Bán máy photocopy mới 100% tại Cẩm Phả

BÁN MÁY PHOTOCOPY RICOH | TOSHIBA | XEROX | CANON TẠI CẨM PHẢ

 

Việt Số Hóa được thành lập từ năm 2012 với sản phẩm chính là máy in – Máy photocopy. Chủ lực là dịch vụ cho thuê máy photocopy. Việt Số Hóa có 2 cơ sở tại Hải Phòng và Hạ Long với tổng số cán bộ công nhân viên là 38 người. Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm máy photocopy chính hãng, Cam kết với giá cả tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Mong muốn sẽ là địa chỉ tin cậy để giúp khách hàng lựa chọn được máy photocopy phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Bán máy photocopy tại Cẩm Phả
Bán máy photocopy tại Cẩm Phả

Với phương châm “Xem khách hàng là người thân, đặt lợi ích của khách hàng lên trên cả lợi nhuận” Việt Số Hóa đã cung cấp máy photocopy toàn bộ miền Bắc Kể đến như Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh. Chúng tôi luôn phấn đấu để có được cánh tay nối dài phục vụ khách hàng tốt nhất.

Máy photocopy của  Việt Số Hóa luôn là sự lựa chọn của các công ty, văn phòng, công trình, khu công nghiệp, trường học, hộ kinh doanh dịch vụ… Do chúng tôi không ngừng cập nhập thêm nhiều dòng máy photocopy kỹ thuật số được chọn lọc kỹ nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Phương hướng của chúng tôi: Đa dạng hóa máy photocopy nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Nâng cao tay nghề kỹ thuật, rèn luyện đội ngũ chăm sóc khách hàng. Phát triển thêm nhiều chi nhánh trên cả nước. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.