Bán CPU máy tính tại hải phòng

Lựa chọn công ty bán CPU tại Hải Phòng không khó tuy nhiên làm sao để tìm được công ty uy tín cung cấp CPU máy tính tại Hải Phòng là điều khá khó khăn. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Máy tính Việt Số Hóa chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín nhất mà khách hàng có thể tin tưởng khi có nhu cầu mua CPU.

ban cpu tai hai phong
Bán cpu tại Hải Phòng

1. Các loại CPU máy tính đang được bán tại Việt Số Hóa

Hiện nay, Việt Số Hóa cung cấp CPU của nhiều hãng sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, sau đây chúng tôi xin giới thiệu các loại CPU phổ biến được sử dụng nhiều trên các thiết bị máy tính, điện thoại. Về cơ bản thì dòng Core i đang được nhiều người sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay.

CPU Core i3: Con chip này thường được sử dụng cho các máy tính có nhu cầu cơ bản, như làm văn phòng, đọc báo, lướt Facebook, xem phim,… nhẹ nhàng. đồng thời, giá thành của những chiếc laptop chạy Core i3 cũng thuộc hàng rẻ nhất.

Giá CPU core I3 -2120

Giá CPU I3 4150

CPU Core i5: Dành cho các dòng máy tính tầm trung và tất nhiên là khả năng xử lý mạnh mẽ hơn so với i3. Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng bình thường thì hãy chọn sang dòng U, còn nếu như bạn có nhu cầu xử lý đồ họa, chơi game thì có thể chuyển sang dòng H hay HQ. Chấp nhận một mức giá cao hơn một chút thì trải nghiệm sử dụng của bạn sẽ tăng lên thêm nhiều đó.

Giá CPU core I5 2400

Giá CPU core I5 3470

CPU Core i7: Core i7 thuộc dòng sản phẩm CPU cao cấp, thường dùng để trang bị cho máy tính sở hữu cấu hình khủng. Thông thường, Core i7 được sử dụng nhiều cho máy tính PC còn dùng trang bị cho laptop thì ít hơn vì  nó tiêu tốn nhiều điện năng hơn, lượng nhiệt tỏa ra khi hoạt động cũng nhiều hơn.

2. Lí do bạn nên chọn mua CPU máy tính tại Hải Phòng của Việt Số Hóa

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh – dịch vụ thiết bị công nghệ thông tin cho hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ tại hải Phòng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín giúp quý khách sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường.

– Cung cấp các sản phẩm công nghệ – thông tin đa dạng

Lí do bạn nên chọn mua CPU máy tính tại Hải Phòng của Việt Số Hóa

Công ty Việt Số Hóa chúng tôi cung cấp đa dạng các loại CPU từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn đem đến vô vàn dòng sản phẩm khác nhau: máy tính chơi game, máy tính đồ họa, máy tính văn phòng, phụ kiện máy tính như màn hình, … và rất nhiều sản phẩm liên quan đến máy tính khác. Tất cả sản phẩm tại công ty đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán.

Trong những năm qua, Việt Số Hóa được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Chính vì vậy, chúng tôi đã trở thành một đơn vị kinh doanh về máy tính chất lượng, giá tốt nhất tại thị trường. Đây cũng chính là tiêu chí để Việt Số Hóa trở thành địa chỉ mua mua cpu máy tính tại hải phòng.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Sản phẩm đa dạng,
  • Thời gian bảo hành nhanh chóng
  • Giá cả phải chăng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

Dù khách hàng là sinh viên, nhân viên văn phòng hay cao thủ game, thiết kế đồ họa,… Việt Số Hóa đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện tài chính của mình.

Chi tiết vui Lòng Liên hệ: