Bán máy in màu cũ tại Hải Phòng

may in cu hai phong gia re

Bán máy in màu cũ tại Hải Phòng – Hotline: 0981.881.118

Công ty máy văn phòng Việt Số Hóa cung cấp đầy đủ các loại máy in laser màu A3, A4 từ Canon, HP. Những máy in màu này tạo ra những bản in với màu sắc sống động, phục vụ được nhu cầu in ấn hình ảnh và văn bản có màu của người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm máy in màu giá rẻ, bạn có thể tìm thấy các loại máy in laser màu và máy in phun màu cũ tại Hải Phòng Máy in màu là thiết bị in ấn có nhiều màu mực, với máy in laser màu thường có 4 màu và máy in phun màu có 6 màu. Nhờ vậy, chúng cho ra những bản in với nội dung hình ảnh và chữ có nhiều màu sắc, gần như giống hệt file màu bạn đã in trước đó.
Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy in màu mới với nhiều công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có hai loại chính là máy in laser màu và máy in phun màu. Cấu tạo của hai loại máy này không khác với loại máy in đen trắng là mấy.

may in anh 2
Máy in laser màu hoạt động dựa trên nguyên lý tia laser chiếu trực tiếp vào hộp quang, từ đó ánh sáng được truyền tới trục từ trong hộp mực. Trục từ này tiếp xúc trực tiếp với trống, giúp máy lưu giữ mực. Sau đó, trống máy in chạy và giải mực in màu lên giấy. Cuối cùng, giấy in chạy qua phần sấy để làm chín mực và hoàn thành quá trình in ấn.

Máy in phun màu có các bộ phận chính là đầu kim, bao gồm vòi phun mực, bộ tiếp mực và hộp đựng mực. Mực được lấy trực tiếp từ bộ tiếp ngoài, qua dây dẫn mực tới đầu vòi phun. Lúc này, máy in hoạt động và đẩy mực lên giấy để tạo bản in sắc nét và đầy đủ màu sắc. Đồng thời, bộ phận sấy của máy thổi nhiệt làm bay hơi mực nhanh chóng, giúp mực không bị lem và bám trên giấy.

Khó khăn trong việc xác định loại máy in màu nào là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi loại máy in và công nghệ in có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của người dùng. Máy in laser màu A3 hoặc A4 có tốc độ in nhanh, công suất làm việc cao, mực in khô ngay không bị lem. Tuy nhiên, màu in ít mịn và chỉ in được trên giấy mỏng vừa phải, máy thường có kích thước lớn do có 4 hộp mực và chi phí đổ mực cao hơn so với dòng máy in phun màu.

Máy in phun màu Epson nổi tiếng với việc cho ra những bản in có màu sắc chân thực và sống động. Máy này có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau như giấy không thấm nước, giấy in ảnh, decal và thậm chí là vải. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và giá cả phải chăng, máy in phun màu đã được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, máy không phù hợp để in trên giấy thông thường vì mực dễ thấm vào giấy gây nhòe bản in. Tốc độ in của máy cũng chậm hơn và cần thường xuyên vệ sinh để tránh tắc đầu kim. Bản in cũng không thể khô ngay và có thể bị lem nếu chạm tay vào.

may in cu hai phong gia re

Về giá cả, không thể đưa ra con số cụ thể cho các loại máy in màu hiện nay trên thị trường vì nó dao động không đồng đều. Máy in màu Canon có giá từ 5 – 20 triệu đồng tại điện máy xanh, dòng máy in Brother có giá từ 12 – 16 triệu đồng và máy in màu Fuji Xerox có giá từ 20 – 50 triệu đồng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn mua máy in màu đã qua sử dụng với chất lượng tương đương máy mới. Hiện nay, giá máy in màu laser cũ khoảng 3.000.000 VNĐ.