Bàn giao máy photocopy về Trung tâm tiếng Anh Gia Bảo – Vinhomes Marina Cầu Rào

Bàn giao máy photocopy về Trung tâm tiếng Anh Gia Bảo – Vinhomes Marina Cầu Rào

Hôm nay ngày 25/05/2021 Công ty Việt Số Hoá tiến hành bàn giao máy photocopy Ricoh MP 5002 đến trung tâm ngoại ngữ Gia bảo Hải Phòng. tính đến thời điểm này số máy photocopy cho thuê tại trung tâm là 03 chiếc.

Bàn giao máy photocopy tại anh ngữ Gia bảo

Những chiếc máy photocopy nhằm phục vụ nhu cầu in ấn, photocopy tài liệu cho học viên của 3 cơ sở tại Hải Phòng tại : 94 Trần Phú,  Số 2/2 Nam Pháp 1, Lạch Tray và Vinhomes Marina SH5.07.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GIA BẢO

Gia Bảo là trung tâm luôn chú trọng việc duy trì và đảm bảo giữ vững các tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ trước sự cạnh tranh của thị trường. Trung tâm áp dụng tiêu chuẩn chất lượng Gia Bảo cho toàn công ty và tập trung vào những lĩnh vực then chốt. Là nơi để bạn học hỏi tiếng Anh, gặp gỡ những người bạn mới, mở rộng mối quan hệ với những người bạn nước ngoài thân thiện dễ mến.

Bên cạnh những bài học trên lớp thì trung tâm thường xuyên sắp xếp các buổi ngoại khóa sẽ giúp bạn củng cố và trau dồi các kỹ năng Anh ngữ toàn diện. Tại Gia Bảo các bạn học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm: Communication – Kỹ năng giao tiếp; Collaboration – Kỹ năng hợp tác; Creativity – Khả năng sáng tạo; Critical thinking – Tư duy phản biện; Digital literacy – Kiến thức công nghệ; Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

100% giáo viên nước ngoài tận tâm với bằng cấp sư phạm uy tín nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát, tự tin sẵn sàng những bước tiến trong công việc và cuộc sống. Đến với Apollo bạn tha hồ lựa chọn những khóa học để phù hợp với mục đích của mình và mang lại kết quả tốt nhất, Apollo luôn xứng đáng là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hải Phòng.