Bán máy photocopy mới 100% tại Hải Dương

Tổng Kho máy photocopy cung cấp máy photocopy mới 100% chính hãng tại Hải Dương.

Hiện nay,  máy photocopy rất phổ biến tại Việt Nam. Để mua máy photocopy là điều vô cùng đơn giản, Tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp máy photocopy và dịch vụ sau bán hàng trong suốt quá trình sử dụng thì không phải dễ dàng.

Ở Hải Dương hiện có khoảng 10 đơn vị cung cấp sản phẩm máy photocopy và dịch vụ liên quan đến máy photo. Tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều là đơn vị chuyên về máy photocopy. Họ có thể chỉ là thương mại sản phẩm, vì thế không có kỹ thuật hỗ trợ sau bán hàng. Chính vì vậy, những khách hàng mua máy photocopy  ở những nhà cung cấp này sẽ không được hưởng những dịch vụ tốt nhất dành cho chiếc máy photocopy mà họ mua.

Bán máy photocopy tại Hải Dương

Nhận thức được những vấn đề quan trọng trong lĩnh vực này. Việt Số Hoá với đội ngũ đông đảo kỹ thuật tay nghề cao luôn cam kết đi đầu về chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi tâm niệm câu nói  “ MUA 1 LẦN DÙNG MÃI MÃI”  nên tất cả các máy của chúng tôi bán ra ngoài chế độ bảo hành 2 năm thì đều được bảo trì bảo dưỡng miễn phí trong suốt thời gian sử dụng. Và phương châm của chúng tôi luôn hướng đến là “SỐ 1 VỀ DỊCH VỤ HẬU MÃI”.

Chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị các dòng máy Photocopy nhập khẩu RICOH mới 100% Bán máy photocopy tại Hải Dương dành cho văn phòng và các cửa hàng photocopy dịch vụ. Với chế độ bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời quý vị hoàn toàn có thể yên tâm.

Chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mại khi khách hàng mua máy Photocopy được tặng theo nhiều phần quà hấp dẫn kèm theo, mua máy Photocopy quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và lợi ích :

– Được hưởng bảo hành tốt nhất mà chỉ có ở Việt Số Hóa mới có.

– Được giảm % vào những dịp tết, lễ.

– Được giảm giá khi mua văn phòng phẩm và linh kiện máy Photocopy.

Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hóa

194 Trung Hành- Đằng Lâm- Hải An- Hải Phòng

Hải Phòng 180000

Điện thoại: 0981669996
Email: tongkhomayphotocopy@gmail.com