 40 bản mỗi phút, giá không dưới 100 triệu đồng. Trong khi với chất lượng và tốc độ tương tự, giá bán của chúng tôi chỉ dưới 20 triệu và hỗ trợ bảo hành tận nơi cho bạn, cam kết bảo trì trọn đời máy tại Bắc Ninh (hết bảo hành có tính phí).

Máy in, phocopy, scan tốc độ cao và sắc nét, khác biệt với tốc độ chậm, ít khay chứa giấy như các dòng máy photocopy phân phối chính hãng tại Việt Nam.

 Đảm bảo chất lượng, độ mới

Máy nhập khẩu đảm bảo độ mới luôn trên 90%, sau quá trình bảo trì, bảo dưỡng, các thiết bị tốt nhất mới được xuất xưởng. Máy đảm bảo đầy đủ tính năng và sử dụng lâu dài. Công ty Ricoh HCM có bộ phận giám sát thu mua tại nước ngoài, chúng tôi chỉ nhập thiết bị mới và đảm bảo chất lượng.

Máy photocopy qua sử dụng vẫn đảm bảo sử dụng lâu dài đến nhất 5 – 7 năm, trong điều kiện vận hành liên tục. Các sản phẩm của Ricoh thật sự có chất lượng rất cao, trong khi ở thị trường nước ngoài, máy được sử dụng rất ngắn, vòng đời chỉ từ 1-3 năm.

 Chất lượng máy như mới

Chúng tôi đã bán máy photocopy nhập khẩu nhiều năm, trên thị trường toàn quốc. Tại Bắc Ninh, Chúng tôi cung cấp máy đến nhiều doanh nghiệp, trung tâm, hội nghị, sự kiện… và đặc biệt là đến đông đảo các cửa hàng dịch vụ photocopy. Việt Số Hoá có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, tận tình luôn túc trực và hỗ trợ khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua máy photocopy hoặc tư vấn, xin gọi 0981.669.996

 

 

image_print

Bình luận trên Facebook